2014-04-01 844 วิว
"ทูน่า อิจิบัง Tuna Ichiban" ร้านตั้งอยู่ใต้ตึก ITF สไตล์คลาสสิคเน้นการตกแต่งแบบญี่ปุ่น โทนร้านเป็นสีดำ-แดง มีทั้งแบบบาร์หน้าครัว และโต๊ะแบบญี่ปุ่นค่ะปลาหมึกสดค่ะ ทานกับวาซาบิยิ่งอร่อยแซลมอนสดย่าง รสชาติยังหวานอยู่เลย ข้าวเกาะตัวกันดีไม่แตกค่ะ หอมอร่อยทาโก๊ะให้ปลาหมึกน้อยไปหน่อย แต่ก็อร่อยดีค่ะ
"ทูน่า อิจิบัง Tuna Ichiban"

2014-03-20
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • Smoke Salmon Roll