2012-01-27 29 วิว
วันนี้นัดูกค้าไว้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ คุยเสร็จก็เที่ยงก็ดีเลยหาไรทนก่อนกลับเข้าออฟฟิสครับเลือกเป็นร้าน Coffee Beans by Daoแม้จะทานตอนเที่ยงแต่คนก็ไม่เยอะครับ นั่งทานได้อย่างสบายๆ และได้รับบริการที่เรียกว่าเต็มที่ครับ เพราะมีเพียงโต๊ะเดียวอาหารที่สั่งเป็นข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ กับข้าวผัดกะเพราครับรสชาดดีทั้ง 2 จานเลยครับ กะเพราเข้มข้นไม่เค็มเกินไป ส่วนข้าวผัดน้ำพริกก็รสจัดดีครับ แต่ไม่เผ็ดเกินไปนะครับร้านนี้คุณภาพอาหารเขาดีใช้ได้ครับ

ปกติทุกครั้งที่มา Coffee Bean By Dao ก้จะต้องสั่งแต่ของหวานแต่วันนี้เราสังอาหารคาวมาบ้างเพราะว่าหิวมาก และอยากลองเมนูที่นี่ว่าเค้าทำรสชาดโอเคมั้ยเริ่มแลกด้วยข้าวผัดน้ำพริกปลาทู จานนี้ไม่แน่ใจราคาแต่จำได้ว่าแพง 120 บาทขึ้นไปอ่ะ เพราะยังแซวๆกับเพื่อนกันอยุ่ว่า กินที่อื่นดีกว่ามั้ย 5555รสชาดถือว่าอร่อยเลยแหละ น้ำพริกไม่เผ็ดมาก แต่เข้มข้นส่วนข้าวที่ผัดมาแล้วก็อร่อยมาก ไม่รุัว่าเพราะหิวหรืออร่อย เหอๆแล้วอีกจานอยากินเล่นๆ ก็ตามมาด้วย ยำรวมมิตรทะเล รสชาดยำไม่เก๋เลย ธรรมาดาแถมแพงอีกตะหากเครื่องดื่มขอเป็นน้ำแอปเปิ้ลปั่นดกว่า แก้วนนี้ 100 บาท แอปเปิ้ลปั่นจิงๆอ่ะ สดๆอ่ะ แพงนะ 100 บาท

แพงนะ 100 บาท
2012-01-24 18 วิว
มาอีกแล้วร้านนี้ 555 ยังไงแป้งก็ยังชอบกินเค้กร้านนี้ อยู่ดีดีหลายคนบ่นว่า เค้กแพงเกิน แต่ แต่ เค้กเค้าก็ ยังว่าอร่อยเหาะอยู่ดีดีวันนี้นัดผึ้งกับพี่แตงมาเจอกันที่ เซ็นทรัล เวิร์ล (ช่วงนี้เจอกันบ่อย) ตั้งแต่ประสบภัยเจอกันบ่อยดีตามประสาคนหัวอกเดียวกันCoffee bean สาขานี้คนไม่ได้เยอะแยะ ไม่ต้องรอคิว แป้งว่าบรรยากาศดี กว่าสาขาพารากอน เยอะเลยอย่างแรกก็สั่งน้ำเปล่ามาก่อน กินน้ำไป คุยไป อย่างออกรสออกชาติ นานแล้วที่ไม่ได้คุยกันจริงๆๆจังๆๆขนาดนี้นะฮะแล้วอาหารจานแรก ที่พี่แตงหายมั่นว่าอยากกินมากกกก ก็มา สปาเก็ตตี้เนื้อ ผึ้งถึงจะไม่กินเนื้อ แต่ก็กินเส้นได้จ้าาาาาาาาาาาอร่อยมากกกก เค้าใส่ใบโหระผาด้วยอะ อร่อย รสชาติมันจัดจ้านดีจานต่อมา ไม่รู้จะสั่งอ

จานต่อมา ไม่รู้จะสั่งอะไร ก็เคยสั่งที่เคยกินไปกับออยกับมิ้งค์ ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ ที่แป้งเคยติดใจ มาตอนนี้ก็ยังอร่อยติดใจมากอยู่ รสชาติเค้าเหมือนเดิมเลย แป้งว่าเค้าต้องมีน้ำที่ปรุงไว้แล้วแน่เลย
เรากินอาหารคาวแค่สองอย่าง ต่อมาก็เป็นของหวาน พี่แตงอยากกิน นโปเลียน ที่แป้งเคยรีวิวไว้้ แต่ เค้าบอกมันหมดแล้ว พี่แตงบอกอยากกินมากมา สองครั้งก็ ยังไม่ได้กินซะที
ก็เลยสั่ง เค้กสตอรเบอรีี่ แป้งจำชื่อจริงจังไม่ได้
สตอเบอรี่เค้าเปรี้ยวดี

