2011-12-29
สำหรับร้านอาหาร Yura An Cafe นั้น หลายท่านที่เดิน CTW ชั้น 7 คงจะเคยเดินผ่านหรือเคยเห็น แต่ไม่ทันได้ลองเข้าไปใช้บริการอยากแนะนำให้ลองเข้าไปดูครับ เนื่องจากเป็นร้านอาหารที่เมนูอาหารญี่ปุ่นนั้น มีเชฟมาปั้น มาทำให้ทานสดๆ ใหม่ๆ เลยวัตถุดิบหลายอย่างถือว่าสดใหม่ และอร่อยมาก อีกทั้งยังมีบรรยากาศภายในร้านที่อบอุ่น น่าทานเมนู อาทิ ปลาดิบ ข้าวปั้น ซูชิ ข้าวหน้าปลาไหล ทงคัทซึ อาหารญี่ปุ่นต่างๆสำหรับการบริการของพนักงานนั้นก็เรียกได้ว่าดีพอตัวเลย คอยมาตรวจสอบอาหารที่ได้รับเสมอๆในช่วงเวลากลางวัน (ประมาณ 11.00 - 14.00 น.) จะมีเมนูเป็นชุดอาหารกลางวัน ซึ่งจะราคาประหยัดกว่าปกติเล็กน้อยหากเป็นเวลาอื่นๆ ก็ต้องสั่งแยกเป็นจานๆ ไป
หากเป็นเวลาอื่นๆ ก็ต้องสั่งแยกเป็นจานๆ ไป ซึ่งราคาถือว่าอาจจะไม่ได้ถูกมาก เมื่อเทียบกับร้านอาหารญี่ปุ่นบางร้าน
แต่รับรองว่าเมนูแต่ละอันที่ได้ทาน จะรู้สึกอร่อย นุ่มลิ้น จนเห็นถึงความแตกต่างแน่นอน