2016-03-02
ง่ายๆ ใก้ลๆ สีลม ไม่แพง
ร้านทูน่า อิจิบัง ร้าน tuna ichiban ง่ายแบบหลากหลาย มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ ข้าว เส้น หม้อไฟ ข้าวหน้าปลาดิบ ข้าวหน้าปลาไหล. อุดง ราเม็น ข้าวราดแกงกะหรี่ สนุกกับเมนู ให้เลือกจากไอแฟคกันเลย . รสชาดคล้ายๆ ญี่ปุ่นให้. .คุณภาพตามราคา ให้. บรรยากาศการตกแต่ง ให้. ได้รับความสนใจ จากชาวสีลม มากมาย เพิ่มไว้เป็นตัวเลือก อีกหนึ่งร้านได้เลยค่ะ