แล้วอีก ชิ้นเป็น บานาน่า ช๊อค ของโปรดของแป้งเองงงงงงงงงงงงง

ฝันถึง ชอบช๊อคโแกเลตที่เป็าหน้าเค้ามากเลย มันอร่อยไป ชอบมาก กินเกลี้ยงเลย อยากจะไปซื้อมาสัก 10 ชิ้นมานอนกินให้อร่อย
สรุป แล้ว ร้านนี้ แป้งก็ยกให้เป็นสุดยอดเค้ก เหมือนเดิม ยังหาอร่อยเท่านี้ไม่ได้ แต่ไม่รู้จะสั่งอะไรดี ไปกี่ทีก็สั่งซ้ำๆๆๆๆ ใครมีเมนูอร่อยแนะนำบ้างบอกแป้งทีเนอะ

มิ้อนี้จ่ายไป 756 บาท สำหรับ 3 คนจ้าาาาา
ผ่านร้านคอฟฟีบีนตรงเซ็นทรัลเวิลด์ คิดถึงเค้กโปรด...ไวต์ช็อกโกแลตชีสเค้กเลยแวะซื้อกลับบ้านกล่องรุ่นใหม่อย่างน่ารัก ขนาดเล็ก มีฝาปิดใส มองเห็นเค้กข้างในเค้กคอฟฟีบีนจะมีพลาสติกหุ้มเค้กเป็นเอกลักษณ์ มีลายดาวแกะออกมาครีมหนา เนื้อชีสเค้กดูน่ากิน ชั้นโอรีโอก็หนาสะใจอ้ามๆอร่อยเหมือนเคย เค้กไม่หวานมาก ชั้นโอรีโอกรอบหอม (แต่น้องชายเราที่ทำขนมเป็นบอกว่ามันเหมือนฟันโอมากกว่า แต่เราแยกแยะไม่ออกอ่า) ชีสเค้กนุ่มนวล รสหวานกำลังดี ครีมไม่หวานจัด กินรวมกันแล้วอร่อยชิ้นนี้ 110 บาท มีเค้กอื่นๆ ที่อร่อยอีกนะ แต่เราชอบไวต์ช็อกฯ ที่สุด

แกะออกมา

อ้ามๆ

ชิ้นนี้ 110 บาท

• White Chocolate Cheesecake
  • Baby Bloom
ใครที่ไม่เคยลองและชอบทานของหวานแนะนำให้ไปลองดูค่ะ อร่อยทุกอย่างตั้งแต่อาหารจานหลัก ของหวานและเครื่องดื่มเลยค่ะ ร้านตกแต่งสวย ทั้งผนัง เพดาน โต๊ะ เก้าอี้ลงตัวมากๆค่ะพนักงานสุภาพได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีค่ะเมนูแนะนำ- สปาเกตตี้คาโบนาร่า หอมชีส เข้มรสซอสมากค่ะ ไม่ผิดหังเลยจริงๆ- ผัดไทกุ้งสด อร่อยกำลังดีค่ะ ใส่ซอสน้ำมะขามเปียกเพิ่มรสชาตมาด้วย กุ้งอร่อยตัวพอดีคำ- เค้กแนะนำไม่ถูกค่ะ อร่อยทุกอย่างจิงๆ ไม่เชื่อต้องไปลองค่ะ- ช๊อกโกบานาน่าปั่น แก้วนี้เด็ดมากค่ะ เข้มรสช๊อกโกแลตหอมกลิ่นกล้วยกำลังดีจ้า
2012-01-10 26 วิว
ร้านCoffee Beans เป็นร้านดังเรื่องเค้กครับ ร้านนี้ถือเป็นอีกร้านที่ผมไปประจำครับ บรรยากาศร้านจะเรียบๆแต่ดูดีครับ อยู่ที่ห้างเซนทรัลเวิลด์ชั้น2 พนักงานต้อนรับดีครับสุุภาพดี ในร้านจะมีเค้กให้เลือกมากมายหลากหลายรสครับ เช่นเค้กสด เค้กวนิลลา ชีสเค้ก หลายรสด้วยครับ แต่ที่ผมติดอกติดใจมากๆคือ เค้กสดชาเขียวครับราคาชิ้นละ 110 บาท รสชาติหวานนิดๆ กลิ่มชาเขียวเข้มมากๆ เนื้อเค้กนุ่มนิ่ม กินแล้วไม่หนักท้องดีครับ
ร้านCoffee Beans

