2011-10-16
มาทำบุญกันค่ะที่วัดใหญ่ชัยมงคลไหว้พระเสร็จก็แวะทานก๋วยเตี๋ยวแถวนั้นค่ะก๋วยเตี๋ยววัดใหญ่ อยู่ตรงข้ามวัดใหญ่ชัยมงคลเลยค่ะสั่งหมูสะเต๊ะมาทานกันก่อนค่ะ รสชาติดีค่ะแต่น้ำจิ้มยังไม่ถูกใจเท่าไหร่^^พระเอกมาแล้วคร้าบบ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น หมูนิ่มค่ะน้ำซุปก็อร่อยค่ะ ไม่เค็มเกินไป อันนี้ให้เป็นนางเอกแล้วกันค่ะ เต้าหู้ทอดกรอบนอกนุ่มในแวะไหว้พระแล้วก็แวะไปทานกันนะคะ^^
ก๋วยเตี๋ยววัดใหญ่ อยู่ตรงข้ามวัดใหญ่ชัยมงคลเลยค่ะ สั่งหมูสะเต๊ะมาทานกันก่อนค่ะ รสชาติดีค่ะ