วันนี้ขอมารีวิวปิ้่งย่างที่ไม่เหมือนใครเท่าไหร่ เพราะร้านนี้มีเมนูที่ร้านอื่นๆไม่ค่อยมีกันคือหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ค้าบบ ปกติชอบทานหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อยู่แล้ว พอรู้ว่าร้านนี้มีเมนูนี้ในปิ้งย่างด้วยจะช้าอยู่ใย ต้องรีบไป เลยครับบร้านนี้ชื่อ Grill n more จะอยู่ที่ชั้น1 ของล็อกโฮมเดอะไดนิ่งคอมเพล็กซ์ สุขุมวิท 55(ทองหล่อ18) ะครับวันนี้อาจจะรีวิวเน้นแต่หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นะครับ เพราะหลักๆแล้วทานแต่เมนูนี้จริงๆเนื้อไก่ ปลา หมู ถือว่ากินน้อยมากๆแรกๆ ก็จะมีเนื้ออย่างอื่นมาด้วย แค่แรกๆเท่านั้นแหละครับ อิอิพอหมดชุดนั้นก็จะย่างแต่หอยแมลงภู่ซะแล้ว อิอิหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ที่นี่สดมากครับ และที่สำคัญตัวใหญ่มากด้วยยย จิ้มน้ำจิ้มแล้วอ้าม.... หากใครชอบหอยแมลงภู่แบบเราก็สามารถ
คือหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ค้าบบ

จิ้มน้ำจิ้มแล้วอ้าม....
หากใครชอบหอยแมลงภู่แบบเราก็สามารถลองไปร้านนี้ได้น้า อร่อย สด ชัว!
อร่อยคุ้มค่าครับ กับบรรดาอาหาร ที่สด ใหม่เสมอ เพียงแค่ปิ้ง และ ปิ้ง เท่านั้น! แต่ตอนที่ผมไปทาน ผมเน้นหนักที่ของทะเลเป็นหลัก (แบบว่างก) ซึ่งจะมี กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก หอยฯลฯ บรรยากาศสบายๆครับ
2012-07-01
2012-01-27 23 วิว
ร้านนี้เป็นอาหารบุฟเฟ่ปิ้งย่างที่มีหลากหลายมากค่ะ ต้องแนะนำ อาหารสดมาก และก็มีให้เลือกเยอะมากด้วย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย มีทั้งเนื้อ หมู อาหารทะเล และอีกเยอะแยะมากมาย รวมทั้งขนมหวานด้วย อารหารรสชาติดี นั่งทานได้ 2 ชม. ราคา 450 บาท ค่ะ บรรยากาศร้านสะอาด กว้างขวางค่ะ แต่ต้องรีบไปซะหน่อย เพราะหลัง 6 โมงเย็นคนจะเยอะมากค่ะ อาจจะต้องนั่งรอนิดนึงค่ะ
  • กุ้ง
2011-10-15 36 วิว
ร้านนี้เป็นร้านในเครือของโออชิกรุ๊ปค่ะ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อีกร้านนึงที่ต้องแนะนำค่ะGrill'n More เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ค่ะ ราคาหัวละ 450 บาทรวมเครื่องดิ่มแล้ว (Netแล้วค่ะ)อาหารมีหลายอย่างมากค่ะ ตั้งแต่เนื้อวัว หมู กุ้ง ไก่ ปลาหมึก แซลมอน ยันของหวานเลยค่ะเริ่มกันที่น้องกุ้งเลยค่ะ ตัวอ้วนทีเดียวววว >///<เนื้อวัวสันในค่ะ ไม่เหนียวค่ะ ทานคู่กับน้ำจิ้มของทางร้าน รสชาติใช้ได้ค่ะมีให้เลือกมากมาย ใส่ถาดแบบนี้ไว้ค่ะ ในตู้เย็น หยิบได้ตามสบายยยยยเอามาย่างกันเลยดีกว่าาาสังเกตว่ามีหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ด้วยค่าา น่ากินมั้ยคะ^^ที่อยู่ในฟรอยด์เป็นมันฝรั่งค่ะ ย่างเสร็จแล้วกินเลยอร่อยมากค่ะเห็นได้ว่ายังมีเห็ดนานาชนิดและฟักทองด้วยเรียกว่าได้ทานอาหารหลากหลายเล