2011-12-26 177 วิว
วันนี้มาแนะนำขนมกับน้ำชายามบ่ายค่ะ มีคนซื้อแยมโรลมาฝาก เลยรีบเปิดชิมซะหน่อย คลายเครียดในออฟฟิศสามสีสดใสน่ากินเชียวใส่จานแล้วเริ่มเลยเล็งสีเหลืองไว้ก่อนเพื่อนเลยค่ะเนื้อแป้งนิ่ม เป็นไส้ฟักทองค่ะ ฟักทองเป็นชิ้นๆ เลย ผสมกับมะพร้าวอ่อน เข้ากั๊นเข้ากันสีเขียวนี่ไส้วุ้นมะพร้าว อร่อยเหมือนกันแต่ชอบสีเหลืองมากกว่า อันนี้เผือกค่ะ ไส้เผือกผสมสาคู ให้เป็นอันดับสองรองจากสีเหลือง
สามสีสดใสน่ากินเชียว
ใส่จานแล้วเริ่มเลย

2011-12-23
  • แยมโรล
2011-12-20 92 วิว
COFFEE BEANS by DAO สาขาCTWนั้น ตั้งอยุ่ใกล้ๆกับทางออกไปทางเชื่อมรถไฟฟ้าเลยค่ะขนาดร้านจะไม่กว้างมาก เท่ากับเอกมัยหรือร่วมฤดีนะค่ะ แต่บรรยากาศร้านก็ดี แต่ค่อนข้างคับแคบนิดนึงส่วนเมนุอาหารก็จะน้อยกว่าสาขาเอกมัย แต่สำหรับเมนุของหวานจะมีเหมือนกับสาขาอื่นๆหมดค่ะ ส่วนตอนนี้ก็ใกล้เทศกาลคริสมาสแล้วเค้าก็มีเค้กต่างๆทีี่ตกแต่งไสตล์คริสมาสมาให้เลือกนะค่ะ ส่วนพวกขนมหวานที่ร้านcoffeebeansดังก็จะเป็นพวก white choc cake, brownie cheese cake ค่ะ ราคาเค้กจะตกอยู่ประมาณชิ้นละ 120บาท ส่วนวันนี้มาทานขนมว่างหลังอาหารค่ะ ก็เลยซื้อ choco fudge brownie กับ โกโก้ปั่นมาทานค่ะ ค่าเสียหายทั้งหมด2อย่างอยู่ที่ 490บาทค่ะ
2011-10-05 28 วิว
อยากทานของหวาน ที่CTW ส่วนตัวแล้วชอบไปที่คอฟฟี่บีน คะ เพราะมีทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มให้เลือกมากๆๆเริ่มต้นด้วย เชอรี่ชีส ตามภาพเลยคะ เชอรี่เน้นๆๆมาก เต็มเนื้อเค้ก ส่วนชีสก้อหอมๆๆ ทานคู่เชอรี่เปรี้ยวๆๆหวานๆๆ อร่อยมากคะแอบเปิ้ลคัมเบิ้ล คือจานถัดมา ราดด้วยซอสครีมชีส ที่อุ่นมาร้อนๆๆราดลงไปที่คัมเบิ้ลหมดถ้วยไปเลยคะ แอบเปิ้ลเปรี้ยวๆๆตัดกะครีมชีสหวานๆๆมันๆๆ อร่อยมากเลย แต่อ้วนจังเลยคะ ทางร้าน บรรยากาศค่อนข้างทึบนะคะ แต่โต๊ะ มีให้นั่งมากอยู่ มีทั้งโซฟา หรือแบบเก้าอี้ แต่ถ้าช่วงเวลาพีคๆๆ คนเต็มทุกโต๊ะ พนังงานจะบริการช้ามากคะ อาหาร หรือขนมจะได้ไม่ครบทำให้ตามกันหลายรอบเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแนะนำให้ทานตอนช่วงtea

