2011-08-31
สวัสดีครับ~ วันนี้พาไปพาราก้อน ก็มาที่ร้านเค้ก+กาแฟชื่อดัง!บรรยากาศแต่งได้หรูดีครับ พื้นที่เยอะด้วย (แต่ไม่เพียงพอกำจำนวนลูกค้าซักเท่าไหร่ = =")ก็มีเค้กหลายอย่างเลยครับที่กินในวันนี้ แต่ที่จะมารีวิวคือ Baby Boom Strawberry!! ชื่อก็น่ากินแล้วอ่ะ T^T ก็สั่งไปเรียบร้อยกันทุกคนแล้วครับ พนักงานมีพอสมควร และบริการดีครับ แต่คิดว่าจำนวนยังไม่มากพอครับพอตััดไปนี่ เจอครีม เจอเนื้อสตรอเบอร์รี่มาเป็นชิ้นๆเลยครับ! ครีมเนียน นุ่ม อร่อยครับ เนื้อเค้กก็ทำได้ดีเลยครับผม!! ซอสก็อร่อยหวาน รวมแล้ว หวานมัน~ และเนื้อก็เบา~ และไม่เลี่ยน!~ (ลอยไปแล้ว) เดี๋ยวจะหลุดอวกาศซะก่อน ขอตัวก่อนนะครับ อย่าลืมไปกินกันนะครับ!!
ก็มีเค้กหลายอย่างเลยครับที่กินในวันนี้ แต่ที่จะมารีวิวคือ Baby Boom Strawberry!! ชื่อก็น่ากินแล้วอ่ะ T^T ก็สั่งไปเรียบร้อยกันทุกคนแล้วครับ พนักงานมีพอสมควร และบริการดีครับ แต่คิดว่าจำนวนยังไม่มากพอครับ พอตััดไปนี่ เจอครีม เจอเนื้อสตรอเบอร์รี่มาเป็นชิ้นๆเลยครับ! ครีมเนียน นุ่ม อร่อยครับ เนื้อเค้กก็ทำได้ดีเลยครับผม!! ซอสก็อร่อยหวาน รวมแล้ว หวานมัน~ และเนื้อก็เบา~ และไม่เลี่ยน!~ (ลอยไปแล้ว) เดี๋ยวจะหลุดอวกาศซะก่อน ขอตัวก่อนนะครับ อย่าลืมไปกินกันนะครับ!!