2013-07-30
ร้านอยู่ชั้นใต้ดินลงบันไดเลื่อนมาจะเห็นเลยค่ะ ร้านด้านในก็ใหญ่อยู่นะคะชาเขียวร้อนมาก่อนเลยค่ะ ร้อนมากเลย รสชาติชาไม่เข้มข้นเท่าไหร่แต่ก็ดีแล้วค่ะจะได้ทานกับอาหารได้ไม่ทำให้อาหารเสียรสชาติค่ะชุดอาหารจะเป็นแบบที่ราคาไม่แพง ชุดนี้165บาทเท่านั้นค่ะ มีทั้งเทมปุระ ซาบะย่างซีอิ้ว ไข่ตุ๋นมาพร้อมชุดข้าวน้ำซุปอาหารของเค้ารสชาติดีของสดใหม่ กุ้งตัวไม่ใหญ่แต่ก็ไม่เล็กไป ไข่ตุ๋นนิ่มรสกลมกล่มค่ะ ซาบะมาเล็กไปนิดเนื้อนิ่มดีค่ะลองแวะมาทานได้ค่ะ
ลองแวะมาทานได้ค่ะ