ทางร้าน บรรยากาศค่อนข้างทึบนะคะ แต่โต๊ะ มีให้นั่งมากอยู่ มีทั้งโซฟา หรือแบบเก้าอี้ แต่ถ้าช่วงเวลาพีคๆๆ คนเต็มทุกโต๊ะ พนังงานจะบริการช้ามากคะ อาหาร หรือขนมจะได้ไม่ครบทำให้ตามกันหลายรอบเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแนะนำให้ทานตอนช่วงtea time ดีกว่าคะ
2011-10-03
  • แอบเปิ้ลคัมเบิ้ล
วันนี้มาซื้อเค้กทานที่ CTW คะร้านดูน่านั่งมากเลย ตกแต่งได้เรียบ แต่ หรู..คนเยอะมากคะนอกจากเค้ก มีอาหารด้วยคะ แต่ไม่ได้ลองอ่ะเค้กชิ้นแรกเลย ขาดไม่ได้ ของโปรด เค้กเผือกคะ ชอบมากเลย ไม่หวาน เนื้อเค้กนุ่มมากกกกกต่อมาเป็นเค้กสตอเบอร์รี่ ...ออกเปรี้ยวนิดๆ สตอเบอร์รี่ลูกใหญ่มาก สด..เนื้อเค้กนุ่มดีคะ แต่โดยรวม เรายังเฉยๆ ชอบร้านอื่นมากกว่าและสุดท้าย พายบลูเบอร์รี่ ใส่หน้าเยอะมาก ได้ใจจริงๆคะ..ไม่หวานเกินไป ตัวพายกรอบๆเค็ม ชีสเปรียวนิดๆ บลูเบอร์รี่หวานๆ รวมกันแล้ว อร่อยคะ------------------------------สรุปโดยรวม การบริการ : ดีคะ พนักงานต้อนรับเยอะดีรสชาติอาหาร : อร่อยคะบรรยากาศร้าน บรรยากาศดีคะ ตกแต่งเรี
วันนี้มาซื้อเค้กทานที่ CTW คะ

สรุปโดยรวม
รสชาติอาหาร : อร่อยคะ
บรรยากาศร้าน บรรยากาศดีคะ ตกแต่งเรียบหรู
คุณภาพอาหารและราคา : ราคาแพง แต่มันก็อร่อยจริงๆ
ความหลากหลายของอาหาร : เยอะมากคะ ทั้งเค้กและอาหาร
อาหารจานเด่นร้านนี้ : เค้กเผือก
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ยังไม่เจอคะ
2011-09-19
  • เค้กเผือก
นึกถึงของหวาน ต้องมีชื่อร้านนี้อยู่ในลิสต์ของร้านเค้กแสนอร่อยแน่นอน"Coffee beans by Dao" นั่นเองค่ะ สาขาที่มาทานอยู่ที่ Central World ชั้น 2คนเยอะได้ตลอดทุกครั้งที่มาทานจริงๆค่ะ แต่พนักงานก้อบริการดีค่ะมีที่ให้นั่งรอ หรืออาจจะยืนชมเค้ก ขนม เผื่อได้ติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านได้โต๊ะแล้วเค้กก้อมาเรยค่ะไม่ต้องรอ เพราะสั่งตั้งแต่ตอนรอโต๊ะแล้ว ชิ้นเเรกเป็น Blueberry cheese pie อร่อยมากค่ะ รสชาติหวานผสมเปรี้ยว ชีสไม่เลี่ยนจนเกินไป ชิ้นที่สองเป็นเค้กมะพร้าวอ่อนใบเตย ของคุณน้องสาวเนื้อเค้กนุ่มมากกกกกกกกกกกกกก หอมใบเตยด้วย สรุปชอบอีกแล้วชิ้นสุดท้ายเป็น Chocolate cake ค่ะหวานไปหน่อย แต่อาจจะเหมาะกับคนชอบทานหวานแต่ก้อได้รสช็อ

