2013-07-31
เจ้าตัวเล็กเล่นเครื่องเล่นแล้วไม่ยอมทานขนมบอกว่าจะทานไข่ตุ๋นอีกหิวข้าว เราก็อายเค้าถ้าจะไปเข้าฟูจิอีกก้เลยเปลี่ยนร้านค่ะ ร้านนี้อยู่คนละฝั่งกับฟูจิเลยนะคะอยู่ชั้นใต้ดินร้านใหญ่หาไม่ยากค่ะไข่ตุ๋นของเค้าราคา49บาทราคาไม่แพง ไข่นุ่มนิ่มน่าทานในไข่ตุ๋นก็มีเนื้อปลา ไก่ เห็ดหอม นิ่มอร่อยดีค่ะ รสกลมกล่อม ร้านนี้ไม่เก็บเซอร์วิสชาร์ทด้วยค่ะร้านบรรยากาศดีคนก็น้อย ที่นั่งสะดวกสบาย อาหารมาไว ที่สำคัญราคาไม่แพงลองแวะมาทานกันได้ค่ะ
ลองแวะมาทานกันได้ค่ะ