สวัสดีค่า วันนี้เราจะมารีวิวร้านสเต็กลุงหนวดกัน แต่ถึงจะเป็นร้านสเต็ก แต่ถึงที่นกไปกินวันนี้คือข้าวผัด 5555 สาขาที่นกไปกินวันนี้คือสาขาลาดกระบัง เพราะเป็นทางกลับบ้านพอดี และสั่งข้าวผัดมาทานเพื่อความอยู่ท้อง(ไม่ได้กินข้าวมาทั้งวัน) อิอิข้าวผัดร้านนี้จะราคาห้าสิบบาท มีทั้งไข่ ทั้งไส้กรอก และไก่อยู่ในจาน คือว่าค่อนข้างสมราคา

2012-08-03 100 วิว
เรามาทานสเต็กลุงหนวดในครั้งนี้สิ่งที่สังเกตได้คือราคาที่เท่าเดิมแต่ปริมาณลดลงอย่างเห็นได้ชัดสเต็กไก่ราคา 40 บาท รสชาติออกเค็มๆหน่อยและเนื้อไก่ก็นุ่มไม่เหนียวค่ะสเต็กหมูราคา 50 บาท เมื่อก่อนชิ้นจะใหญ่กว่านี้แล้วทางร้านก็จะตัดหมูชิ้นเล็กๆแถมมาให้ทุกจานแต่ครั้งนี้ไม่มีแล้วส่วนรสชาติก็เป็นเหมือนเดิม หมูไม่เหนียวมากและมีรสชาติในตัวเนื้อหมุได้อย่างพอดีไม่จืดเกินไปค่ะสลัดไก่ราคา 35 บาทก็ใช้ได้ค่ะ ให้ผักมาหลายอย่างทั้งผักกาดหอม กะหล่ำปลี แตงกวา มะเขือเทศ น้ำสลัดก็รสชาติออกหวานเปรี้ยวได้พอดี ไก่ก็ให้มาปริมาณพอสมควรค่ะเรามารอนานเหมือนกันเพราะร้านเค้าลูกค้าเยอะตลอด เราก็เห็นเค้ามีพนักงานหลายคนแล้วก็ทำได้ไวแล้วหล่ะก็เลยไม่อยากบ่นอะไรมาก
ก็เลยไม่อยากบ่นอะไรมาก5555

2012-01-29 43 วิว
มาเยือนสเต็กลุงหนวดวันนี้ขอทานที่ร้านเลยสเต็กหมู50บาท ปริมาณเยอะมากเราทานไม่หมดอ่ะเราต้องแบ่งให้น้องช่วยทานเลย5555หมูเค้าคุณภาพดีนะไม่เหนียวเลย หมูก็หมักได้พอดีเค็มนิดๆน่าทานคะสลัดไก่35บาทไม่ค่อยน่าทานเท่าไหร่แต่รสชาติดีสมราคาคะเจ้าตัวเล็กจะทานขนมปังเนย-น้ำตาลก็20บาท ขนมปังเค้าจะหั่นหนาหน่อยก็นุ่มอร่อยดีคะร้านนี้คนเยอะทุกครั้งแต่พนักงานเค้าก็เยอะอาหารเลยไม่ช้ามากนัก อาหารเค้ามีมากมายราคาไม่แพงเจอร่มสีม่วงที่ไหนลองแวะทานได้คะ

ได้ยินชื่อของความอร่อยร้านนี้จากน้องสาวว่าที่ทำงานเค้าไปทานกันบ่อยเลยไปลองบ้างพอไปถึงขอบอกว่าคนเยอะมากเลย คนที่นั่งทานในร้านก็มีประมาณ10กว่าโต๊ะ คนนั่งคอยสั่งกลับบ้านอีก4-5คิว แต่พอสั่งแล้วคอยจริงๆไม่นานเลยประมาณ5นาทีก็ได้แล้วเพราะเค้ามีพนักงานช่วยกันเกิอบ10คนจานแรกเราเลือกพ็อคช็อป60บาท อาหารราคาไม่แพงแต่หมูเหนียวไปหน่อยอ่ะเพราะมันเป็นหมูติดกระดูกทำให้ติดมันมาด้วยเยอะทำให้เหนียวคะ แต่รสชาติอร่อยมากเลยคราวหน้าสั่งเป็นเนื้อหมูธรรมดา50บาทดีกว่าคะสลัดไก่ราคาเพียง30บาทจานนี้เลยดูไม่น่าทานเลย มันดูรกๆรวมๆกันยังไงไม่รู้แต่พอเอามาทานแล้วน้ำสลัดอร่อยดีนะไม่หวานมากแล้วก็เปรี้ยวนิดหน่อย ไก่ก็ให้เยอะไม่เหนียวรสชาติดีด้วยเ
เฟ้นฟรายจานนี้มาเยอะมากเพราะเค้าจะให้มาคู่กับสเต็กอยู่แล้วเราดันไปสั่งเพิ่มอีกเลยมาอื้อเลย

ร้านนี้ถ้าฝนตกนั่งไม่ได้เลยเพราะเค้ามีแค่ร่มเล็กสวยๆเท่านั้น อาหารเค้าอร่อยดีราคาถูกบริการเร็ว ผ่านมาแถวลาดกระบังตรงข้ามโรงพักลาดกระบังมาแวะทานได้คะร้านอยู่ริมถนนหาง่ายมากคะ
฿100 (มื้อเย็น)