อีกซักรอบกับร้านขนมจีนเทวดา แวะมาทำธุระบนถนนพระราม 2 เลยเข้ามาทานขนมจีนเทวดา วันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ โต๊ะว่างหลายโต๊ะเลย สั่งสบายเลยอาหารมาเสิร์ฟไว ไม่ต้องรอนานลูกชิ้นหมูปิ้ง ราคาไม้ละ 10 บาท ลูกชิ้นหมูอร่อย ไม่ค่อยมีแป้งเส้นเล็กหมูต้มยำ ปรุงรสได้อร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย รสชาติเข้มข้นกำลังดี ส้มตำปู ปลาร้า อร่อย แซ่บเว่อร์ ปรุงมาได้โดนใจเลย เผ็ดๆ นัวมากขนมจีนแกงไก่ น้ำกระทิเข้มข้น ได้มะเขือมาเยอะกว่าไก่ อิอิ (แอบแซว) ราคาจานละ 35 บาทลาบหมู อร่อย เผ็ด แต่น้อยไปหน่อย หอมข้าวคั่ว
อาหารมาเสิร์ฟไว ไม่ต้องรอนาน
2014-03-25
฿100 (มื้อเที่ยง)
  • ขนมจีนแกงไก่
  • ลาบหมู
  • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
  • ส้มตำปู ปลาร้า
ขนมจีนเทวดา อยู่ในปั้มน้ำมัน Susco ใกล้กับโฮมโปร ก่อนถึงบิ๊กซีพระราม 2 ประมาณ 100 เมตรร้านค่อนข้างใหญ่ คนทานเยอะมาก มีอาหารหลายอย่างให้เลือกทานที่นอกเหนือจากขนมจีนมีทั้งสเต๊ก ส้มตำ ไก่ย่าง ก๋วยเตี๋ยว มาดูหน้าตาอาหารที่สั่งกัน ป้ายหน้าร้าน ขนมจีนเทวดาบีบเส้นสดๆ เมนูขนมจีน มีเยอะกว่านี้นะคะ ถ่ายมาแค่หน้าเดียวเมนูสเต๊ก มีให้เลือกหลายอย่างขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ รสชาติเข้มข้น แต่ขนมจีนได้น้อยไปหน่อย น้ำจีนน้ำยาป่า ไม่ได้ราดมาเลย แยกใส่ถ้วยมาต่างหาก น้ำยาออกใส แต่รสชาติอร่อยมากโรยด้วยผักชีลาว มีกลิ่นหอมๆ ของผักชี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ชิมเช้าไปคำนึง แทบไม่ต้องปรุงรสเพิ่มเลย รสชาติกำลังดีส้มตำไข่เค็ม อร่อยมาก สั่งมาทานตั้ง 2
เมนูสเต๊ก มีให้เลือกหลายอย่าง
ส้มตำไข่เค็ม อร่อยมาก สั่งมาทานตั้ง 2 จาน ไก่ย่างก็อร่อย หมักไก่เข้าเนื้อสั่งถึง 2 ตัว
สเต๊กหมู หมูแข็งไปหน่อย ไม่นุ่มเลย รสชาติธรรมดามาก ไม่ค่อยอร่อย
2013-12-08
฿100 (มื้อเที่ยง)
  • ขนมจีนน้ำยาต่างๆ
  • ส้มตำไข่เค็ม
  • ไก่ย่าง
ร้านนี้จะอยู่ในปั๊มน้ำมันซัสโก้คะ มากินร้านนี้บ่อยเพราะต้องขับรถผ่านเกือบทุกวัน ร้านนี้จะดังเรื่องขนมจีน แต่ว่ากินขนมจีนจนเบื่อแล้วก้เลยหาเมนูอย่างอื่นกินดูบ้าง ที่นี่เขามีอาหารให้เลือกเยอะเหมือนกันคะ มีข้าว มีสเต็ก และก็มีสลัดผัก อยากจะบอกว่าสลัดผักที่นี่อร่อยคะ หลังๆมาบางทีก็ไม่ได้สั่งขนมจีนเลยคะ สั่งก๋วยเตี๋ยวบ้าง สั่งสเต็กบ้างเพราะกินบ่อยจนเบื่อขนมจีนไปแล้ว อยากบอกว่าสลัดผักเขาอร่อยมากๆ ผักสดๆ น้ำสลัดอร่อย พี่ๆที่มากินด้วยทุกคนชอบสลัดจานนี้กันหมดเลย ดูความสดของผัก จำชื่อเมนูนี้ไม่ได้คะ แต่เป็นข้าวหน้าหมูอะไรสักอย่าง รสชาติออกออกแนวๆหวานๆ เนื้อหมูจะนิ่มๆร่วนๆหน่อยคะ มาร้านนี้ลองเลือกทานเมนูอื่นดู เขามีส้มตำด้วย ร้านนี้อร่อยทุกอย่างคะ บางวันช่วง
ดูความสดของผัก