แต่ก้อได้รสช็อคโกแลตจริงๆค่ะ
ร้านนี้มากี่ครั้งก้อประทับใจค่ะ
นอกจากเค้กอร่อยแล้ว บริการประทับใจมากค่ะ
คราวหน้าจะเเวะมาทานของคาวบ้าง
2011-07-30
  • Blueberry cheese pie
ร้านเค้กอร่อย บรรยากาศดีบรรยากาศภายในร้านค่ะ คนเยอะตลอดเวลา ก็ร้านเค้าอร่อยนี่ค่ะ คนต้องเยอะตลอดอยู่แล้ววันนี้ขอ review เฉพาะเค้กนะค่ะ แต่ร้านนี้มีทั้ง อาหารคาว และ อาหารหวาน ค่ะตู้เค้กอันแสนหวานนน !!! อยากทานหมดนี่เลยค่ะ !!!เมนูสำหรับชาและของหวานช็อคโกแลต ฟัดจ์(100 บาท) ^^ ตอนสั่งมีเค้กช็อคโกแลตหลายแบบ เลือกไม่ถูกเหมือนกัน ก็เลยลองถามพนักงานดู ว่าแต่ละแบบต่างกันอย่างไร พนักงานบอกว่า ช็อคโกแลต ฟัดจ์ จะใกล้เคียงกับ Dark Chocolate ที่สุดค่ะ ก็เลยสั่งมาค่ะเมื่อได้ชิมแล้ว !! เค้กช็อคโกแลตเข้มข้น เนื่้อเค้กอร่อย แต่ถ้าใครอยากทานเค้ก Dark Chocolate ตัวนี้ คงไม่ถูกใจซะทีเดียวนโปเลียน(100 บาท) อร่อยแต่ห
[Coffee Bean by Dao] ร้านเค้กอร่อย บรรยากาศดี
เมนูสำหรับชาและของหวาน
นโปเลียน(100 บาท) อร่อยแต่หวานค่ะ ถ้าใครทานหวานก็ถูกใจกันไป แต่ถ้าใครไม่ทานหวานมาก คงต้องแบ่งกับเพื่อนทาน

เครื่องดื่ม สั่งน้ำเปล่ามาค่ะ ไม่แนะนำให้สั่งโกโก้หรือกาแฟนะค่ะ เพราะจะหวานจนเลี่ยนไป
ถ้าอยากทานอย่างอื่นที่ไม่ใช่น้ำเปล่า แนะนำชาร้อนค่ะ แก้หวานได้ดี
  • ช็อคโกแลต ฟัดจ์
2011-08-25 20 วิว
อยากจะแนะนำของหวานจำพวกเค้กร้านที่ถือว่าอร่อยมากๆครับ ติดอันดับเลยทีเดียว....ร้านนี้คือ Coffee Beans by Dao นั้นเอง....สาขาที่ไปคือCTWนะครับ ร้านนี้ข้างหน้าป้ายร้านจะเขียนว่าTea Roomครับ....บรรยากาศการตกแต่งร้านดูหรูหรา และสวยงามมากครับ ดุเป้นห้องอาหาร ห้องทานของว่างที่มีความเป็นส่วนตัวมากกว่าร้านที่Paragonครับสำหรับเมนูที่เลือกสั้งคือ เครปเค้กวานิลล่าครับ.....โดยเวลาเสิร์ฟเค้าจะมีเครปเค้กมาให้พร้อมกับเหยือกเล็กๆซึ่งใส่ซอสสตอเบอร์รี่เปรี้ยวๆหวานๆครับซึ่งเวลากินเราก็ราดมันบนเครปเลยครับ.....อร่อยมากๆๆชอบแป้งเครปร้านนี้ครับ มันจะค่อนข้างเนียนและนิ่มมากเลย....กินที่ไหนก็ไม่ชอบเท่าร้านนี้ สำหรับเครปเค้กวานิลล่า ตัว

ชอบแป้งเครปร้านนี้ครับ มันจะค่อนข้างเนียนและนิ่มมากเลย....กินที่ไหนก็ไม่ชอบเท่าร้านนี้ สำหรับเครปเค้กวานิลล่า ตัวซอสที่ราดก็อร่อยครับ หวานกำลังดี

