2012-10-30
วันนี้ไปกิน Yayoi อีกแล้วอ่ะ ฮืออ U_Uเพิ่งไปกินกับคุณแฟนมา คุณน้องชายยังลากไปกินอีกน้องเราตัวใหญ่ค่ะ กินเก่ง สั่งๆๆๆๆ มา เต็มโต๊ะเลยค่ะทั้งที่ไปกันแค่ 2 คน พนักงานมองทุกคนเลยค่ะ( คงแบบอีพวกนี้ กินเก่งไปละ ใช่คนหรือเปล่า ? )" ข้าวราดหน้าไก่ทอดราดซอสนัมบัง " 149 บาท ชื่อยาวมว๊ากกกกกอันนี้น้องชายสั่งค่ะ จกมากินเปล่าๆ อร่อยดีนะ ไก่นุ่มๆชอบตรงใ้ห้มายองเนสเยอะค่ะ น้องกินหมดจานเลย" ทาโกะยากิ (ฟรี) " หาปลาหมึกไม่เจอค่ะมีแต่แป้งๆๆๆๆ พอกัดไปเจอปลาหมึก มันเหนียวอ่ะแล้วเราดัดฟัน ก็เคี้ยวๆๆๆๆ ไปเถอะ ฮืออ ปลาหมึกพันปีอ่ะ " เซ็ทเทมปุระกุ้ง " 149 บาท พอดีอยากกินค่ะ เลยสั่งไปไม่ได้คิดอะไรสักพักสั่งครบ 500 ได้เทมปุระกุ้งมาอีก โอ้
ชอบตรงใ้ห้มายองเนสเยอะค่ะ น้องกินหมดจานเลย " ทาโกะยากิ (ฟรี) " หาปลาหมึกไม่เจอค่ะ
สักพักสั่งครบ 500 ได้เทมปุระกุ้งมาอีก โอ้มายก็อดดด กินแต่กุ้งๆๆๆ
แต่ที่นี่ให้กุ้งตัวใหญ่กว่าสาขาฟิวเจอร์นะคะ บริการก็ดีกว่าด้วย " พิซซ่าญี่ปุ่น " 139 บาท มีแต่แป้ง แป้ง แป้งค่ะ
เห็นปลาหมึกกับกุ้งชิ้นนิดเดียว ไม่ค่อยร้อนเลยด้วย
แล้วก็น้ำราดให้มานิดเดียวเองค่ะ โดยรวมแล้วเหมือนกินแป้งเปล่าๆ
เพราะรสชาติจืดมากกกกกกกค่ะ ไมม่ประทับใจอย่างแรง แต่น้องก็กินหมด ! " เซ็ทไก่ทอดราดซอสนัมบัง " 149 บาท ตอนแรกจะสั่งแยกค่ะ แต่เราคุยโทรศัพท์อยู่
น้องเราเป็นคนสั่ง มันก็ลืมบอกว่าแยกนะ สรุปไม่ทัน มาเป็นเซ็ทเลยค่ะ
เต็มโต๊ะมากมายมหาศาล ลองจกมากินอีกแล้ว เค็มอ่ะ ฮืออออ T T
สงสัยต้องกินกับข้าวคงจะอร่อยพอดี เราดันกินเปล่าๆ เค็มแน่นอน " เทมปุระกุ้ง (ฟรี) " ฮืออ มันมาอีกแล้วค่ะเทอมปุระกุ้ง
อร่อยเหมือนเดิมแหล่ะค่ะ แป้งกรอบๆ ไม่อมน้ำมัน มาแบบร้อนๆ
เนื้องกุ้งเด้งๆ มากมาย เสียดายน้ำจิ้มเทมปุระจืดอย่างแรง " ไอศกรีมชาเขียว ถั่วแดง (ฟรี) " ทำไมแต่ละสาขาอร่อยต่างกัน !
ตอนกินที่รังสิตแบบถั่วแดงเน่ามากมาย ไม่มีใบมิ้นท์โปะตกแต่งให้แบบนี้ด้วย
สาขานี้ใส่ใจจริงๆ ค่ะ ถั่วแดงอร่อยด้วย ไม่หวานมาก กินหมดเลย หมดค่ะ .......................
มา 2 คนนะคะ ไม่แปลกใจเลยที่พนักงานมอง