มาร้านนี้ลองเลือกทานเมนูอื่นดู เขามีส้มตำด้วย ร้านนี้อร่อยทุกอย่างคะ บางวันช่วงเที่ยงๆรถจอดเยอะมากๆ เพราะคนมากินเยอะคะ
ร้านขนมจีนเทวดาเป็นร้านที่อยู่ในปั๊ม susco พระราม2 ข้างโฮมโปร อาหารที่นี่ก็จะมีทั้งขนมจีน สเต๊ก แต่ที่ดัง ๆ ของร้านนี้ก็คือขนมจีนเส้นสด ทำกันวันต่อวัน ร้านนี้เรากินมาหลายรอบแล้วค่ะ ทั้งขนมจีนและสเต๊ก แต่พักหลังๆ นี่ไม่ได้กินนานแล้ว ก็เลยแวะซื้อเข้าไปกินที่ออฟฟิศจัดมา 3 คน 3 อย่างน้ำยาป่า - น้ำยา - แกงเขียวหวานในชุดเค้าจะจัดเส้น น้ำยา และผักมาให้ขนมจีนน้ำยาป่า 30 บ. ร้านนี้ไม่มีลูกชิ้นให้นะคะ น้ำยาเพียว ๆ รสชาติก็จัดว่าโอเคค่ะ แต่ไม่ถึงกับแบบว่าอร่อยเวอร์ไปกว่าร้านอื่น ส่วนเส้นนุ่มเหนียว ไม่เหม็นเหมือนขนมจีนแบบหมักขนมจีนน้ำยากะทิ เมนูนี้ก็ออกแนวธรรมดา ๆ เช่นกันค่ะ คือก็ทานได้รสชาติโอเค ราคา 30 บ.เช่นกันขนมจีนแกงเขียวหวาน รสหวาน
จัดมา 3 คน 3 อย่าง
ขนมจีนแกงเขียวหวาน รสหวานนำเล็กน้อย รสเผ็ดอ่อน ๆ ยังไม่ถึงเครื่องแกงเท่าไหร่
เมนูนี้จะแพงกว่าเค้าหน่อยคือ 35 บ.
โดยรวมแล้วเป็นร้านที่มีจุดเด่นตรงเส้นขนมจีนค่ะ นุ่มเหนียว ไม่เหม็น ส่วนน้ำยาจัดว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ
แต่ถ้าเป็นสเต๊กนี่เราเคยกินไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ค่า (ออกแนวแพง และรสชาติธรรมดามาก) ถ้าชอบทานขนมจีนผ่านมาแถวนี้ก็ลองแวะชิมดูนะคะ
2013-08-21
฿30 (มื้อเที่ยง)
  • ขนมจีนน้ำยาป่า
  • ขนมจีนน้ำยากะทิ
2013-08-29 185 วิว
เป็นร้านอาหารขายขนมจีนสด และสเต็ก อยู่ในปํ้มน้ำมัน มีที่จอดรถสบายๆ บรรยากาศเรียบๆ เน้นโปร่งๆโล่งๆ อาหารที่นี่จะเน้นอาหารจานเดียว กินเสร็จก็ไป ไม่ต้องรอนาน แต่ที่ขึ้นชื่อคือขนมจีนสด ของที่นี่จะทำสดๆ ไม่สามารถเก็บค้างคืนได้ มีพวกน้ำยา พร้อมผักต่างๆ หรือจะเป็นขนมจีนราดแกงไก่ ที่นี่ก็รสชาติไม่เลวทีเดียว ราคาย่อมเยาว์ แต่ปริมาณอาหารอาจจะน้อยนิดหน่อย เหมาะกับคนที่ต้องควบคุมน้ำหนักตัว
กินเสร็จก็ไป ไม่ต้องรอนาน
2013-06-14
฿35 (มื้อเที่ยง)
  • ขนมจีนแกงไก่
ได้รู้จักร้านนี้เพราะว่าเพื่อนบอกว่าอร่อย กว่าจะได้มาชิม มาวันนี้ผ่านนึกได้เลย แวะชิมซะหน่อยตั้งแต่ร้านเปิดเลยค่ะร้านอยู่ในปั๊มเลยค่ะมีที่ล้างรถด้วยนะคะ ถ้าจะล้างรถระหว่างรอก้ได้อยู่ แวบแรกเดินเข้ามาตกใจ เพราะว่าที่นั่งเยอะมาก แสดงว่าต้องขายดีมากทีเดียว กะชื่อร้านด้วยแล้วเดาว่ารสชาติน่าจะไม่ธรรมดาเลยจัดมาค่ะ ขนมจีนน้ำยามา 1 ชุดแต่ไม่มีเครื่องใดๆ ในขนมจีนเลยนะคะ ไม่มีลูกชิ้น แงง แต่ว่าน้ำยาเค้าก็อร่อยจริงๆ ต้องยอมรับ แต่ที่อร่อยกว่านั้นคือ เส้น มันอร่อยมาก นุ่มลื่น สมแล้วที่เป็นขนมจีนเทวดาทานกับไข่ต้มเข้ากันมาก แล้วก็ปิดท้ายของหวานด้วยขนมถ้วยก็ได้นะคะ เค้ามีวางไว่้ทุกโต๊ะเลยค่ะน้ำดื่มเค้าก็มีหลายอย่าง เลือกกระเจี๊ยบไปค่ะแก้วโตมาก แล้วก็อร่อย
ตั้งแต่ร้านเปิดเลยค่ะ

