2012-08-10 29 วิว
ZEN เป็นร้านอาหารแบบไม่บุฟเฟ่คะสั่งกินเป็นอย่างๆ ไม่มีเวลากดดัน ทำให้คิดว่า น่าจะได้บรรยากาศ สบายๆมากกว่าเมนูของ ZEN จะมีหลักๆอยู่ 2เล่ม เล่มแรกหนาหน่อย โทนสีครีมๆส้มๆ ซึ่งน่าจะเป็นเมนูหลัก ซึ่งจะมีเมนูของคาว, ของหวาน, ของทานเล่น, ออเดิร์ฟเบาๆ จานละไม่ถึง 100 ไปจนถึงเมนู พิเศษหลายร้อย และเมนูชุดใหญ่ ถ้าจำไม่ผิด ราคา3000+ ก็มี เล่มนี้สำหรับผมผ่านครับ ราคาแรงเกิน และก็มาถึงเล่มรอง บางหน่อย สีม่วงๆ ถ้าจำไม่ผิดปกจะเขียนว่า Special Set หรือ ชุดพิเศษเริ่มต้นด้ยแซลม่อนย่างซีอิ้ว เนื้อปลาแซลม่อนสดมากคะ ตักออกมาเป็นแว่นๆๆเลยอีกชุดคือ ไก่ย่างโทริยากิเนื้อไก่ย่างมาได้หนังกรึ๊บๆๆกรอบๆๆมากคะอีกชุดคือ ปลาหิมะย่างซีอิ้วเนื้อป

อีกชุดคือ ปลาหิมะย่างซีอิ้วเนื้อปลาหวานมากคะ ขาวๆๆทานแล้วละลายไปกับลิ้นเลย
อีกชุดคือ ชุกซูชิปลาดิบรวมคะ เนื้อปลาแซลม่อน ปลาโอ ปลาทูน่า สดๆๆทุกคำเลยคะ
2012-06-22