พนักงานร้านนี้บริการดีมากครับ....เทคแคร์เอาใจใส่ตลอด พูดจาก็ดี
ถ้าใครที่ชอบทานเค้ก ก็ต้องไม่พลาดไปลองชิมที่ร้านนี้ค่ะ เพราะเค้าขึ้นชื่อจริงๆค่ะไม่ว่าจะไปทานกับคนรัก เพื่อน ครอบครัว .... ก้ออร่อยได้เหมือนกันค่ะเพราะร้านนี้เค้ามีเมนูหลากหลายมากๆ บรรยากาศจะเป็นแบบโปร่งๆ สบายตา ร้านเปิดโล่งดี ดูสะอาดสะอ้านมากๆค่ะวันนี้ ที่ไปทาน ลองสั่งเค้กกาแฟมาแรงค์โรยด้วยคอนเฟรก นะค่ะ ก้ออร่อยดีค่ะ เหมาะสำหรับคนชอบทานหวานนะค่ะ เพราะว่ารสชาติกาแฟไม่เข้มค่ะ ประกอบกับมาแรงค์ที่หวานค่อนข้างมาก และคอนเฟรกที่หวานมากๆ ทำให้รสชาติรวมกันแล้ว หวานทีเดียวค่ะ กินมากๆ อาจทำให้เลี่ยนได้นะค่ะ แต่ถ้าแบ่งๆกันทานหลายๆคน ก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ซึ่งโดยปกติแล้วจะชอบทานเค้กที่ไม่หวานจนเกินไป จะชอบสั่งเค้กออกรสเ

วันนี้ ที่ไปทาน ลองสั่งเค้กกาแฟมาแรงค์โรยด้วยคอนเฟรก นะค่ะ ก้ออร่อยดีค่ะ เหมาะสำหรับคนชอบทานหวานนะค่ะ เพราะว่ารสชาติกาแฟไม่เข้มค่ะ ประกอบกับมาแรงค์ที่หวานค่อนข้างมาก และคอนเฟรกที่หวานมากๆ ทำให้รสชาติรวมกันแล้ว หวานทีเดียวค่ะ กินมากๆ อาจทำให้เลี่ยนได้นะค่ะ แต่ถ้าแบ่งๆกันทานหลายๆคน ก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ซึ่งโดยปกติแล้วจะชอบทานเค้กที่ไม่หวานจนเกินไป จะชอบสั่งเค้กออกรสเปรี้ยวมากกว่า แต่วันนี้อยากลองเปลี่ยนแนวดู ก้อเลยสั่งเค้กรสนี้ ซึ่งก้อไม่ถือว่าผิดหวังค่ะ ได้รสชาติที่หวาน เพียงแต่ต้องแบ่งๆกันทานจะดีกว่านะค่ะ แล้วก้อถ้าสั่งเครื่องดื่่มมาทานควบคู่กันไป ก้อจะดีมากๆค่ะ เช่นอาจจะสั่งเมนูเครื่องดื่มโซดา ก้อจะดีมากมากค่ะ เพราะแก้เลี่ยนได้ดีทีเดียวค่ะ เพราะก้อสั่งมาทานเหมือนกัน ใช้ได้เลยนะค่ะ

สำหรับเมนูอาหารคาว โดยส่วนตัวแล้วจะไม่ค่อยได้สั่งค่ะ แต่ก้อเห็นโต๊ะอื่นๆเค้าก้อสั่งกันนะค่ะ แล้วก้อเคยถามเพื่อนๆมา เค้าก้อบอกว่า อร่อยค่ะ ยังไงก้อลองสั่งทานกันดูนะค่ะ

ชอบบรรยากาศร้านนี้ค่ะ บรรยากาศดี เค้าจัดเค้กน่าทานดีค่ะ แล้วก้อเก้าอี้ โต๊ะ น่านั่งดีค่ะ

พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มมากๆ นะค่ะ ลองไปทานกันดูค่ะ
2011-08-24
2011-08-24 216 วิว
เค้กอร่อยๆต้องนึกถึงคอฟฟี่บีนอันดับต้นๆเลย ชอบคอฟฟี่บีนสาขานี้ตรงที่นั่งสบาย บรรยากาศครึกครื้นพนักงานบริการรวดเร็วดีค่ะ วันนี้ได้ลองไวท์ช๊อคชีสเค้ก White Chocolate Cheese Cake ชอบตรงที่เลเยอร์ของครีมชีสไม่หนาเกินไป คนรักไวท์ช๊อคน่าจะชอบเพราะตรงเลเยอร์ไวท์ช็อคจะหนาเป็นพิเศษ ข้างล่างจะกรุด้วยคุ๊กกี้ป่นคล้ายโอเรโอ้ ทำให้เวลาทานได้ทั้งความหวานของตัวไวท์ช็อค ความเปรี้ยวของครีมชีส และขมนิดๆของโอเรโอ้ตัดกันได้อย่างลงตัว ใครแวะผ่านไปที่คอฟฟี่บีน ลองเค้กเมนูนี้นะคะ แล้วจะรักมากกว่าแบบบลูเบอรี่อีกค่ะ

พนักงานบริการรวดเร็วดีค่ะ

2011-08-12