2011-10-18 19 วิว
อีกร้านที่อยากแนะนำ Zood Noodle ฟังดูเหมือนเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว แต่มีเมนูข้าวแบบอาหารจานเดียวอยู่หลายเมนู น่าสนใจมาก (จานละประมาณ 100 นิดๆ ขึ้นไปค่ะ แอบราคาสูงอยู่แฮะ) แต่วันนี้เรามาลองก๋วยเตี๋ยวค่ะ เส้นเล็กหมู ไม่เอาเครื่องใน ราคาประมาณ 60 บาท + น้ำลำใย อันนี้จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ - -ก๋วยเตี๋ยวเรือ มันต้องกินกะน้ำลำใย ไม่รู้ทำไม 55+เรา่ว่าเค้าใช้ของดีอ่ะค่ะ หมูตุ๋นอร่อย ส่วนรสชาติน้ำซุปอาจไม่ได้เจ้มจ้นเหมือนก๋วยเตี๋ยวเรือที่เคยกิน สงสัยอยู่บน พารากอน รสมันเลยออกสุภาพๆ หน่อย ไม่ได้ใส่เลือดมาก เอาหมูตุ๋นให้ดูชัดๆมีถั่วงอกลวกแยกมาให้ด้วย ชอบๆลืมบอกว่า เราชอบการตกแต่งร้านเค้าค่ะ ใช้โทนเหลือง ขาว สดใสดี มีหมอนอิงสี เหลืองดำ

มีถั่วงอกลวกแยกมาให้ด้วย ชอบๆ
ลืมบอกว่า เราชอบการตกแต่งร้านเค้าค่ะ ใช้โทนเหลือง ขาว สดใสดี มีหมอนอิงสี เหลืองดำ ด้วยสดใสมั่กๆ
โดยรวมรสชาติดีค่ะ เป็นร้านอาหารจานเดียวง่ายๆ เปลี่ยนบรรยากาศเวลาไม่อยากกินอะไรยุ่งยาก มากมาย กะว่าครั้งหน้าจะต้องไปลองหม้อไฟ 199 บาท เห็นโต๊ะข้างๆกิน น่ากินมากๆ (แต่เป็นเนื้อนะคะ)

ไ้ว้ไปกินแระจะมาเขียนค่ะ ^^

รีวิวนี้ให้ผู้ประสบภัยค่ะ

฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ก๋วยเตี๋ยวหมู