2012-07-11 60 วิว
breadtalk สาขา terminal21 ชั้นG บรรยากาศร้านตกแต่งน่านั่ง เน้นโทนสีขาว สบายๆ มีขนมปัง เค้ก ชา กาแฟ ให้เลือกมากมาย ละลานตาไปหมดเลยเลือก hen & cheese ขนมปังกลมๆแบนๆ เท่าฝามือ ไส้ในอัดแน่นไปด้วยไก่ เห็ด คลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศอย่างดีรสชาติกลมกล่อม ทานพร้อมขนมปังนุ่มๆ โรยด้วยชีสด้านบน อร่อยคุ้มค่าแบบนี้ 30บาทค่ะ