2013-08-29
ร้านน้ำขม เป็นร้านเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสไตล์คนจีนค่ะ ร้านจะอยู่ด้านหน้าร้านโหมงหวอ ตรงข้ามโรบินสันบางรัก เมนูดังของที่นี่คือ น้ำขมค่ะ แรกๆ ที่ทานจะรู้สึกขมมาก แต่พอดื่มใกล้หมดแก้วจะไม่รู้สึกขมเลยค่ะ เอ๊ะ หรือว่าชินแต่ดีต่อสุขภาพนะคะ ราคาแก้วละ 6 บาท จะช่วยบำรุงสุขภาพ ลดไขมันในเลือดและทานน้ำขมแล้ว ไม่ควรทานน้ำหวานอื่นๆ ตามลงไปนะคะ เพราะจะเสียสรรพคุณเปล่าๆ ค่ะแต่เนื่องจากที่ร้านมีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะเลย ทั้งเก๊กฮวย หล่อฮังก๊วย รากบัวผสมพุทราจีนใบบัวบก จับเลี้ยง เลยซื้อแบบใส่ขวดกลับบ้านมาทานด้วย ขวดละ 20 บาทเท่านั้นค่ะ