2013-03-25
เราเห็นป้ายโฆษณาหน้าร้านว่าวันจันทร์-ศุกร์มนช่วงกลางวันลด20% เลยต้องมาทานซักหน่อยค่ะในช่วงบ่ายๆแบบนี้คนไม่มีเลยค่ะ อาหารก็ไม่ได้ไวอย่างที่คิดนะคะ ร้านดูเลยดี ชาเขียวร้อน-เย็นฟรีค่ะเราสั่งไข่ตุ๋นของเจ้าตัวเล็กตามเคย รสชาติสู้ฟูจิไม่ได้(ในราคา80บาทเกือบเท่ากัน)เราว่าถ้วยเล็กกว่ารสชาติไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ ส่วนปริมาณเนื้อให้มาเท่ากันค่ะชุดปลาซาบะ มาชิ้นโตอร่อยมากเลยค่ะ เราว่าเนื้อปลาเค้าดีนุ่ม รสชาติย่างซีอิ้วก็ดีค่ะออกหวานๆกุ้งทอด 5-6 ตัวราคา 180 บาทค่อนข้างแพงอยู่ค่ะ แล้วก็อมน้ำมันไปหน่อยค่ะ ถึงแม้จะกรอบดีแต่ไม่ค่อยน่าทาน โดยรวมถือว่าอร่อยค่ะสนนราคารวมลดราคาแล้วก็400ถือว่ายังสูงค่ะเพราะคิดเซอร์วิสชาร์ท+แวตอีกต่างหากเลยยังสูงอ
สนนราคารวมลดราคาแล้วก็400ถือว่ายังสูงค่ะเพราะคิดเซอร์วิสชาร์ท+แวตอีกต่างหากเลยยังสูงอยู่ค่ะ