2013-01-13 20 วิว
ถ้าพูดถึงร้านปิ้งย่าง โดยชนิดที่ว่าไม่เกี่ยงเรื่องราคานั้น เราว่าอย่างน้อยก็ต้องมีชื่อของร้านนี้ติดอยู่อย่างแน่นอนวันนี้ก็เลยพาคุณแฟนมากินปิ้งย่างกัน กับร้าน Yuu Restaurant ที่ La Villa ตรงอารีย์ เอาเมนูมาดูดีกว่าว่า วันนี้จะกินอะไรดีบรรดาเครื่องปรุงน้ำจิ้มต่างๆ เราว่าน้ำจิ้มของ yuu นี่รสชาติอร่อยดีทีเดียวมีกระเทียบบด พริก มะนาว อีกอันจำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร สามารถปรุงรสได้ตามใจชอบอาหารคราวนี้เริ่มต้นกันด้วยเห็ดออรินจิ กุ้งขาว ทีแรกน้องพนักงานจะแนะนำกุ้งก้ามกรามให้ แต่ไม่เอา (กลัวแพง)ซี่โครงหมูหมัก พอย่างแล้วอร่อยดีทีเดียว กับเทมปุระ ที่กุ้งตัวโต๊ โต อร่อยเหมือนกันใครที่ชอบกินพวกปิ้งย่างที่เน้นของคุณภาพดี ราคาไม่เกี่ยง ก็ลองมาชิมร้าน Yuu กันดูพ

พนักงานก็บริการดีทีเดียวเลย