รูปแบบของร้านเป็นร้านขายเค้กที่เปิดอยู่ที่สามย่านเป็นเวลานาน และเป็นร้านยอดนิยมคนเข้าออกตลอดร้านจะมีทั้งแบบซื้อกลับและนั่งกิน แต่มีพื้นที่ไม่เยอะ ไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัวเท่าไหร่พนักงานร้านดูหน้านิ่งมากๆ เมนูที่สั่งในวันนี้ : เค้กส้ม ชามะนาวราคา : 25 บาทรสชาติ : เค้กส้มเนื้อเค้กนุ่มหวานอร่อย และหน้าส้มที่เป็นแบบแยมส้มหวานๆ ก็อร่อยเข้ากับเนื้อเค้กได้ดี ทานแล้วหวานอร่อยปากส่วนชามะนาวนั้นชงออกมาได้รสตามมาตรฐานของชาเนสเล่
รูปแบบของร้าน
พนักงานร้านดูหน้านิ่งมากๆ

ราคา : 25 บาท

เค้กต้นกก ตั้งอยู่ที่ตลาดสามย่าน ไม่ไกลจากร้านโจ๊กสามย่านมากครับ ห่างกันประมาณ 4-5 ร้าน เดินทางด้วยรถยนต์หรือรถแท็กซี่จะสะดวกครับ เพราะว่าค่อนข้างลึก แต่ถ้ามารถยนต์ก็อาจจะหาที่จอดรถยากนิดหน่อยครับ เพราะว่าคนเยอะตลอดเลย ร้านนี้เปิดไม่ดึก และถ้าหลังจากเย็นแล้วจะไม่ให้นั่งทานที่ร้านครับ ได้แค่ซื้อกลับบ้านเท่านั้น ร้านเค้กต้นกก คนซื้อค่อนข้างเยอะ เพราะว่าราคาไม่แพงแล้วรสชาติก็อร่อยครับ เค้กมีทั้งแบบเป็นปอนด์และแบบที่ตัดแบ่งไว้แล้วครับ จะมีหลายรส ส้ม ช็อกโกแลต วานิลลา กาแฟ และอื่นๆครับแต่คราวนี้สั่งเป็นช็อกโกแลตกับวานิลลาครับ รสชาติอร่อย ไม่หวานมาก แป้งก็นุ่มมมม อร่อยมากๆครับ
ห่างกันประมาณ 4-5 ร้าน
ได้แค่ซื้อกลับบ้านเท่านั้น
อร่อยมากๆครับ
แวะไปทานวันก่อนค่ะ ประมาณ 6 โมง คนแน่นมากกก อยู่ที่ตลาดสามย่านค่ะ หาร้านไม่ยากเลย ป้ายร้านจะเขียนว่าต้นกก เค้กส้ม พนักงานบริการโอเค ที่นั่งไม่มีค่ะ ปิดเร็วค่ะ ต้องซื้อกลับบ้านอย่างเดียว อาจจะเพราะว่าที่นั่งน้อยด้วยค่ะ แต่ว่าก็ยังซื้ออยู่ดี อิอิ เพราะว่าอร่อยมากๆๆ บวกกับราคาไม่แพงด้วย แม้ว่าจะมีให้เลือกไม่เยอะมากเหมือนร้านอื่นๆ แต่ก็อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ รูปบบเป็นป้ายร้าน ทางด้านบนค่ะ จะเขียนว่าเค้กส้ม ถ่ายมาไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ รูปล่างเป็นเค้กส้มค่ะ นุ่มมากกกกกกก ออกเป็นรสส้ม เปรี้ยวนิด หวานหน่อย เข้ากันดี อร่อยมากๆค่ะ
จะเขียนว่าเค้กส้ม
ถ่ายมาไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ

