2011-09-17 21 วิว
ในบรรดาร้านปิ้งย่างที่เคยไปกินมา เราว่าร้าน Yuu เป็นหนึ่งในร้านที่อร่อยมากๆว่าแล้วเราก็พาุคุณแฟนมากินด้วยกัน เพราะคุณแฟนไม่เคยมากินเมนู สลัดผักกาดแก้วน้ำใส มาทีไรสั่งทุกที เป็นสลัดที่ใส่น้ำสลัดแบบญีปุ่น อร่อยมั๊กๆน้องกุ้ง มาแบบแกะเปลือกเรียบร้อยแล้ว สะดวกต่อการกินเป็นอย่างมาก สดด้วยซี่โครงหมู อร่อยๆ มากๆ ไปทีไรสั่งทุกทีสรุปรสชาติ อร่อย มากๆราคา ค่อนข้างแรงพอสมควร ไปกิน 2 คน หมดไปพันกว่าๆบริการ บริการดีที่เดียวสถานที่อยู่ชั้น 2 La Villa อารีย์

เมนู

สรุป