2013-03-24
รูปแบบของร้านเป็นฟาสฟู๊ดที่ขายไก่ทอด ที่มีรสชาติโดนใจ ซึ่งกินทีไรก็ไม่เคยเบื่อสำหรับผมบรรยากาศของร้านสาขา เดอะมอล์งามนี้ จะมีอยู่ 2 ที่ แต่ที่ผมกินจะเป็นชั้น 5 อยู่ติดกับบันไดเลื่อน เป็นร้านที่มีขนาดกลางๆ ภายในจะมีที่นั่งอยู่เยอะ และมีแสงเยอะ ร้านสะอาดพนักงานของร้านก็จะมีอยู่พอประมาณ แต่ทำงานไม่ค่อยรวดเร็วนัก เพราะกว่าจะเก็บจานทีวางทิ้งไว้ ห็ใช้ระยะเวลาประมาณหนึ่งเลยเมนูที่สั่งในวันนี้ : ไก่ทอดฮอทสไปร์ซี่ ส่วน ปีกและอกราคา : ชิ้นละ 29 บาท (ราคาโปร)รสชาติ : วันนี้กินไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ ตัวไก่ทอดได้มาแบบที่ไม่ร้อนมัก เมื่อลองหั่นดูแล้วตัวแป้งจะออกแข็งๆเหนียวๆเหมือนทอดมานาน ทำให้ไม่ได้ความอร่อยของตัวแป้งเท่าไหร่และตัวเนื้อไก่นั้นก็ไม่
และตัวเนื้อไก่นั้นก็ไม่มีความร้อนเลย กินแล้วให้รสหวานมันๆ กินแล้วรู้สึกเลี่ยนแม้จะกินกับซอส ทำให้คิดได้เลยว่า สาขานี้คงจะไม่มากินอีกเป็นครั้งที่ 2