เข้ากันดี อร่อยมากๆค่ะ
2012-11-08 362 views
วันก่อนไปทานข้าวแถวสามย่าน ใกล้ ๆ ร้านเค้กต้นกก เลยแวะซื้อกลับเค้กกลับมาทานที่บ้านด้วยคนขายบอกว่าเค้กร้านเค้าเก็บได้ 7 วันค่ะ ณ.วันที่ไปซื้อ เค้าทำขาย 5 รส เราเลยซื้อมารสละชิ้นค่ะ (วันนี้ซื้อแบอบเค้กตัดนะคะ ไม่ใช่แบบฟรอยด์ เหมือนคราวก่อนที่ซื้อ)ก่อนอื่นขอบอกก่อนค่ะ ว่าเค้กร้านต้นกก จะแต่งหน้าเค้กเรียบ ๆ นะคะ รูปที่ถ่ายมาจะมีตอนที่พึ่งซื้ออยู่ในกล่อง กับตอนเปิดกล่องเตรียมทานนะคะ ชิ้นแรกเป็นรส ชาเขียว ชิ้นละ 25 บาท สงสัยกล่องจะเตี้ยไป เปิดกล่องมา หน้าเค้กไปติดอยู่ที่ฝากล่องหมดเลย รสชาติธรรมดา ไม่โดดเด่น เนื้อเค้กนุ่มแต่ไม่ค่อยละเอียด กลิ่นชาเขียวบางไปนิดค่ะชิ้นที่ 2 เค้กส้ม ชิ้นละ 25 บาท เป็นเค้กชิ้นเดียวในทั้ง 5 ชิ้นที่ไม่ได้ทำ layer

เป็นเค้กชิ้นเดียวในทั้ง 5 ชิ้นที่ไม่ได้ทำ layer เนื้อเค้กนุ่มมาก จนรู้สึกว่านุ่มเกินไป หิ้วกลับมาถึงบ้านเค้กก็เอียงจนไม่เบี้ยวไปหมดแล้ว
ส่วนเรื่องรสชาติจะหวานเปรี้ยว กลิ่นหอมดี คล้าย ๆ น้ำส้มซัลควิก
ชิ้นที่ 3 เป็นเค้กมะตูม ชิ้นละ 30 บาท
เนื้อเค้กจะแน่นกว่าเค้กชนิดอื่น ๆ หน้าเค้กจะเป็นคล้าย ๆ น้ำตาลเคี้ยวหวาน ๆ แต่งด้วยอัลมอนต์อีกที
กินเสร็จแล้วรู้สึกว่ากลิ่นมะตูมที่ติดอยู่ในปาก คล้าย ๆ กลิ่นเฉาก๊วยเลยอะ
ชิ้นที่ 4 เค้กช็อคโกเลต ชิ้นละ 25 บาท
อันนี้หน้าตาดูดีที่สุดในทั้ง 5 ชิ้นค่ะ เนื้อเค้กนุ่มเนียน รสชาติก็หวานนิด ๆ หอมกลิ่นช็อคโกเลตดีค่ะ
ชิ้นที่ 5 เค้กกาแฟ ชิ้นละ 25 บาท
เค้กตัวนี้กับเค้กชาเขียว เนื้อเค้กเหมือนกันค่ะ แค่เปลี่ยนกลิ่นเป็นกลิ่นกาแฟ แต่เค้กกาแฟจะหอมกว่าค่ะ
รวม ๆ ทานแล้ว เค้ก ทั้ง 5 ชิ้น รสชาติธรรมดา ไม่โดดเด่น แต่ก็ไม่ขี้เหร่
ที่สำคัญว่าทำไมร้านนี้ขายดีมาก คงเพราะเรื่องราคาค่ะ ราคาถูกมากๆ แค่ชิ้นละ 25 บาทเอง
2012-11-06
฿25 (Tea)
  • เค้กช็อคโกเลตหน้านิ่ม
2012-10-28 83 views
เนื่องด้วยไปกินข้าวร้านเล้งกี่ เลยต้องแวะมาซื้อเค้กร้านต้นกกค่ะ เพราะอยู่ใกล้กันมาก เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้วค่ะคนเยอะพอสมควร มีคิวก่อนหน้าอยู่ประมาณ 4-5 คิวค่ะ แต่ร้านนี้รอไม่นาน เพราะเป็นการซื้อกลับ พนักงานแค่แพ็คใส่กล่องง่าย ๆ วันนี้เค้กก้อนตัด มีขายแค่ 3 รสค่ะ กาแฟ ส้ม ช็อคโกเลตมาดูราคานะคะ ร้านนี้เค้กทุกรสราคาเท่ากันหมดค่ะเนื่องด้วยซื้อมาทานเองด้วย เป็นของฝากด้วย เลยซื้อเยอะหน่อย และเป็นแบบกล่องฟรอยด์ค่ะ กลัวหิ้วไปหิ้วมาแล้วจะเละ ซื้อมา 6 กล่องเป็นส้มซะ 3 กล่อง ช็อคหน้านิ่ม 3 กล่อง ราคาไม่แพงค่ะ กล่องละ 70 บาทเองเค้กทั้งสองรส เนื้อเค้กจะเป็นเหมือนชิฟฟ่อน จะนุ่มๆ นะคะ เค้กส้มจะออกหวาน เปรี้ยวน้อย แต่ไม่เลี่ยน ส่วนช็อคหน้า

