2011-12-20
มีโอกาสได้ไปทานก๋วยเตี๋ยวไข่ครั้งแรกในรอบหลายปี จากเหตุการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมา ทำให้ต้องอพยพไปตั้งหลักกันอยู่ที่ราชบุรีถึงเดือนกว่าเลยทีเดียวในการอพยพครั้งนี้ทำให้ผมได้ลิ้มรสชาติ "ก๋วยเตี๋ยวไข่ราชบุรี" อันขึ้นชื่อตั้งแต่แวะจอดรถที่ร้าน ก็พบว่าคนเยอะแยะมากมายจริงๆ เนื่องจากเป็นเวลาเที่ยงด้วยหลังจากนั้นก็สั่งก๋วยเตี๋ยวไข่ต้มยำกันมาหลายชามมากรู้สึกรสชาติก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยจัดจ้านมากตั้งแต่ซดน้ำซุปคำแรก และยังเติมเต็มรสชาติด้วยไข่ต้มมะตูมมื้อนี้เป็นมื้อที่ประหยัดมาก และอิ่มอร่อยมากๆ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