2012-12-30
ลักษณะร้าน : เป็นร้านขายไก่ทอดชื่อดังที่ขายดีทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยมีคุณลุงผู้พันธ์ เป็นคนริเริ่มร้านนี้บรรยากาศ : ร้านสาขา The mall งามฯ ชั้น 5 นี้ร้านจะอยู่ใกล้กับโซนฟู๊ดคอร์ดของทางห้างเลยเมนูของกิน : ไก่ทอด เบอร์เกอร์ และของทานเล่นอื่นๆราคา : ไก่ทอดชิ้นใหญ่ ชุดหนึ่งเริ่มต้นที่ 119 บาทได้สั่ง : ชุดไก่ทอดชุดใหญ่มากินรสชาติ : ไก่ทอดทอดออกมาได้กรอบอร่อยทุกชิ้นเลย เป็นไก่ที่หนังทอดมากรอบทานคู่กับซอสอร่อย เนื้อในก็สุก กินคู่กับซอสก็ทานง่ายโดยเฉพาะเนื้อส่วนปีกนี้มีหนังเยอะของโปรด ชอบกินมากที่สุดเลยค่ะ