เค้กทั้งสองรส เนื้อเค้กจะเป็นเหมือนชิฟฟ่อน จะนุ่มๆ นะคะ เค้กส้มจะออกหวาน เปรี้ยวน้อย แต่ไม่เลี่ยน ส่วนช็อคหน้านิ่มก็จะรสชาติเข้มข้นไม่หวานค่ะ

รวม ๆ แล้วเค้กร้านนี้รสชาติโอเค ราคาไม่แพง พนักงานหน้านิ่งไปนิดนึง ถ้ายิ้มซักหน่อยจะดีมาก ๆ
ส่วนเค้กก้อน การแต่งหน้าจะเรียบมาก เข้าใจว่าเค้าคงเน้นรสชาติ แต่ไม่ได้เน้นที่หน้าตาเท่าไหร่ค่ะ
2012-10-26
2012-09-10 56 views
มีอีกร้านที่ยังไม่ได้รีวิว และเก็บไปนานมากๆๆ นั่นคือร้านต้นกกค่ะพอดีวันนั้นเป็นวันแม่ แล้วจำได้ว่าคุณแม่ชอบทานเค้กส่มร้านนี้มากๆๆๆๆเพราะเค้กเค้าเนื้ออ่ร่อย ตัวส่มที่ราดมาบนเค้กก็ทานได้ ไม่เลี่ยนเลยเพราะรสชาติมันจะเปรี้ยวๆ อร่อยมากเราเลยไปซื้อเค้กร้านนี้ให้คุณแม่ปกติต้องสั่งล่วงหน้าด้วยนะคะแต่เราโชคดีมาก ที่ไปถึงเค้าก็มีให้เลยเลยสั่งมาเป็นแบบปอนด์เลยค่ะก้อนนี้ 3 ปอนด์ ประมาณ 12 ชิ้น 300 บาทค่ะ(ถูกมากกกกก)ให้เค้าเขียนหน้าเค้กให้ด้วยนะคะ พอเขียนเสร้จเราก็ขอพี่เค้ามาถ่ายรูปซะหน่อยเค้กที่เราชอบอีกอย่างคือ เค้กชอคค่ะ เป็นชอคหน้านิ่มซึ่งอร่อยและถูกมากกซึ่งเมื่อเราเหลือบไปเห็นเข้า ก็เกิดอาการอยากทานขึ้นมาเลยสั่ง 1 ชิ้น แล้วก็นั่งทานที่ร้านเลยแต่ไม่ไ
นั่นคือร้านต้นกกค่ะ

