2013-02-07 23 瀏覽
ฟูจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยถูกปากทุกเพศทุกวัยเนื่องจากวันนี้เป็นวันเด็ก เราจึงขอทำตัวแอ๊บเด็กสักวันนึงโดยการสั่งเมนูชุดเด็ก555 เป็นสิ่งเดียวที่จะทำให้ย้อนวัยไปได้ถึงแม้ตอนสั่งจะอายก็เหอะก็คนมันอยากกิน ฟูจิเค้าก็ไม่ได้จำกัดอายุคนสั่งด้วยนะ เย้ๆๆ555เมนูนี่จัดมาในถาดจานหลุมแบบเด็กน้อยมีสปาเกตตี้คาโบนาร่าเเซลมอน ซูชิหมูหยอง ไข่หวาน แอปเปิล และเยลลี่สตอเบอรี่อร่อยลงตัวสุดๆไปเลยค่ะน้ำแดงแอบขอเค้ามา เค้าก็ให้ด้วยนะ ใส่แก้วเล็กน่ารักลายหมีพูห์555
ถึงแม้ตอนสั่งจะอายก็เหอะ
อร่อยลงตัวสุดๆไปเลยค่ะ
2013-01-12
พอดีได้มีโอกาสไปเลี้ยงส่งเพื่อนที่ฟูจิ เพราะ OpenRice ใจดีให้ส่วนลดมา เลยมาจัดเต็มซะหน่อยจัดเต็มมากๆ หมดโต๊ะนี้กินกัน 5 คน ตกหัวละ 300 บาทครับ ดูไฮไลท์ของงานเป็นอย่างๆ ชุดปลาแซลมอนวันนี้ส่วนตัวแล้วปลาไหลว่าจืดไปหน่อย แต่กินกับซุปมิโสะที่มาด้วยกันก็เลยกำลังดีชุดเทมปุระนี้ขอบอกเลยว่าไม่ค่อยปลื้ม เพราะน้ำมันเยอะไปหน่อย แต่ยังไงก็ยังดีที่ยังกรอบอยู่ชุดซูชิ รสชาติทั่วไป ไม่ได้แตกต่างกับซูชิ 5 บาทเท่าไหร่ แถมแพงอีกต่างหากโดยรวมแล้วไม่ค่อยปลื้ม เพราะถ้าไม่มีบัตรส่วนลดคงเจ็บตัวไม่น้อย โดยเฉพาะสาขาพารากอน(ชาจ10%)

2012-12-27
ฟูจิร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำหรับมาจากดินแดนอาทิตย์อุทัยถูกปากคนไทยมานาน เต้าหู้เย็นนุ่มๆแสนอร่อยซอสครีมรสเริส ไม่เลี่ยนโอโคโนมิยากิ ชวนน้ำลายส่อจิงๆปลาซาบะย่างซีอิ้วหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน อร่อยจิงๆยังมีอีกหลายรายการที่น่าทานและน่าอร่อยอีกมากมายคุ้มค่าจริงๆเลยค่ะ อาหารก็อร่อย ราคาอาจจะแพงไปนิดนึงแต่ก็สมกับราคาของอาหาร
ถูกปากคนไทยมานาน
เต้าหู้เย็นนุ่มๆแสนอร่อย
ซอสครีมรสเริส ไม่เลี่ยน
โอโคโนมิยากิ ชวนน้ำลายส่อจิงๆ
ปลาซาบะย่างซีอิ้ว
หมูทอดกรอบนอกนุ่มใน อร่อยจิงๆ
2012-11-28
฿500 (Other)
  • ชุดเบนโตะ
วันนี้มาพารากอนค่ะ มากินอาหารญี่ปุ่นอีกแว้วววว ฟูจิเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ บรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีหลากหลายสาขาเหมือนกัน แล้วแต่จะสะดวกที่ไหนคร่ามาดูเลยดีกว่าค่ะว่ามันต่างกันยังไงเมนูแรก ชุดเนื้อผัดซีอิ๊วกระทะร้อนนนนน โอ้โห! อย่างแรกก็มาเต็มอ่ะ ดูสิคะเกือบล้นเลย 55+ รสชาติความอร่อย และคุณภาพก็ล้นเหมือนกันค่ะเนื้อที่ถูกผัดเข้ากับซอสที่เป็นสูตรของทางร้าน เหนียวนุ่มสัมผัสได้ถึงความหวาน และหอมซอสมากค่ะความเค็มของซอสที่มีแบบพอดีช่างลงตัวมาก เมื่อได้กินคู่กับผักที่ผัดแบบสุกกำลังดี ไม่เละ มึความกรอบนิดๆ รสชาติหวานหน่อยๆเมื่อได้กินทุกอย่างพร้อมกัน กับข้าวสวยร้อนๆ เริ่ดคร่าาาา ^_^ ยังมีสลัด และกิมจิ น้ำซุปร้อนๆ คู่มาด้วย

