2013-08-06 35 วิว
ขนมจีนเทวดาเป็นร้านอาหารก็ใหญ่พอควรตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันร้านนีจะมีเมนพวกสเต็กด้วย แต่ที่แนะนำก็ตามชื่อร้านละจ้า ขนมจีนอะแหละของเขาดีตรงเส้น เป็นขนมจีนสน แบบอย่างที่เรากินทั่วๆไปจะเป็นแป้งมันเก็บได้หลายวันหน่อยแต่นี้คือสดวันต่อวัน ไม่งั้นแป้งจะคืนตัวเมนูที่สั่งทานวันนี้ก้คงป็นขนมจีนน้ำยา ที่มีไข่ต้มครื่องผักให้ทานคู่กันอีกเมนูนี้เขาจะจัดเส้นขนมจีนเป็นก้อนๆ ใหญ่กว่าคำหน่อยให้เราทานรสชาติกกำลังโอเคเลย ไม่จัดจ้านมากกลางๆ ตัวเส้นก็ลื่นคออร่อยไม่เหม็นกินคู่กะไข้ต้มละผักก็แซ่บละจ้าา

2013-07-30
฿100 (มื้อเย็น)
  • ขนมจีนน้ำยา
  • ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่