ปกติต้องสั่งล่วงหน้าด้วยนะคะ
เลยสั่งมาเป็นแบบปอนด์เลยค่ะ
(ถูกมากกกกก)

แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมานะคะ แบบว่าถ่ายไปทัน55555

ส่วนอย่างอื่นก็พอทานได้ค่ะ แต่ไมถึงกับชอบ ก็มีเค้กชาเขียวและเค้กกาแฟ

สรุปนะคะ
รสชาติ อร่อยมากๆๆค่ะ
ราคา คุ้มสุดคุ้ม ค่ะ
บรรยากาศ นั่งทานในร้านก้คับแคบไปหน่อยค่ะ แต่ของอร่อย เรายอม5555
ร้านต้นกก เป็นร้านที่นักศึกษา คนแถวนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเค้กขึ้นชื่อความอร่อยราคาไม่แพงเลย ต่อชิ้นก็ประมาณ 25 บาทเองค่ะ เห็นราคาถูกแบบนี้คุณภาพขึ้นห้างได้สบายเลยค่ะ เพราะตัวเนื้อเค้กเองจะฟูนุ่มมาก ทานแล้วละมุนลิ้นสุดๆ ทางร้านมีบริการนั่งทานชิวๆในร้านได้ หรือจะ แพ็กกลับบ้านก็ได้ตามสะดวกเลยค่ะขอแนะนำวันนี้เลยก็คือ "เค้กส้ม"ค่ะ รสชาติจะออกเปรี้ยวอมหวาน เนื้อเค้กละลายในปากได้เลย "เค้กช็อคโกแลต" ที่รสชาติเข้มข้น ไม่หวานเกินไป กำลังดี ยอดเยี่ยมไปเลยค่ะ"เค้กกาแฟ" มีกลิ่นอายของกาแฟแท้ 100 % แต่งสีสันเม็ดอัลมอนและเม็ดช็อคโกแลต ทานไปกรุบกรอบไปอร่อยเพลินดีค่ะ"เค้กชาเขียว" หอมชาเขียวแบบญี่ปุ่น ได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ไม่เข้
ขอแนะนำวันนี้เลยก็คือ
"เค้กชาเขียว" หอมชาเขียวแบบญี่ปุ่น ได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ไม่เข้มจนเกินไป เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานอร่อยแน่นอนค่ะ
ขออภัย ค้นรูปแล้วหาไม่เจอจริงๆ เค้กต้นกก เป็นร้ายเค้กชื่อดังแถบสามย่าน ร้านเปิดมานานจนรู้จักกันทั่วไปปัจจุบีนตั้งอยู่บริเวณยูเย็นเตอร์ สามย่าน เค้กที่อร่อยๆ ที่เคยทานจะมี 4 รสด้วยกัน ส้ม ช็อคโกแต็ตกาแฟ ชาเขียว สุดยอดความอร่อยขอยกให้ส้มและช๊อคโกแลตแบบสูสี หน้าเค้กเป็นหน้านิ่ม ละลายในปาก เนื้อเค้กจะค่อนข้างฟู สำหรับเราชอบเค้กส้มเป็นพิเศษ เพราะปกติไม่ชอบกินผลไม้แต่เค้กส้มที่นี่อร่อย ไม่หวานไป ไม่เปรี้ยวไป ความนิ่มของหน้ากำลังดี ทานแล้วสดชื่นนนนราคาชิ้นละ 25 บาท ถ้าสั่งเป็นก้อน ได้ 10 ชิ้นราคา 250 บาทถ้วน สามารถคละกันได้ และหากเป็นวันเกิดจะเขียนหน้าเค้กให้ฟรี ในร้านมีน้ำหวาน เครื่องดื่มราคาไม่แพงมากบริการด้วย แต่ขอบอกว่าเค้กเค้

