2012-05-31
รีบตามมาทานกันดีกว่า เตาร้อนได้ที่เลยจ้าในเซตหมูที่สั่งไป นอกจากจะมีหมูต่างๆและซุปมิโซะแล้วยังมีข้าวกระเทียมให้อีก 2 ถ้วยพูนๆด้วยกันตอนแรกก็งงอ่ะ เพราะพนักงานเอามาเสิร์ฟทีหลังเลยมองหน้ากันว่า สั่งไปตอนไหนแล้วพนักงานก็เดินไปเกือบจะพ้นโต๊ะแล้วพูดว่า "อยู่ในเซต"คือก็ขอบคุณนะคะที่ยังตอบ แต่ตอบแบบไม่มองหน้าเสียงห้วน ไม่มีหางเสียงขนาดนี้ ไม่ต้องตอบหรอกค่ะ! แต่เราก็ไม่ต้องไปสนใจ ลงมือปิ้งย่างกันเลยจ้าขอบอกว่าเตาที่นี่ไฟแรงมากๆ หมูมันหั่นมาบางๆอยู่แล้วให้รีบพลิกนะจ๊ะ เหมือนเวลาเราเล่นเกมเลยเราทำไหม้ทั้งสองสามชิ้นแหน่ะ เสียดายเลยอ่ะลืมบอกไปว่า วันนี้ที่ไปสั่งเซตผักรวมมาอีกไม่แน่ใจว่า 100.- รึ 110.-ในเซตก็จะมีฟักทอง หัวหอม มะเขือม่ว
เลยมองหน้ากันว่า สั่งไปตอนไหน
เราทำไหม้ทั้งสองสามชิ้นแหน่ะ เสียดายเลยอ่ะ ลืมบอกไปว่า วันนี้ที่ไปสั่งเซตผักรวมมาอีก
ไม่แน่ใจว่า 100.- รึ 110.-
ในเซตก็จะมีฟักทอง หัวหอม มะเขือม่วง แครอท พริกหยวก
จะว่าไปเซตผักแอบแพงนะ เพราะพวกหมู ไก่ ก็เซตละประมาณ 120.-
ผักแค่นี้ยังคิดตั้ง 100.- แน่ะ ถือว่าเมนูนี้อ่ะแพงอยู่น๊า แต่ก็ช่างมัน เราสั่งมาแล้วนี่เนอะ ปิ้งๆกันต่อ เริ่มสุกกันแล้ว น่าทานไหมเอ่ย
ขอบอกว่าอร่อยมากๆเลยแหล่ะ
แต่แค่ไม่ชอบการพูดจาของพนักงาน
ขนาดตอนมารับออร์เดอร์ยังไม่ยิ้มเลยอ่ะ
ถ้าปรับปรุงการบริการได้จะเวิร์คมากๆ ร้านนี้ยังมีพวก กุ้ง ปลาหมึก ด้วยนะ
แต่ที่เยอะๆเลยจะเป็นเนื้อวัว
ยังไงก็ไปทานกันได้น๊า อร่อยจริงๆ
เราไปกับเพื่อนรวมเป็น 3 คน
หมดไปประมาณ 600+
ตกคนละ 200 นิดๆอ่ะ แต่แค่นี้ก็อิ่มแล้วนะ
ถือว่าคุ้มกว่าไปเสียค่าบุฟเฟ่ต์หัวละเกือบ 500.-