ร้านโจ๊กหม้อดิน ร้านตั้งอยู่เยื้องกับวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เป็นอาคารพาณิชย์มีรถเข็นจอดอยู่ด้านหน้ามองเห็นเด่นชัดค่ะ ร้านนี้มีเครื่องโจ๊กให้เลือกเยอะมากๆ เลยค่ะทั้งหมู ซี่โครงอ่อน กุ้งสด ไข่เยี่ยวม้า ปลากะพง เห็ดหอม ไส้อ่อน แป๊ะก๊วย เลือกไม่ถูกกันเลยค่ะ^^แต่ที่เราชอบมากที่สุด จะเป็นโจ๊กกุ้งเห็ดหอมค่ะ ตัวโจ๊ะเค้าเนียนละเอียด หอมกลิ่นซอสนิดๆเค็มหน่อยๆ อร่อยเลยค่ะ กุ้งสดใส่มาให้หลายตัว เนื้อหวานดีค่ะ ยิ่งได้เห็ดหอมหั่นชิ้นกำลังดียิ่งชูรสโจ๊กให้หอมน่าทานขึ้นไปอีก ราคา 35 บาท อิ่มสบายพุงดีค่ะ ร้านนี้เปิดช่วงเย็นๆ พอ 1 ทุ่มก็หมดแล้วค่ะ เจ้าของร้านบริการดีค่ะ