2013-10-06
แวะไปเที่ยวพัทยา ตั้งใจจะไป Art Of Paradise สักหน่อยครับ ปรากฏว่าวันที่ไปวันเสาร์ คนล้านแปดแสนมากมาย 55ทั้งคนไทย ทัวร์จีน ทัวร์เกาหลี สารพัด เลยต้องล้มเลิกความตั้งใจไปโดยปริยาย นึกขึ้นได้ ใกล้ ๆ กันนี้ เลยวงเวียนปลาโลมาตรงพัทยาเหนือไปนิด มีร้านเค้กฮอตฮิตแสนอร่อย ร้าน La Baguette ซึ่งเป็นเบเกอรี่ช็อปของโรงแรม Woodlands เลยจัดไปโดยด่วน ร้านสวยดี เหมือนร้านกาแฟ เค้ก ดี ๆ ในกรุงเทพประมาณนั้นน่ะคับ ลองสั่งสตรอเบอร์รี่ทาร์ตมาทานดู ก็อร่อย ดี เข้มข้น ราคาไม่แพงมากคับ คนแน่น ๆ ใช้ได้เลย พนง.บริการโอเคครับ
เลยจัดไปโดยด่วน