2013-01-08 18 วิว
วันนี้นอกจากจะได้มาเดินเล่นที่เซนทรัลปิ่นเกล้ากับน้องสาวคนงามแล้วยังโชคดีจะได้เจอคุณเพื่อนที่เรียนอยู่จุฬาด้วย เพราะที่ผ่านมาไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกันเลยกว่าคุณเพื่อนจะมาถึงก็ปาไปเกือบหนึ่งทุ่มก็เลยสรุปว่าจะนั่งทานมื้อเย็นด้วยกันตอนแรกจะไป Fuji กับ Bar B Q Plaza แล้วแต่ต้องรอคิวนานมากก คนรอเรียกคิวเข้าแถวยาวเวอร์อีกใจหนึ่งก็อยากจะไปร้าน Yayoi เพราะยังพอมีที่นั่งบ้างแต่มันก็ติดอยู่ตรงที่เพิ่งจะกินร้านนี้ไปตอนบ่ายโมงเองเลยตัดสินใจไปร้าน Yoshinoya แทนวันนี้ต่างคนต่างหิวเลยทำให้ Review ได้แค่ส่วนของเราคนเดียวเองเมนูที่เราเลือกคือ " ข้าวหน้าหมูโชกะยากิ " ไซส์ปกติและเนื่องจากเราเลือกสั่งเป็นแบบเซทก็เลยทำให้สามารถเลือกประเภทของซุ

เลือกประเภทของซุปที่จะมาทานคู่กันได้

เราจึงขอเลือก " ซุปสาหร่ายวากาเมะ " มาทานคู่กัน

ส่วนเครื่องดื่มเราเลือกเป็น ชามะนาวเย็น ชื่นใจ
และเพื่อเพิ่มความอร่อยจึงสั่ง " ไข่ออนเซน " มาทานเพิ่มด้วย
เมื่ออาหารมาเสิร์ฟก็พากันหม่ำทันที ... ช้อน + ตะเกียบแอบน่ารักอะ
ปิดท้ายด้วย ... ขิงดอง แบบเติมได้ไม่อั้นเพราะวางเตรียมเอาไว้

ให้ลูกค้าอย่างพวกเราอยู่บนโต๊ะได้ตักกินกันได้ตามความพอใจ
สรุป ... ค่าเสียหายในมื้อนี้ 159 ฿

[ ข้าวหน้าหมูโชกะยากิ & ซุปสาหร่ายวากาเมะ & ชามะนาวเย็น 139 ฿ + ไข่ออนเซน 20 ฿ ]
2013-01-06
฿160 (มื้อเย็น)