โอ้โห!
เมื่อได้กินทุกอย่างพร้อมกัน กับข้าวสวยร้อนๆ เริ่ดคร่าาาา ^_^ ยังมีสลัด และกิมจิ น้ำซุปร้อนๆ คู่มาด้วยนะคะ อร่อยจริงๆเล๊ยย!!
เมนูต่อไปค่ะ ว้าวววว
ชุดปลาอินทรีย์ย่างซีอิ๊ววววว
หน้าตาดูดีมากกกกค่ะ จานถูกตกแต่งมาอย่างสวยงามมีการนำใบไผ่มาตกแต่งด้วยนะเนี่ย ได้อารมณ์แบบญี่ปุ่น 55+
รสชาติยิ่งได้อารมณ์จร้า (อารมณ์ความอร่อยยยย อิอิ) เนื้อปลาอินทรีย์แน่นนนนนและนุ่มมากค่ะ มีรสชาติของซีอิ๊วที่ซึมเข้าไปในชิ้นปลา
ด้วยความหวานของเนื้อปลาชิ้นโตบวกกับความเค็มของซีอิ๊ว กินกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันได้อย่างลงตัวค่ะ อร่อยอีกแว้วววว ^_^
เมนูต่อไปค่ะ ชุดปลาซาบะย่างซีอิ๊ววววววววว

อันนี้ก็อร่อยค่ะ เนื้อปลาเค้าแน่นมากจริงๆๆค่ะ ปลาซาบะที่ได้ก็ไม่มีกินคาว แต่มีความหอมของซีอิ๊วแทน
ปลาเนื้อนุ่มและหวาน เข้ากับรสชาติความเค็มของซอส กินร้อนๆยิ่งได้กลิ่นหอมและอร่อยมากค่ะ
อันสุดท้ายมาแล้วจร้าาาพระเอกของเรา

เมนูปลาดิบชุดพิเศษจร้า ถูกเสิร์ฟมาพร้อมกับลำเรือไม้แบบญี่ปุ่น ที่แบบว่ายกกันมาชุดใหญ่เลยจร้าาาา 55+
ในเรือลำนี้ก็มีปลาดิบหลายอย่าง ปลาหมึก ที่ล้วนแล้วแต่มึความสดกันทุกชิ้น ถูกตกแต่งมาอย่างสวยงามลองด้วยวุ้นเส้น วางชิ้นปลาดิบ
บนผักกาดหอมสีเขียวอ่อนๆ มีชิ้นมะนาวหั้นเป็นแว่นบางๆ จะเห็นถึงความสด สีสันสวยงาม ปลาดิบชิ้นโตและสด ซึ่งแต่ละชิ้นทั้งแน่น และหวานมาก
กินกับวาซาบิที่เสิร์ฟมาด้านข้าง ด้วยความสดและหวานของเนื้อปลาบวกกับความซูซ๋าของวาซาบิ 55+ รับรองจิ๊ดถึงใจ
(ถ้าจิ้มเยอะถึงกับน้ำหูน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว 55+)
ของคาวหมดไปแล้วมาต่อที่ของหวานกันบ้างดีกว่าค่ะ 55+ สั่งนี่มาจร้า ไอศกรีมชาเขียว+ถั่วแดง
หืม!! อร่อยอีกแล้วอ่ะ หวาน หอม ได้กลิ่นของชาเขียวกินพร้อมกับถั่วแดงบด ยิ่งได้อารมณ์ความสดชื่น
แอบเสียใจเค้าให้มา 1 ลูกเอง อิอิ (แบบว่าอยากกินอีก)

