เป็นบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา ที่สุดที่เคยทานมาค่ะ ในราคาหัวละ 450 บาท (เน็ตไม่มีชาร์จเพิ่ม) อาหารสดมากๆ คุณภาพดี สะอาด ทุกอย่างมาไซส์บิ้กบึ้ม ไม่ว่าจะเป็นกุ้งลายเสือ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลาแซลมอน และเนื้อ+หมู จากต่างประเทศ เรียกได้ว่าอิมพอร์ตมาจิงๆ แต่ก็คงความสดสะอาดในตู้แช่เย็นที่เรียงรายอยู่หลายตู้ และยังมีสารพัดเครื่องเคียง อาทิเช่น หมูหมัก เนื้อหมัก สารพัดเห็ดหลายชนิดที่หาทานที่ร้านอื่นไม่ได้ น้ำซุป ข้าวผัดกิมจิ+กระเทียม น้ำจิ้มหลายแบบ ของหวานก็อร่อยมากเลยค่ะ Panna Cotta (ขนมหวานในแก้วเล็กๆ ห้ามพลาดนะคะ) เค้กบลูเบอรี่+ช็อคโกแลต เอแคร์ และผลไม้เครื่องดื่มก็มีมากมายค่ะทั้งชาเขียวและน้ำอัดลมบรรยากาศในร้านก็สลัวๆ ไม่ต้

บรรยากาศในร้านก็สลัวๆ ไม่ต้องอายใครค่ะเวลาทาน สะอาด กว้างขวาง บริการดีแต่ว่าไม่ได้รับจองหลัง 18.00 น. ต้องรีบไปกันหน่อยนะคะ ที่จอดรถก็จอดใต้อาคารได้เลยค่ะ สะดวกจิงๆ
2011-02-28
฿450 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันครบรอบ