2013-12-19
ยี่ห้อ Breadtalk นี่ แจแปนนีสชีสเค้ก อร่อยมากๆ เนื้อเค้กมันจะนุ่มๆหยุ่นๆ รสเบาๆกินแล้วไม่เลี่ยนแต่ราคา 280.- นี่ เอาว่านานๆกินทีน่าจะดีกว่ารอบนี้แวะซื้อขนมปังกลับบ้านบรรยากาศร้านน่านั่งเลยทีเดียวโปรโมชั่นประจำเดือนนึกยังไงไม่รู้ลองหยิบตัวนี้มาชิม อิตาเลี่ยนซอสเซจ อะไรประมาณนี้แหละไม่ใช่ตัวซิกเนเจอร์ด้วย เห็นหน้าตาแปลกดี ข้างนอกเป็นแผ่นแป้งกรอบส่วนข้างในก็คือขนมปังไส้กรอกนี่แหละแต่ไส้กรอกแบบอิตาเลี่ยนจะคล้ายๆหมูบดอัดแท่งมากกว่า รสออกเค็มๆพริกไทยหน่อยๆไม่เหมาะกับซื้อมาแช่เย็น เพราะแผ่นแป้งมันจะหมดความกรอบแล้วน่ะส่วนไส้กรอกอิตาเลี่ยนเราก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เคยชินกับไส้กรอกแบบธรรมดามากกว่าแล้วก็ได้ไส้กรอกน้อยไปหน่อยด้วย ขนมปั
รอบนี้แวะซื้อขนมปังกลับบ้าน บรรยากาศร้านน่านั่งเลยทีเดียว โปรโมชั่นประจำเดือน นึกยังไงไม่รู้ลองหยิบตัวนี้มาชิม อิตาเลี่ยนซอสเซจ อะไรประมาณนี้แหละ
แล้วก็ได้ไส้กรอกน้อยไปหน่อยด้วย ขนมปังเยอะเชียว