อ๋อยยย!! มื้อสุขภาพจริงๆค่ะ คุ้มมากกับอาหารคุณภาพดี สด สะอาด และอร่อย ราคาก็ไม่ได้สูงมากมาย พอกินได้ค่ะ เหมาะกับการพาครอบครัว
มากินนะคะ

สาขานี้อยู่ที่ พารากอน ชั้น G นะคะ ว่างๆก็ลองแวะมาทานกันค่ะ

2012-10-31
  • ไอศกรีมชาเขียว+ถั่วแดง
2012-12-08 6 瀏覽
Beef สเต็กเนื้อที่อร่อยมากค่ะ สั่ง middle ไปค่ะ รสชาติกำลังพอดีเลย เนื้อนิ่ม ไม่แข็ง ไม่เหม็นกลิ่นเนื้อ เนื้อสดดีค่ะ ตัดเป็นก้อน ชิ้นเล็กๆน่าๆรักๆพอคำ^^ เสริฟกับ potato chip และสลัดผัก ลงตัวมากค่ะ กินได้เยอะ กินหมดเลยไม่เลี่ยนเลยค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อยใช้ได้นะค่ะ นั่งทานที่ร้านคนเยอะค่ะแต่ก็บรรยากาศดีมาก รอสักหน่อยแต่ก้อคุ้มค่ารอนะค่ะ
2012-12-08
  • Beef
พาน้องชายไปทานอาหารญี่ปุ่น ซึ่งนอกเลือกร้านนี้เพราะเค้าได้ยินชื่อเสียงมาตลอด จึงอยากทาน แล้วก้ไม่ผิดหวังน้องดีใจมีความสุข พี่ก้ดีใจ อาหารอร่อย ไม่เปลี่ยนแปลงเมนูที่น้องชอบ เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ส่วนดิชั้นชอบ ข้าวหน้าปลาทูสับ ทุกครั้งที่ไปต้องทานอร่อยเว่อร์รับประกัน แต่คนที่ไม่ทานพวกซาชิมิ อาจจะทานไม่ได้ เพราะแน่นอนว่า มันต้องคาวบ้างนิดๆ แต่โดยรวมอาหารสดนะ เลิศๆ รับรอง
2012-09-05
฿400 (Other)
  • ข้าวหน้าปลาทูสับ
2012-11-15 25 瀏覽
นี่เป็นรูปอาหารที่เคยได้ถ่ายไว้ในช่วงเทศกาลกินเจมีอยู่หลายรอบเรยนะที่ไปกิน อาหารเจถ้าไปหาที่ห้างก็หากินยาก แต่มีคนแนะนำมาว่่าให้ลองไปกินที่ฟูจิดู เค้าบอกว่ามีอาหารเจให้เลือกหลากลาย เมนูสำหรับวันนี้ได้แก่ข้าวหน้าผักรวม รสชาติแบบอาหารเจทั่วไปคือรสค่อนข้างจืด มีแต่พวกผักทอด มันฝรั่งทอด เห็ดออรินจิ สาหร่าย รสชาติรวมๆก็อร่อยใช้ได้เพราะชองที่นำมาทำนั้นมีคุณภาพดีของกินเล่นที่สั่งมาเพิ่มเป็นเทมปุระเจ ก็เป็นพวกผักทอด สาหร่ายทอด รสชาติก็จืดๆเค็มๆนิดหน่อยกินเล่นเพลินดีบรรยากาศร้านก็คนไม่เยอะมาก ร้านกว้างขวาง พนักบริการดีพูดจาน่าฟัง