เอามาย่างกันเลยดีกว่าาา
เรียกว่าได้ทานอาหารหลากหลายเลยค่ะ

ของหวานจะเป็นเค้กกับไอสกรีมค่ะ เค้กยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ค่ะ
แต่ถ้าอาหารหลักถือว่าโอเคค่ะ
฿450 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันสิ้นปี
  • เนื้อวัวสันใน
เป็นบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา ที่สุดที่เคยทานมาค่ะ ในราคาหัวละ 450 บาท (เน็ตไม่มีชาร์จเพิ่ม) อาหารสดมากๆ คุณภาพดี สะอาด ทุกอย่างมาไซส์บิ้กบึ้ม ไม่ว่าจะเป็นกุ้งลายเสือ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลาแซลมอน และเนื้อ+หมู จากต่างประเทศ เรียกได้ว่าอิมพอร์ตมาจิงๆ แต่ก็คงความสดสะอาดในตู้แช่เย็นที่เรียงรายอยู่หลายตู้ และยังมีสารพัดเครื่องเคียง อาทิเช่น หมูหมัก เนื้อหมัก สารพัดเห็ดหลายชนิดที่หาทานที่ร้านอื่นไม่ได้ น้ำซุป ข้าวผัดกิมจิ+กระเทียม น้ำจิ้มหลายแบบ ของหวานก็อร่อยมากเลยค่ะ Panna Cotta (ขนมหวานในแก้วเล็กๆ ห้ามพลาดนะคะ) เค้กบลูเบอรี่+ช็อคโกแลต เอแคร์ และผลไม้เครื่องดื่มก็มีมากมายค่ะทั้งชาเขียวและน้ำอัดลมบรรยากาศในร้านก็สลัวๆ ไม่ต้