ร้านอยู่ในปั๊มเลยค่ะ

เดาว่ารสชาติน่าจะไม่ธรรมดา

เลยจัดมาค่ะ
ขนมจีนน้ำยามา 1 ชุด
สมแล้วที่เป็นขนมจีนเทวดา
ทานกับไข่ต้มเข้ากันมาก

แก้วโตมาก แล้วก็อร่อยดี ไม่หวานเว่อ
ที่สำคัญราคาถูกมากก ทั้งมื้อนี้ไม่ถึงร้อยค่ะ

อาหารเร็วมาก มีการรับสั่ง order แบบรวดเร็วมาก
เป็นระบบดีค่ะ
ไว้ถ้าจะมาเส้นนี้อีกคงได้แวะมาชิมอีกแน่ๆ
2012-07-25
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • ขนมจีนน้ำยา
2013-08-06 35 วิว
ขนมจีนเทวดาเป็นร้านอาหารก็ใหญ่พอควรตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันร้านนีจะมีเมนพวกสเต็กด้วย แต่ที่แนะนำก็ตามชื่อร้านละจ้า ขนมจีนอะแหละของเขาดีตรงเส้น เป็นขนมจีนสน แบบอย่างที่เรากินทั่วๆไปจะเป็นแป้งมันเก็บได้หลายวันหน่อยแต่นี้คือสดวันต่อวัน ไม่งั้นแป้งจะคืนตัวเมนูที่สั่งทานวันนี้ก้คงป็นขนมจีนน้ำยา ที่มีไข่ต้มครื่องผักให้ทานคู่กันอีกเมนูนี้เขาจะจัดเส้นขนมจีนเป็นก้อนๆ ใหญ่กว่าคำหน่อยให้เราทานรสชาติกกำลังโอเคเลย ไม่จัดจ้านมากกลางๆ ตัวเส้นก็ลื่นคออร่อยไม่เหม็นกินคู่กะไข้ต้มละผักก็แซ่บละจ้าา