ส้ม
ช็อคโกแต็ต
กาแฟ
ชาเขียว

แต่ขอบอกว่าเค้กเค้าหมดไว ถ้าอยากทานต้องรีบไปหน่อย ค่ำๆ ก็หมดแล้ว
2012-06-15 34 views
ร้านต้นกก จะขายเค้กนะครับ มีเค้กอยู่หลายอย่างเหมือนกัน อร่อยมากๆเลยครับร้านจะเล็กนิดหน่อย สามารถนั่งทานได้ถึง 6 โมงเย็น แต่ว่าหลังจากนั้นร้านก็เปิดแต่ว่าให้เอากลับบ้านเท่านั้นครับ พี่ๆบริการโอเคครับ หน้าร้านครับเค้กวานิลลา กับเค้กส้มครับวานิลลา จะราคาแพงกว่า เพราะว่าทำมาจากแป้งอีกชนิดนึง ถามมา แต่ลืมแล้ว -*- รสชาติไม่หวานมาก อร่อยมาก แป้งจะนุ่มมมมม มากกกกส่วนเค้กส้มจะออกรสเปรี้ยวนิดหน่อย ให้มีรสชาติส้ม แต่แป้งก็นุ่มเหมือนกันครับ สรุปคืออร่อยมากกๆๆ ชิ้นละ 25, 30 บาท
ร้านต้นกก จะขายเค้กนะครับ
พี่ๆบริการโอเคครับ
หน้าร้านครับ
เค้กวานิลลา กับเค้กส้มครับ
ถามมา แต่ลืมแล้ว -*-

การเดินทาง ร้านต้นกกจะอยู่โซนตลาดสามย่าน ซอย 11 ร้านอยู่ริมถนน มองหาง่ายค่ะบรรยากาศ เป็นร้านเค้กเล็ก 1 คูหา มีตู้เค้้กโชว์เค้กหน้าร้าน 1 ตู้ ภายในมีเคาร์เตอร์สำหรับสั่งเค้กและจะมีพวกเค้กที่ทำออกมาสดๆใหม่วางเรียงเป็นชั้นๆ มีทั้งแบบเป็นปอนด์และแยกชิ้นแพ็คเป็นกล่องๆ ละสองชิ้นส่วนใหญ่จะเป็นเค้กส้มและเค้กชอคโกแลตรสชาติยอดนิยมของทางร้านในร้านจะมีที่นั่งเล็กสำหรับลูกค้า 2-3 โต๊ะ ร้านนี้มีขายกาแฟดอยคำสำหรับทานคู่กับเค้กด้วยค่ะเมนูของทางร้าน มีให้เลือกหลากหลายรสชาติค่ะ ส้ม ชอคโกแลต ชาเขียว วนิลา แต่วันนี้เลือกเป็นแบบเมนูยอดนิยมของทางร้านค่ะคือ เค้กส้มและเค้กชอคโกแลต ซึ่งทางร้านได้แพ็คไว้แล้วเรียบร้อยเดินไปหยิบมาจ่ายเงินได้
การเดินทาง
บรรยากาศ
เมนูของทางร้าน
มีให้เลือกหลากหลายรสชาติค่ะ ส้ม ชอคโกแลต ชาเขียว วนิลา แต่วันนี้เลือกเป็นแบบเมนูยอดนิยมของทางร้านค่ะคือ เค้กส้มและเค้กชอคโกแลต ซึ่งทางร้านได้แพ็คไว้แล้วเรียบร้อยเดินไปหยิบมาจ่ายเงินได้เลยค่ะไม่ต้องรอนาน
เค้กส้มรสชาติดีมากค่ะหวานกำลังดีออกเปรี้ยวนิดๆทานแล้วไม่เลี่ยนดี เค้กชอคโกแลตก้ได้รสชาติชอคโกแลตเข้มข้น เนื้อเค้กนุ่มมากค่ะ
ภายในร้านสะอาดเรียบร้อย เป้นระเบียบ
ราคา เค้กราคาชิ้นละ 25 บาท
฿50 (Other)
รสชาติเค้กส้มจัดว่าเป็นเค้กขึ้นชื่อของทางร้านต้นกกเลยก็ว่าได้คะ เนื้อเค้กนุ่มและไม่ฝืดคอ ทานแล้วไม่รู้ว่าหนัก หน้าเค้กที่เป็นกลิ่นส้มหอมและหวานปานกลาง มีส้มจริง 1 ชิ้นสามารถทานได้ก็อร่อยดีคะบรรยากาศ ร้านเป็นร้านเล็กๆ 1 ห้องคะ ตรงช่วงนั้นจะเป็นตึกแถว หน้าร้านเป็นกระจกใสสามารถมองเข้าไปเห็นในร้านได้เลยคะ ที่ร้านจะมีโต๊ะนั่งทานที่ร้านเล้กน้อยคะ ร้านค่อนข้างแคบราคาเค้ก 2 ปอนด์ราคา 300 บาทคะ ซื้อเป็นปอนด์หรือเป็นชิ้นก็ราคาเท่ากันคะ 1 ชิ้นก็ราคา 25 บาทบริการบริการดีคะ รวดเดร็วและถูกต้อง