2012-10-16 9 瀏覽
Fuji สาขาสยามพารากอนป็นสาขานึงที่คนต่อคิวเยอะมากที่นึงเลย เราก้อยังต้องมารอ รอ รอ เพราะความต้องการของเพื่อนที่อยากกินมากกกกก สั่งอาหารไปซักพักพนักงานก้อนำวาซาบิใส่จานใบเล็กๆ มาวางไว้ให้ก่อนเลย เมนูชื่ออะไรไม่รู้ แต่มันคือ ปลาหมึกชุบแป้งทอด มีมะนาวมาให้ด้วย 1 ซีก บีบมะนาวลงไป จะเปรี้ยวๆ กรอบๆ อร่อยมาก มาแล้ว เซทข้าวปลาซาบะ+แซลมอนย่าง มาเป็นเซท มีข้าวญี่ปุ่นใส่ถ้วยเล็กๆ ปลาซาบะกับปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว จะรสชาติออกหวานๆ ซุปมิโซะ และก้อเต้าหู้ปลาใส่ถ้วยเล็กๆมาให้ อ๋อ...และก้อกิมจิ จานนี้ประมาณ 160 บาท มาแล้ว ปลาแซลมอนสไลด์บางๆ มีหอมซอยวางมาตรงกลางจานด้วย เนื้อปลาสด จานนี้ประมาณ 320 บาท รา

จานนี้ประมาณ 320 บาท ราคาถือว่าเหมาะสมกับคุณภาพคร้า
2012-08-19 12 瀏覽
สาขาสยามพารากอน อยู่ชั้นล่างตรงข้ามกับ Mos Burgerครับสาขานี้คนเยอะตลอดเวลาก็ต้องรอตามคิวสักพักยืนดูเมนูที่จะทานไปเพลินๆก่อน ไม่นานก็ได้เข้าไปนั่งทานครับสั่งเป็นเซตเสต็กปลากระพง ราคาถ้าจำไม่ผิด 230 ครับเสริฟมากับมิโซะซุป กิมจิ และอาหารพิเศษปลากระพงชิ้นหนา ไม่คาว ราดซอสเค็มๆมันๆ อร่อยดี แต่น้อยไปหน่อย กินกับซอสครีมรสชาติใช้ได้ครับมื้อนี้อิ่มสุดๆ ตบท้ายด้วย ผลไม้ และชานมอีกแก้วในเซตครับ
กินกับซอสครีมรสชาติใช้ได้ครับ

วันนี้มีนัดกับเพื่อนที่พารากอนค่ะ ว่าจะไปช้อปๆ หลังโชคดีหลังถูกเลขท้ายสองตัวซะหน่อยๆ แต่ก่อนจะช้อปก็ขอเติมพลังด้วยอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีซะหน่อยที่ ฟูจินั่นเอง ภาพตัวอย่างเมนูอาหารค่ะ มีแต่ของน่าทานทั้งนั้นเลย เมนูนี้ค่ะ ข้าวหน้าปลาดิบค่ะ ข้าวญี่ปุ่นคลุกด้วยอะไรไม่รู้อ่ะแต่รสชาติหวานๆเค็มๆ วางหน้าด้วย ปลาดิบ กุ้งสด ไข่หวาน ผักต่างๆ ทานคู่กับข้าวเข้ากันได้ดี หรือจะเอาปลาดิบจิ้มกับโชยุและวาซาบิ ก็อร่อยเข้ากันดี เมนูนี้แนะนำค่ะ เมนูนี้อิ่มมากค่ะ 180 บาท ชามะนาวเย็นๆ สักแก้วหลังทานข้าวค่ะ รสชาติชามะนาวเปรี้ยวหวานพอดีทานค่ะ ทานปิดท้ายมื้ออาหาร ถือว่าสมบูรณ์แบบเลยค่ะ