2013-07-30
฿100 (มื้อเย็น)
  • ขนมจีนน้ำยา
  • ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่
รูปแบบของร้านเป็นร้านขนมจีนเส้นสดชื่อดัง และเป็นร้านประจำของผม ที่เวลาผ่านไปแถวพระราม 2 ทีไรจะต้องแวะร้านนี้ทุกทีบรรยากาศร้านจะเป็นแบบโปร่งและกว้าง ที่นั่งนั่งสบาย มีทั้งแบบในห้องแอร์ และรับลมธรรมชาติ และที่ร้านคนเยอะมากๆเลยทีเดียวพนักงานของร้านทำงานกันแบบหัวหมุน เพราะมีคนเยอะ บริการช้าไปบ้างก็ไม่ถือกันเมนูที่สั่งในวันนี้ : ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ราคา : 35 บาทรสชาติ : แกงเขียวหวานนั้นจะมีรสชาติหวานอร่อยกำลังดี โดยจะมีรสหวานของกะทินำและมีรสเผ็ดอ่อนๆอยู่ภายใน ทำให้กินแล้วรู้สึกอร่อยกำลังดีเลยตัวเส้นก็เป็นเส้นขนมจีนเส้นเล็ก มีความเหนียนุ่มและไม่เหม็นคาวเลยแม้แต่น้อย ให้รสหวานอ่อนๆ เข้ากับตัวแกงเขียวหวานได้เป็นอย่างดี
รูปแบบของร้าน

ราคา : 35 บาท

ตัวเส้นก็เป็นเส้นขนมจีนเส้นเล็ก มีความเหนียนุ่มและไม่เหม็นคาวเลยแม้แต่น้อย ให้รสหวานอ่อนๆ เข้ากับตัวแกงเขียวหวานได้เป็นอย่างดี และตัวไก่นั้นก็เป็นไก่เนื้อนุ่ม มีรสหวานอร่อย ติดใจมากๆ
เป็นอีกร้านที่แวะมาทานค่ะ สำหรับร้านขนมจีนเทวดา สาขานี้อยู่ตอนปั๊มน้ำมันใกล้บิ๊กซีกับโฮมโปรคืออยู่ระหว่างสองห้างน่ะคร๊า ตรงไปกินช่วงเที่ยงคนค่อนข้างเยอะบรรยากาศร้านมีโซนนั่งห้องแอร์กับโซนนั่งตากลมด้านนอก ที่นี่ไม่ได้ขายแต่ขนมจีนนะค่ะแต่มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สเต็ก ส้มตำหลากรส ขนมถ้วยแล้วก้อเครื่องดื่มสมุนไพรค่ะ เมนูที่สั่งไปเป็น- สเต็กหมู จานนี้เนื้อค่อนข้างเหนียวไม่ค่อยนุ่มแต่รสชาติอร่อยมาตรฐาน- ขนมจีนลูกชิ้น รสชาติธรรมดาแต่ไม่ถึงกับเลวร้ายอะไร ลูกชิ้นให้มาไม่เยอะค่ะ- ส้มตำไทย รสชาติไม่ค่อยเผ็ดมากแต่ก้อถูกใจ จานนี้ไม่แพงค่ะสนนราคา ร้อยกว่าบาท เองค่ะ รสชาติโดยรวมถือว่าธรรมดาไม่ได้พิเศษ ส่วนเรื่องราคาถือว่าไม่ถูกแล้วก้อไม่แพงกลางๆค่ะ
สมุนไพรค่ะ เมนูที่สั่งไปเป็น

