2015-05-06
หน้าร้อนๆ อย่างงี้คิดถึงข้าวเหนียวมะม่วง ไม่รู้ทำใมเหมือนกันหลังจากกินมื้อหนักมา เราก็เดินมาหาของหวานกินกันคะร้าน ข้าวเหนียวมะม่วงปากซอย 38 ที่ตั้งและการเดินทางร้านอยู่ซอยสุขุมวิท 38 ในซอยนั้นมีแต่อาหารโต้รุ่งหลากหลายเลยคะ ของหวาน ของคาวมีหมดถ้าเรามาดึกๆ ซัก 4 ทุ่มก็พอจะจอดริมถนนได้ แต่ถ้ามาหัวค่ำหน่อย ก็จอดในซอยมีที่จอดรถคะแต่ถ้ามารถไฟฟ้าก็สบายเลยคะ ลงสถานีทองหล่อ ก็ถึงปากซอยเลยร้านอยูต้นซอยเลยคะวันนี้เรากินเป็นข้าวเหนียวมะม่วง ร้านนี้ ฮอตฮิต กับคนต่างชาติมากคนจีนคนอะไรมากินเยอะเลยคะ เขามีขายแบบ เป็นโล แยกข้าวเหนียวต่างหากหรือใครไม่อยากปอกก็ ให้เขาปอกเป็นชุดๆ ก็มีคะวันนี้เรากินที่ร้านเลย สั่งมาชุดเดียวกินกัน 4
ที่ตั้งและการเดินทาง
ถ้าเรามาดึกๆ ซัก 4 ทุ่มก็พอจะจอดริมถนนได้ แต่ถ้ามาหัวค่ำหน่อย ก็จอดในซอยมีที่จอดรถคะ แต่ถ้ามารถไฟฟ้าก็สบายเลยคะ ลงสถานีทองหล่อ ก็ถึงปากซอยเลย
ร้านอยูต้นซอยเลยคะ
คนจีนคนอะไรมากินเยอะเลยคะ
วันนี้เรากินที่ร้านเลย สั่งมาชุดเดียวกินกัน 4 คน
เรายังไม่ค่อยถูกใจข้าวเหนียวเขาเท่าไหร่คะ ไม่ค่อยหอมมันเท่าไหร่
มะม่วงก็เฉยๆ คะ ร้านนี้เฉยๆนะคะ
ราคาได้อยู่นะคะ ราคากลางๆๆ ไม่ถูกไม่แพงจนเกินไปคะ