2013-09-21
ร้าน pizzaeia limoncello คือร้านอาหารอิตาลี ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 11 ค่ะ หน้าร้านมีที่จอดรถให้ค่ะ แต่ถ้าไม่สะดวกขับรถมาก็สามารถมาโดยบีทีเอสได้ค่ะ เดินเข้าซอยมาไม่ไกลมากค่ะ บรรยากาศร้านดูอบอุ่นดีค่ะ ที่นั่งค่อนข้างแออัดนิดหน่อย คนเยอะค่ะ โทรมาจองก่อนก็ดีค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ เมนูค่ะ มาเป็นวงกลมๆแบบนี้เลย ราคาจะดูตรงขอบๆค่ะ อันนี้เป็น Recommend menu : Zanotti ค่ะ เป็นหน้าพาร์มา แฮม เราชอบมากๆ พาร์มาอร่อยมาก แป้งบางกรอบ ทำออกมาจากเตาร้อนๆเลย รสชาติไม่เค็มมากเกินไป ชีสเยิ้มมากค่ะ ถาดละประมาณ 330 บาทมาถึงของหวานแล้วค่าาา ถ้าเราขอดูเมนูของหวาน พี่เค้าจะยกของจริงมาให้ดูหมดเลย รวดเดียว เราก็สามารถชี้ๆบอก
เดินเข้าซอยมาไม่ไกลมากค่ะ
พนักงานบริการดีค่ะ
เราก็สามารถชี้ๆบอกพี่เค้าได้เลยว่าจะเอาอันไหน
อันนี้เป็นทีรามิสุ ชื่อดังของทางร้านค่ะ เค้าว่าอร่อยมาก
เราก็ว่าอรอ่ยดีเหมือนกันค่ะ รสชาติขมของกาแฟ ไม่เยอะมาก กำลังดีค่ะ
และนุ่มมากกก อร่อยค่ะ ราคาประมาณ 2xx ค่ะ
เราคิดว่าที่ร้านนี้อร่อยค่ะ รสชาติค่อนข้างหวานค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบหวานๆหน่อย