ไปทานข้าวกับเพื่อนแถวทองหล่อค่ะ ทานเสร็จเพื่อบอกยังไม่อิ่ม อยากทานขนมสุดท้ายก็เลยเดินมาที่ซ.สุขุมวิท 38 ซ.นี้ยามค่ำคืนคึกคักเชียวค่ะ ร้านขายอาหารเพียบเลยแต่เป้าหมายวันนี้ของเราอยู่ที่ร้านนี้ค่ะ ร้านข้าวเหนียวมูนเจ้าเก่าสุขุมวิท 38พิกัดร้านอยู่ในซ.สุขุมวิท 38 ก่อนถึงร้านโจ๊ก พอเห็นป้ายร้านโจ๊กก็เดินเลี้ยวขวาเข้ามาเลยค่ะขนมหวานของร้านนี้มี 2 อย่าง ข้าวเหนียวมะม่วงกับข้าวเหนียวทุเรียนไปกัน 3 คนก็สั่งมา 2 อย่างเลยละกันจานแรกข้าวเหนียวมะม่วงชุดใหญ่ 80 บ. (ชุดเล็กรู้สึกจะ 50 หรือ 60 บ.)ได้มะม่วงประมาณลุกครึ่ง มะม่วงหวานอร่อยไม่เปรี้ยวเลยข้าวเหนียวก็โอเคนะ ไม่หวานมาก กินคู่กับกะทิเค็ม ๆ อร่อยลงตัวค่ะอีกเมนูเป็นข้าวเหนียวทุเรียน เพื่อนเรา
อีกเมนูเป็นข้าวเหนียวทุเรียน เพื่อนเราบอกหวานน้อยไปนิด แต่เราว่าโอเคแล้วนะ
เพียงแต่ว่าทุเรียนมันแข็งไปหน่อย เราชอบข้าวเหนียวทุเรียนที่ทุเรียนนิ่ม ๆ เละ หน่อยจะอร่อยมาก
โดยรวมแล้วร้านนี้ก็โอเคนะคะ ส่วนราคาก็แพงตามพิกัดสุขุมวิทค่า
2013-09-03
฿80 (อาหารว่าง)
  • ข้าวเหนียวมะม่วง
  • ข้าวเหนียวทุเรียน