บรรยากาศในร้านก็สลัวๆ ไม่ต้องอายใครค่ะเวลาทาน สะอาด กว้างขวาง บริการดีแต่ว่าไม่ได้รับจองหลัง 18.00 น. ต้องรีบไปกันหน่อยนะคะ ที่จอดรถก็จอดใต้อาคารได้เลยค่ะ สะดวกจิงๆ
2011-02-28
฿450 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันครบรอบ
  • เนื้อยูเอส
  • เนื้อนิวซีแลนด์
  • เนื้อโกเบ
  • เนื้อออสเตรเลีย
2011-08-03 40 วิว
กริลล์ แอนด์ มอร์ เป็นอีกหนึ่งร้านในฝันที่เป็นการรวมตัวกันระหว่างบุฟเฟต์และปิ้งย่างเข้าด้วยกัน วันนี้ฤกษ์งามยามดีเลยได้โอกาสไปตะลุยย่านทองหล่อเพื่อทานร้านนี้โดยเฉพาะ ขอแนะนำให้จองร้านไปก่อนเนื่องจากคนจะค่อนข้างแน่น บรรยากาศภายในร้านGrill n More ตั้งอยู่ในอาคาร Log Home โดยชั้นล่างเกือบทั้งชั้นจะเป็นของร้านนี้ ช่วงที่เข้าไปคนยังไม่แน่นมาก เลยได้เลือกที่นั่งเป็นโซฟา การบริการนั่งรอสักครู่พนักงานก็เข้ามาแนะนำวิธีการปิ้งย่างและโซนอาหาร เนื่องจากที่ร้านเป็นบุฟเฟต์บริการตัวเอง เราก็สามารถเดินไปหยิบอาหารได้ตามต้องการ พนักงานจะคอยช่วยเหลือในการเปลี่ยนเตาหรือแนะนำวิธีการปิ้งย่างในแบบต่างๆ รสชาติสิ่งที่ชอบมากอย่างหนึ่งของ Grill
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ
สิ่งที่ชอบมากอย่างหนึ่งของ Grill n More คือเราสามารถปิ้งย่างเนื้อต่างๆให้สุกดิบได้ตามที่ต้องการ และรายการอาหารมีให้เลือกหลากหลาย เช่น ปลาแซลมอน กุ้งก้ามกราม หมู เนื้อ ไก่ ปลาหมึก ที่สดใหม่อยู่ในตู้เย็น รวมถึงอาหารญี่ปุ่นจำนวนมากและของหวานเช่น เยลลี่และไอศกรีมให้เลือกตักได้ตามต้องการ รสชาติอร่อยถูกใจ
ราคา
สนนราคาค่าเสียหายของมื้อนี้อยู่ที่หัวละ 450 บาท ถือว่า
คุ้มค่ากับอาหารหลากหลาย และการให้บริการของที่นี่ .. Grill n More ค่ะ
2010-08-28
  • กุ้งก้ามกราม
2011-07-18 12 วิว
พี่สะใภ้ซื้อคูปองของร้านนี้ไว้ เลยได้เวลาอันดี ไปกัน 5 คน แต่จ่ายเพียงแค่ 4 สำหรับ buffet โดยส่วนตัวชอบ ปิ้ง ย่าง แบบนี้อยู่แล้ว ...พอเขาชวนมา ก็ไม่ลังเลย เป็นครั้งแรกที่ได้ไปตื่นตาตื่นใจกับ ของสด ต่างๆ ที่เขาเตรียมไว้ จัดเต็ม ของสดในตู้แช่ มีให้เลือก หมู เนื้อ กุ้ง ร่วมถึงแบบอื่นๆ เช่น หมักพริกไทย หมักซอส่ต่างๆ แจ่มมากพนักงาน น่ารัก สุภาพ เป็นคนไม่กินเนื้อ แต่จะบอกว่า วันนั้น จัดเต็ม สำหรับ เนื้อหมู มากๆ ขอแนะนำเลยใครที่เป็นเซียน buffet ปิ้งย่าง ที่นี้ ต้องไม่พลาด....

พนักงาน น่ารัก สุภาพ

2011-07-09
฿500 (มื้อเย็น)
  • หมูหมัก
  • กุ้งย่าง
โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบปิ้งๆย่างๆอยู่แล้ว วันนี้พอเพื่อนมาชวนไปสุย~ Grill 'n More เลยไม่รอช้า จัดเต็มไปเลยค่ะเพื่อน!! Grill 'n More ตั้งอยู่ปากซอยทองหล่อ 18 ในอาคาร Log Home (เครือโออิชิ) สังเกตง่ายมาก เป็นอาคารไม้ทั้งหลังสไตล์ยุโรป เมื่อเข้าไปที่ชั้น1 จะเจอกับร้าน Grill More เลยค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ มีหลายโต๊ะหลายมุมให้เลือกนั่งบุฟเฟต์ที่นี่ราคา 450 บาทต่้อคน และด้วยวัตถุดิบในการปิ้งย่างที่นี่นั้น ไม่ว่าจะเป็น เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย เนื้อติดมัน เนื้อสันนอก กุ้งแม่น้ำ เบคอน ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฯลฯ บอกได้คำเดียวว่า สุโค่ยยยยยยยย ค่ะ >_<!! ร้านนี้มีข้อดีที่ชอบมากอีกอย่างหนึ่งก็คือ ไลน์บุฟเฟต์ที่นี่สามารถ

ร้านนี้มีข้อดีที่ชอบมากอีกอย่างหนึ่งก็คือ ไลน์บุฟเฟต์ที่นี่สามารถลุกไปตักเองได้เลยค่ะ หรือจะเดินไปหยิบเนื้อ กุ้ง หอยสดๆ จากตู้แช่งเองได้เลย ชอบมากกกก >___<,,