2012-05-12
นัดเพื่อนมาเจอกันหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน งานนี้เราก็เลยมากันที่ Fuji Siam Paragon กันเมนู งานนี้จัดเต็มกันไปเลยจานแรกกับเห็ดออรินจิทอดกระเทียม จานนี้เป็นเนื้อผัดกระทะร้อนของเพื่อนจานนี้ปลาดิบรวม 5 อย่าง สดอร่อยใช้ได้จานนี้ชุดเทมปุระรวมของเราเอง กรอบอร่อยใช้ได้จานนี้ยำปลาทูน่า เปรี้ยว เผ็ดๆ อร่อยใช้ได้เลย ชอบเอาน้ำยำมาราดข้าว อร่อยดีจานนี้ข้าวหน้าหมูทอดราดไข่ ของเพื่อน ทักไปว่า ชามที่ใส่มา เหมือนชามข้าวหมาเลยแฮะอันสุดท้ายเป็นเบนโตะปลาดิบ มาหลังใครเค้าเพื่อนเลยรสชาติ ก็อร่อยดีค่าเสียหาย มื้อนี้ ประมาณ 1500 บ.บริการ OK
เมนู งานนี้จัดเต็มกันไปเลย

รสชาติ ก็อร่อยดี

บริการ OK
วันนี้มีนัดคาราโอเกะกับกลุ่มแก๊งค่ะ แต่ก่อนจะไปใช้พลังงานเสียงก็ต้องหาพลังงานลงท้องกันซะก่อนและแล้วก็หนีไม่พ้นอาหารญี่ปุ่น Fuji ตามเคย ครั้งนี้มาสาขาสยามพารากอนค่ะ อยู่ชั้นล่างเลยตรงข้ามกับ Mos Burger และด้วยความที่เป็นสยามแหล่งช้อปฯ ก็เลยต้องรอคิวประมาณ 10 นาทีค่ะ ╮(╯▽╰)╭การบริการเป็นไปด้วยความล่าช้าและเกือบจะวุ่นวายนิดส์ ๆ อาจเพราะลูกค้าเยอะค่ะ (น่าจะรับพนักงานเพิ่มได้แล้ว 555+) อาหารก็เลยมาช้าตามไปด้วย แต่ก็เข้าใจค่ะ พอรอไหว คริคริ มาที่จานแรกกันดีกว่า ชุดนี้ของเพื่อนค่ะ แซลมอนสอดไส้ซอสมายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอด เป็นเมนูยอดฮิตของเพื่อนและของเท็ดดี้ แต่วันนี้เท็ดดี้ขอเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นบ้างค่ะ ชุดนี้ยังคงคุณภาพเ
มาที่จานแรกกันดีกว่า
ชุดนี้ยังคงคุณภาพเช่นเดิม เนื้อปลาชิ้นหนา ไม่เล็กเกินไป
มายองเนสหวาน ๆ เกล็ดขนมปังกรอบ ๆ ชุดนี้ 230 บาท
เซ็ทนี้ของเท็ดดี้เอง แซลมอนเทอริยากิ (ชื่อประมาณนี้มั้ง?) (; ・_・) เนื้อปลาไม่แห้งไม่แข็ง ซอสไม่หวานเกินไป
กินอิ่มพอดี ๆ ถือว่าถูกใจเท็ดดี้อยู่นะ
เซ็ทนี้ถ้าจำไม่ผิด 220 บาทค่ะ
ของกินเล่นแบบอิ่ม ๆ เมนูนี้ลองสั่งมากินกัน
เพราะเห็นในเมนูว่า NEW!! ค่ะ เป็นข้าวห่อสาหร่ายหน้าปลาทูน่าผสมซอสสไปซี่โรยเกล็ดเทมปุระ (ชื่อจะยาวไปไหน?)
ปลื้มกับเมนูนี้กันเลยล่ะ (เริ่มจะไม่สนใจแซลมอนโรลแล้วสินะ คริคริ
) ตัวปลาทูน่าซอสสไปซี่จะเผ็ดนิดส์ ๆ
แต่ไม่ถึงกับจี๊ดแบบวาซาบิ กรุบกรอบด้วยเกล็ดเทมปุระและไส้แตงกวา อร่อยเริ่ดอ่ะ ยิ่งจิ้มวาซาบิให้จี๊ดอีกหน่อย
ฟินมาก! (เหอๆ เริ่มเวอร์) (*≧▽≦)/~~ จานนี้ 230 บาท
ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มตามสไตล์
ชาเขียวแบบหวานค่ะ ชอบชาเขียวของฟูจิมากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ นะ
อย่าง Ootoya จะออกคาวหน่อย ๆ ไม่ปลื้มอ่ะ
สรุปมื้อนี้อิ่มหนัก กระเป๋าเกือบแบน แต่สนุกสนานค่ะ
ที่มาร้านอยู่ชั้น G เมื่อเดินเข้าจากด้านหน้า ให้เดินมาทางฟู๊ดคอร์ท ร้านฟูจิตะอยู่ด้านขวามือ ยางเห็นได้ชัด ร้านมีพื้นที่บริเวรกว้างขวางดี แต่มีบางจังหวะที่คนเยอะ แต่ก็รอไม่นานค่ะมีคนหมุนเวียนเข้าออกตลอดรสชาดวันนี้สั่งสองเมนูด้วยกันเบนโตะหมูสามอย่าง อันนี้จะมาแบบเป็นชามใหญ่มากกกก แต่ไมม่ได้เซทนะคะ แค่ข้าวก็หนักแล้วค่ะอันนี้ไม่ได้ทานเองนะคะ เป็นของเพื่อนชายค่ะ ถ้าเป็นผู็หญิงแนะนำว่าทานได้สามคนเลยค่ะเซทปลาซาบะ และแซลม่อน อันนี้เป็นเมนูไลท์ๆ ค่ะ ตัวปลาหอมซีอิ๊วไม่คาวเสริฟคู่กับมิโซ๊ะ กิมจิ และลูกชิ้นกุ้ง อร่อยดีค่ะ บริการที่สาขานี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะ รอจังหวะเรียกพนักงานนิดหน่อยแต่อย่างอื่นโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะราคาตกคนละ 150 บาทค่ะ ^^
ที่มา
มีคนหมุนเวียนเข้าออกตลอด