บรรยากาศ

ราคา

บริการดีคะ รวดเดร็วและถูกต้อง

2012-01-26 20 views
ขอนำเสนอร้านเค้กเจ้าดังในย่านสามย่านค่ะชื่อร้านเค้กต้นกกซึ่งร้านนี้มีเค้กส้มและเค้กช็อคที่สร้างชื่อเสียงให้กับร้านจนเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปค่ะ ร้านจะอยู่บริเวณซอยจุฬา 11 ทางด้านขวามือ เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก เค้กร้านนี้ นอกจากเค้กส้มและเค้กช็อคที่อร่อยสร้างชื่อแล้ว ยังมีเค้กชาเขียว เค้กกาแฟ เค้กวนิลา ที่อร่อยไม่แพ้กัน แถมราคาถูกมากๆ ราคาก็เป็นมิตรมากค่ะ แค่ชิ้นละ 25 บาทเท่านั้น พอดีวันก่อนเป็นวันเกิดของน้องที่ทำงานเลยได้ไปใช้บริการที่ร้านนี้อีกเช่นเคยค่ะ เลือกเค้กส้มกะเค้กช็อคของดังประจำร้านค่ะ เนื้อเค้กของทางร้านนี้จะ นุ่มๆเบาๆ เค้กส้มตรงครีม จะไม่ใช่ครีมสด แต่จะเป็นคล้ายๆแยม จริงๆมันก็ไม่เชิงแยมซะทีเดียว เหมือนครีมผสมแยมอ่ะค่ะ ส่วนเค้กช็อค เป็นเค้กช็อคหน้านิ่ม รสชาติหวานกำลังดี ไม่ขมเหมือนเค้กช็อคบางร้าน ร้านเค้กต้นกกรับสั่งจองเค้กด้วยนะคะใครสนใจอยากลองก็เชิญได้เลยค่ะ เสียตรงการให้บริการของพนักงานร้านอ่ะค่ะหน้าตาไม่ค่อยยิ้มรับลูกค้าเลย
฿25 (Other)
วันนี้เป็นวันเกิดพี่ที่ออฟฟิศค่ะ เลยเซอร์ไพส์กันด้วย เค้กส้มของโปรดของเจ้าของวันเกิดร้านจะเิปิด 8 โมงเช้า สามารถแจ้งให้เขียนหน้าเค้กแล้วรอรับได้เลยคะราคาปอนด์นี้ ประมาณ 300 บาทคะการบริการของทางร้าน ดีค่ะ ไม่ต้องรอนานเลย เค้กส้มเป็นเค้กขึ้นชื่อของทางร้านยิ่งไปซื้อตอนเช้า จึงทำให้ไม่ต้องรอคิวเลยคะรสชาดเค้กก็เปรี้ยวหวานกำลังดี ตัวขนมปังนุ่มค่ะเทียบกะราคาแล้วคุ้มจิงๆ