วันนี้ที่เราไปนั้น ด้วยความหิว เลยไม่ได้ภาพบรรยากาศในร้านมาฝากเพื่อนๆ แฮ่

ได้แต่เก็บภาพ เนื้อๆ เน้นๆ บนเตามาฝากแทน
อิตาดาคิมัสสสส! ทานแล้วนะคร๊า~
2011-02-21
  • เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลียน
  • เนื้อสันใน
  • เห็ดออเรนจิ
2011-03-29 23 วิว
รีวิวนี้เอจะพาเพื่อนๆไปกิน BBQ Buffet สไตล์ญี่ปุ่นที่ Grill 'n More กันค่ะ ร้านอาหารปิ้งๆย่างๆร้านนี้ตั้งอยู่ภายในอาคาร Log Home The Dining Complex ซอยทองหล่อ 18 ค่ะ ร้านนี้เอาใจคนชอบปิ้งๆ ย่างๆ เต็มที่เลย เพราะว่าวัตถุดิบที่นี่เค้าดีจริงๆ ของแต่ละอย่างล้วนมีคุณภาพค่ะ เช่น เนื้อออสเตรเลีย เนื้อเซอลอยด์ เนื้อโกเบ เนื้อคารูบิ กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาวแกะ เบคอน ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฯลฯสำหรับบรรยากาศภายในร้านจะตกแต่งเป็น Modern Japanese Style ภายในเป็นห้องปรับอากาศทั้งหมด เรียบหรูด้วยโทนสีดำ ดูโล่ง โปร่ง สบาย ไลน์อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้งของสดหลากหลายที่เรียงรายกันอยู่ในตู้แช่ใหญ่ๆด้านข้าง เช่น กุ้งแม่น้ำตั

สำหรับบรรยากาศภายในร้านจะตกแต่งเป็น Modern Japanese Style ภายในเป็นห้องปรับอากาศทั้งหมด เรียบหรูด้วยโทนสีดำ ดูโล่ง โปร่ง สบาย ไลน์อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้งของสดหลากหลายที่เรียงรายกันอยู่ในตู้แช่ใหญ่ๆด้านข้าง เช่น กุ้งแม่น้ำตัวโต เบคอน ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อลายหินอ่อน ฯลฯ หยิบได้เองตามสบายเหมือนเปิดตู้เย็นที่บ้านเลยคร่า หรือจะเป็น Counter Bar สารพัดเนื้อ อาทิ ไก่หมักซอสเทอริยากิ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว หมูหมักซอสพริกไทยดำ หมูหมักซอสเกาหลี เนื้อหมักซอสพริกไทยดำ เป็นต้น ส่วนไลน์ของผักก็หลากหลายไม่แพ้กันค่ะ มีทั้ง เห็ดออรินจิ, ฟังทอง, มะเขือม่วง, ข้าวโพดหวาน, พริกหยวก ฯลฯ ส่วนข้าวก็จะมีืทั้งข้าวสวย และข้าวกระเทียมค่ะ น้ำจิ้มจะมี 2 แบบให้เลือกค่ะ จะเป็นน้ำจิ้ม Grill 'n More รสเบาๆ และน้ำจิ้มซีฟู้ด (รสไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ แต่ถ้าเติมพริกอีกหน่อยก้อโอค่ะ) มื้อนี้เป็นการกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่เราถูกใจที่ซู๊ด เพราะเป็นการปิ้งที่ไร้ควันค่ะ มาดูของหวานกันบ้างดีกว่า มีให้เลือกเพียบ!!! ทั้งผลไม้ เค้ก และไอศครีม

สรุปแล้วเอชอบร้านนี้มากกว่า GIANTS ค่ะ ทั้งเรื่องของรสชาด ความหลากหลายของอาหาร บรรยากาศร้าน และที่สำคัญร้านนี้บริการดีสุดยอดอ้ะ ไม่เหมือนร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วๆไป ที่ไม่ค่อยจะดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเท่าที่ควร ไว้จะแวะไปโดนอีกแน่นอนคร่ะ!!!
  • กุ้งแม่น้ำ
  • เนื้อลายหินอ่อน