2013-01-08
วันนี้นอกจากจะได้มาเดินเล่นที่เซนทรัลปิ่นเกล้ากับน้องสาวคนงามแล้วยังโชคดีจะได้เจอคุณเพื่อนที่เรียนอยู่จุฬาด้วย เพราะที่ผ่านมาไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกันเลยกว่าคุณเพื่อนจะมาถึงก็ปาไปเกือบหนึ่งทุ่มก็เลยสรุปว่าจะนั่งทานมื้อเย็นด้วยกันตอนแรกจะไป Fuji กับ Bar B Q Plaza แล้วแต่ต้องรอคิวนานมากก คนรอเรียกคิวเข้าแถวยาวเวอร์อีกใจหนึ่งก็อยากจะไปร้าน Yayoi เพราะยังพอมีที่นั่งบ้างแต่มันก็ติดอยู่ตรงที่เพิ่งจะกินร้านนี้ไปตอนบ่ายโมงเองเลยตัดสินใจไปร้าน Yoshinoya แทนวันนี้ต่างคนต่างหิวเลยทำให้ Review ได้แค่ส่วนของเราคนเดียวเองเมนูที่เราเลือกคือ " ข้าวหน้าหมูโชกะยากิ " ไซส์ปกติและเนื่องจากเราเลือกสั่งเป็นแบบเซทก็เลยทำให้สามารถเลือกประเภทของซุ
เลือกประเภทของซุปที่จะมาทานคู่กันได้
เราจึงขอเลือก " ซุปสาหร่ายวากาเมะ " มาทานคู่กัน
ส่วนเครื่องดื่มเราเลือกเป็น ชามะนาวเย็น ชื่นใจ
ให้ลูกค้าอย่างพวกเราอยู่บนโต๊ะได้ตักกินกันได้ตามความพอใจ
[ ข้าวหน้าหมูโชกะยากิ & ซุปสาหร่ายวากาเมะ & ชามะนาวเย็น 139 ฿ + ไข่ออนเซน 20 ฿ ]