รสชาด
วันนี้สั่งสองเมนูด้วยกัน

ราคา
ตกคนละ 150 บาทค่ะ ^^
2012-06-16 16 瀏覽
พอดีคุณแฟนมีเหตุจำเป็นต้องมาแถวสยาม งานนี้หลังจากเสร็จธุระก็เลยมาหาอะไรกินกันที่พารากอนดีกว่าทีแรกคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี สุดท้ายก็ฟูจิ แต่งานนี้ไม่อยากกินเยอะมาก ก็เลยจัดมาแบบเบาๆ ดีกว่าจานแรกมาก่อนเลยกับยำปลาทูน่า เป็นปลาทูน่าเอามายำแบบไทยๆ รสชาติออก เปรี้ยว เผ็ดๆ อร่อยดีทีเดียวจานต่อมาเป็นปลาดิบรวม 5 อย่าง ประกอบไปด้วย ทูน่า แซลมอน ซาบะ ปลาหมึกยักษ์ (อันนี้ของโปรดคุณแฟน) และปูอัดรสชาติ ปลาสด อร่อยใช้ได้ เหมือนเคย วาซาบิก็จี๊ดสะใจเช่นกันแถมท้ายกับซูชิเซ็ทแบบพิเศ๊ษ พิเศษ ที่ประิกอบไปด้วย แซลมอน ทูน่า ปลากะพง ปลาหมึกยักษ์ ปูอัด ไข่หวาน กุ้ง สาหร่าย ไข่กุ้งและข้าวห่อสาหร่าย ไส้แซลมอนอีก 3 ชิ้น มาพร้อมกับซุปและ

และข้าวห่อสาหร่าย ไส้แซลมอนอีก 3 ชิ้น มาพร้อมกับซุปและเครื่องเคียง

รสชาติ อร่อยใช้ได้

ราคา มื้อนี้ประมาณ 600 เศษๆ (ว่าจะกินเบาๆ แท้ๆ)

