2012-03-19 52 วิว
เมื่อวานนี้ประมาณทุ่มครึ่งไปทานยาโยอิสาขาเทสโกโลตัสที่สามพรานกับเพื่อนมาครับ เมนูที่ชอบก็คือข้าวผัดกระเทียมครับ ผมต้องสั่งทานทุกครั้งเลยละครับ ของชอบ มีกลิ่นของเนย หรือกระเทียม หอมมากๆเลยละครับ ชวนให้น้ำลายไหล ข้าวก็ร้อนมากๆเลยครับ และเพื่อนอีกคนหนึ่งก็สั่งเมนู ปลาซาบะย่าง เทมปุระ น้ำราดปลาซาบะหวานมากๆครับ รสชาติออกเค็มนิดๆ บรรยากาศภายในร้าน คนเยอะมากๆครับ ต้องไปนั่งรอคิวทาน ประมาณ 10 นาที กว่าจะได้ทาน แต่ถึงแม้ว่าจะรอนาน ก็รอได้ครับ เพราะ อาหารอร่อยจริงๆครับ
2012-03-18
฿200 (อื่นๆ)
  • ข้าวผัดกระเทียม