- สเต็กหมู

- ขนมจีนลูกชิ้น

- ส้มตำไทย

ถือว่าไม่ถูกแล้วก้อไม่แพงกลางๆค่ะ เรื่องการบริการขอตำหนิว่า บริการช้าขอให้ใส่ใจ
ลูกค้าหน่อยคร๊า
รูปแบบของร้านเป็นร้านขนมจีนเส้นสด ที่ทำเส้นกันใหม่ๆตลอดเวลา และมีเอกลักษณ์ตรงที่มีเส้รขนมจีนเส้นใหญ่ไม่เหมือนใครด้วยโดยร้านนั้นจะอยู่ในปั้มน้ำมัน สามารถขับมาจอดแล้วเดินเข้าร้านได้เลย หากมาตอนเที่ยงคนจะเยอะเป็นพิเศษร้านจะเป็นแบบ Open พนักงานบริการไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่ วามสะอาดในระดับกลางๆเมนูอาหารที่กินในวันนี้ : ขนมจีนเส้นใหญ่กับหมูราดซอส + ส้มตำปูม้าราคา : จานละ 30-50 บาทรสชาติ : ขนมจีนเส้นใหญ่นั้น ให้ความรู้สึกเหมือนกินเส้นอุด้งอยู่อย่างบอกไม่ถูกเลย แปลกใหม่ดี ส่วนหมูราดซอสนั้นจะออกรสหวานๆ เนื้อหมูไม่แน่นเท่าไหร่ โดยรวมๆแล้วธรรมดาๆส่วนส้มตำปูม้านี่เด็ดจริง รสเผ็ดจัดจ้าน อร่อยมากๆ และเนื้อปูนั้นก็ไม่เหม็นคาวเลย
รูปแบบของร้าน

ราคา : จานละ 30-50 บาท

ลักษณะร้าน : เป็นร้านขนาดชั้นเดียว เปิดอยู่ในปั้มน้ำมัน ริมถนนพระราม 2 ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัล มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะบรรยากาศ : เป็นบรรยากาศสบายๆ มีที่จอดรถ มีที่นั่งทั้งแบบ Open Air และห้องแอร์ พนักงานเยอะ แต่วุ่นวายเพราะคนเยอะเมนูอาหาร : จะดังที่เมนูขนมจีน เพราะเป็นขนมจีนที่ทำเส้นสดใหม่วันต่อวัน และมีเมนูอื่นๆอีกเล็กน้อยราคา : ราคาขนมจีนต่อชุดนั้นจะอยู่ที่ราวๆ 30-35 บาท อยู่ที่ว่าจะสั่งน้ำยาอะไรได้สั่ง : ขนมจีนน้ำยามา 1 ชุดรสชาติ : รสชาติน้ำยาจะออกแนวธรรมดาๆ ไม่ต่างจากร้านอื่นมากนัก แต่รู้สึกว่าสะอาดกว่า ส่วนเส้นนั้นอร่อยทานง่าย ลื่นไม่เหม็นเลย