บริการ OK
แวะมาทำธุระเสร็จที่มาบุญครอง เลยนัดลูกพี่ลูกน้องที่ Mos Burger แต่กลุ่มเด็กเปลี่ยนใจอยากทาน Fuji เลยเข้าทางตรงข้ามกันเลย รอไม่นานเพราะมาตอนบ่าย 2 คนน้อยลงเยอะ หากเที่ยงวัน คงรอไม่ไหวร้านใกล้ๆกับ McDonald และ ตรงข้าม Mos Burger เลยครับ Ground floor หากมาทาง BTS ลงบันไดเลื่อนมาหนึ่งขั้นนะครับหาเราสั่งอาหารเป็นเซ็ท จะเลือกเครื่องดื่มได้ฟรี (ก่อนบ่าย 3 เท่านั้น และได้ผลไม้ฟรีด้วยล้างปาก) และ ให้ยกมาเลย หรือ จะทานปิดท้ายอาหารก็ได้ครับ ผมให้ยกมาเลย เพราะจะได้ไม่ต้องจ่ายค่าเครื่องดื่มอีก 555+ แน่นอน ชามะนาวในชุดฟรีครับ เปรี้ยว หอม ขมเล็กๆ อร่อยมาก ครับ 8.5/10สลัดยำทูน่า เปรี้ยว และ ทูน่าให้มาน้อยลงอ

สลัดยำทูน่า เปรี้ยว และ ทูน่าให้มาน้อยลงอะ ปรกติให้เยอะกว่านี้นะ หรือ สาขานี้เป็นแบบนี้อยู่แล้ว เมื่อก่อน big บึ้มมากอะ อร่อยดีครับ ผักสดกรอบ เยี่ยมครับ
ข้าวผัดทูน่า อร่อยหอมและผัดได้แห้งไม่อมน้ำมันเลย ทูน่าจัดมาเต็มในข้าว อร่อยหงะ 9.5/10 เลยครับ มีไข่ดาวโปะมาบนจานด้วย โอย ไข่แดงใหญ่เยอะมาก คอเลสเตอรอล ลอยมาในหัวเลย หงะ แงๆๆๆๆ
ปลาแซลมอน สด หอม ชิ้นโต ข้าวในเซ็ท นุ่ม หอม สลัดให้มาเยอะ และ น้ำสลัดน้ำใสเปรี้ยวเล็กๆ รสหวานเค็มตาม อร่อยมากครับ

ยังมี ชุดสเต๊กเนื้อกะทะร้อน และ พิซซ่าญี่ปุ่น และ หนวดปลาหมึกทอดด้วยครับ มื้อนี้ อร่อยทุกอย่างเลย แต่ติหมึกทอด(หนวด) ทอดแล้วอมน้ำมันไปนิดและ ถ้าทอดนานกว่านี้จะกรุบกรอบ เคี้ยวง่ายกว่านี้นะ แต่ก็ถือว่าอร่อยแล้วนะครับ 8/10 เลยสำหรับหนวดปลาหมึกทอด

โมจิต้มถั่วแดง หวานมาก(ผมไม่ค่อยกินหวาน แต่หลานก็ทานหมด ไม่บ่้นอะไรนะครับ) และ โมจิให้ชิ้นเล็กลงอะ เศร้า เหมือนออกแนวประหยัดลงเปล่าไม่แน่ใจ

แล้วแวะมาชิมกันดูนะครับ การบริการไว คนน้อยลงเยอะ ไม่รอคิวนาน 3 คิวเอง 15 นาทีได้ครับ อย่างที่บอก มาตอนบ่าย 2 แล้ว เลยไม่ต้องเจอคนมาก

ร้านสะอาด บริการไว เรียกตัวปุ๊บมาปั๊บ เสียดาย ไม่ค่อยยิ้มแย้มกันเท่าไหร่ และ ตอนนี้มีโปร ทานครบ 1,000 รับสิทธิ์ ได้คูปองชิงโชค, ได้ 2 ใบหากมีบัตรสมาชิก แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

• โมจิต้มถั่วแดง
  • หนวดปลาหมึกทอด