ร้านจะเิปิด 8 โมงเช้า

ราคาปอนด์นี้ ประมาณ 300 บาทคะ
เทียบกะราคาแล้วคุ้มจิงๆ
ร้านนี้เค้าึขึ้นชื่อเรื่องเค้กส้มอยู่แล้วนะคะ อร่อย นุ่ม ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะอย่างวันนี้ซื้อไปทานแค่คนละชิ้นกับแฟน เลยเืลือกแบบกล่องแพคเค้ก 2 ชิ้นเป็นเ้ค้กช็อคโกแล็ตหนานิ่มกับเค้กส้มที่เค้าแพคไว้เรียบร้อยแล้ว กล่องนี้ 50 บาทค่ะ จริงๆ ถ้าทานกันหลายคนจะื้ซื้อแบบปอนด์มากกว่าค่ะแ่ต่ไม่ได้่ถ่ายภาพไว้ ไปเปิดในมือถือเจอแต่ภาพนี้ค่ะ เค้กเค้ารสชาติมาตรฐานมากค่ะ ทานกี่ครั้งก็อร่อยไม่เคยเปลี่ยนเลยที่สำคัญราคาวัตถุดิบตอนนี้ก็ขึ้นหลายรายการ แต่ทางร้านก็ยังยืนหยัดขายราคาเดิมเป็นร้านเบเกอรี่ที่น่ายกย่องมากๆ เลยค่ะ เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่มก็อร่อยไม่น้อยหน้าเค้กส้มนะคะ หน้านิ่มหวานกำลังดีทานกับตัวเค้กช็อค โอย อร่อยลืมอ้วนกันไปเลยค่ะพนักงานกับความสะอาดก็ให้ 5 เต็มเ

พนักงานกับความสะอาดก็ให้ 5 เต็มเลยค่ะ เพราะว่าบริการดีจริงๆ ค่ะ
กับสินค้าราคานี้ กรี๊ดหมดใจ^^
  • เค้กส้ม
เมื่อเดือนที่แล้ว ได้แวะเวียนไปแถวสามย่านมาค่ะ แล้วก็ได้ยินร่ำลือว่า เค้กส้ม ที่ต้นกก ...เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดด ที่ร้านจะขายดีมาก โดยเฉพาะเค้กส้ม แมนดาริน อิอิ จึงลองไปทานมาค่ะ ที่ร้านจะมีโต๊ะนั่งแค่ 3-4 โต๊ะ ขายเค้กแค่ไม่กี่รส เช่น เค้กส้ม เค้กชอคโกแลต พายบลูเบอรี่ แต่ขึ้นชื่อ ต้อง เค้กส้ม เลยยย (ที่นี้มีสั่งทำ ด้วยนะคะ ราคาไม่แพง) เค้ก ชิ้นละ 25.- ...จัดมาอย่างละชิ้นเลยคะ ส้ม กับ chocolate หลังจากทานแล้ว ชอบเค้กส้มมากกว่าค่ะ จะเปรี้ยวๆๆ เนื้อเค้กเฉยๆ แต่ส้มส้มมมเลยยคะ จะซื้อเป็นปอนด์ก็ได้คะ รับออเดอร์ ปอนด์ละ 150.- พอดีว่าวันนี้วันเกิดคุณแฟนด้วยยย หา cake ไป surprise BD ด้วยดีก่า สั่

สั่งมา 1 ปอนด์ ให้ทางร้านเขียนหน้า cake เลย (รูปที่ถ่ายมากำลังตัดแบ่งทานแว้วว) ได้ทานกันทั้งบ้านเลย ทุกคนบอกกันหมดว่า อร่อย ค่ะ ชุ่มๆๆเปรี้ยวหวาน ดี
2011-11-11
฿150 (Other)
Celebration
Birthday