ได้สั่ง : ขนมจีนน้ำยามา 1 ชุด
หลังจากที่ได้เคยกินขนมจีนที่ร้านนี้ไปแล้ว เมื่อวันก่อนได้ไปลองกินเมนูเสต็กที่ร้าน ขนมจีนเทวดา เลยเอาภาพมาให้ชมซักหน่อยร้าน ขนมจีนเทวดา จะอยู่ริมถนนพระราม 2 ฝั่งตรงข้ามกับ Central พระราม 2 โดยจะอยู่ในปั้มสังเกตได้ไม่ยากเมนูเสต็กที่ได้ลองสั่งกินดูคือ เสต็กหมูพริกไทยดำ จะเสิร์ฟมาพร้อมกับกับกระทะร้อน ที่ไม่มีความร้อนเลย ลองชิมดูแล้ว รสชาตินั้นไม่ค่อยจะ OK ซักเท่าไหร่ เนื้อนั้นปรุงรสออกมาได้อร่อย แต่ด้วยน้ำซอสที่ไม่เข้ากันและกระทะที่ไม่ร้อน ทำให้ความอร่อยหายไปจมเลยครับโดยรวมๆแล้วไม่ค่อยประทับใจเสต็กเท่าไหร่ เพราะราคาสูง และอร่อยสู้ขนมจีนไม่ได้
2012-02-09 11 วิว
วันนี้เพื่อนที่ทำงานชวนกันมาทานขนมจีนร้านดังค่ะ ชื่อร้านขนมจีนเทวดา ร้านอยู่ที่พระราม 2 ก่อนถึงบิ๊กซี พระราม 2 ฝั่งตรงข้าม คือเซ็นทรัลพระราม 2 ค่ะเป็นร้านโล่งๆกว้างขวาง จุดเด่นของร้านนี้คือ เส้นขนมจีนบีบทำสด ๆจานต่อจานมีน้ำยาให้เลือกหลากหลายพร้อมผักเครื่องเคียงอีกเพียบเลยค่ะ หรือถ้าชอบสไตล์ฝรั่งก็มีให้เลือกนะค่ะเป็นพวกขนมจีนเส้นใหญ่หน้าหมูราดด้วยซอสเห็ดฟาง แต่วันนี้สั่งแบบธรรมดาค่ะเป็นขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ เส้นขนมจีนเหนี่ยวนุ่มกำลังดีเลยค่ะ แกงเขียวหวานรสชาติเข้มข้นดีไม่เผ้ดมากราคาก็จานละ 30 บาท การบริการของทางร้านก็ดีรวดเร็วดีค่ะ
฿50 (มื้อเที่ยง)
ที่ตั้งของร้านร้านอยู่ถนนเส้นพระราม 2 อยู่ข้างๆโฮมโปร ในปั๊ม Susco เปิดบริการ 10.30-21.00 น.จุดเด่นของที่ร้านคือขนมจีนเค้าจะทำสดๆจานต่อจานที่ร้านเลยคะ บรรยากาศ ที่นั่งจะมีด้านนอสำหรับรับลม โต๊ะเก้าอี้เป็นไม้สีน้ำตาลเข้ม จัดสางได้เป็นระเบียบและไม่เกะกะ มีช่องทางเดินได้สะดวก และมาที่นั่งในห้องแอร์ ซึ่งห้องแอร์มองด้านนอกแล้วคล้ายร้านเค้กเลยคะ เป็นเรือนไม้สีขาวรสชาติไก่เนื้อนุ่ม และได้รสชาิติเหมือนผ่านการหมักมาอย่างดี ซอสพริกไทยดำ เป็นน้ำใสและไม่เหนียวมาก มีกลิ่นพริกไทยเล้กน้อยและไม่เผ็ดร้อนมากคะ แต่ที่แปลกก็คือเครื่องเคียงเป็นขนมจีนผัดเนย แต่ก็อร่อยนะคะ มีกลิ่นอ่อนๆ และรสชาติของเนย
ที่ตั้งของร้าน

บรรยากาศ
รสชาติข้าวหมูแพนง เป็นหมูสับก้อนเด้งต้ม ราดด้วยน้ำแกงแพนงตัวแกงรสชาติเค็มเผ็ด ไม่ค่อยถูกใจเท่าไรคะบรรยากาศร้าน ตั้งอยู่ในปั้มน้ำมัน เปิดถึง 21.00 น. ไปใกล้ร้านปิดอาหารที่ตั้งใจไปกินส่วนใหญ่จะหมดแล้วส้มตำหมด เฟรนฟรายหมด สลัดหมด ลูกชิ้นหมด ไส้กรอกหมด 5555 การบริการพนักงานเยอะมาก บริการเร็วคะราคาจานนี้ 30 บาท
ข้าวหมูแพนง

บรรยากาศร้าน