วันนี้พามาทานพิซซ่าอิตาเลียนแท้ อร่อยมากๆค่ะ ตามมาดูกันเริ่มกันที่เมนูกันก่อนเลย หน้าตาเมนูเก๋ไก๋ใช่ย่อยเลน ว่ามั้ยค่ะเริ่มกันที่ ของกินเล่นกันก่อนเลย สั่งสลัดมาทานค่ะ แต่จำชื่อเมนูไม่ได้ อร่อยๆค่ะต่อกันที่สปาเก็ตตี้สักสองจาน แต่จำชื่อเมนูไม่ได้อีกแล้ว ก็ชื่อมันจำยากนี่ค่ะ แต่จานนึง เป็นเห็ดที่หายากมากๆค่ะ อร่อยๆอีกแล้วววมาต่อกันที่อาหารจานหลัก กับพิซซ่าพาร์ม่าแฮม กับอีกหน้า แหะๆ อร่อยมากค่ะ แป้งบางกรอบ หน้าเยอะ รสชาติอร่อยมากๆค่ะ ปลื้มมมตบท้ายที่ขนมหวานค่ะ เขาจะถือมาให้เราเลือกเป้นถาดแบบนี้เลยค่ะเราส่งมา 2 อย่าง Banoffee and pannacottaชอบ Banoffee มากๆค่ะ อร่อยที่สุดที่เคยกินมา ส่วน pannacotta เราไม่ค่อยชอบกินง่ะ เลยตอบไม่ได้
ชอบ Banoffee มากๆค่ะ อร่อยที่สุดที่เคยกินมา ส่วน pannacotta เราไม่ค่อยชอบกินง่ะ เลยตอบไม่ได้ ว่าอร่อยมั้ย แหะๆ
โดยรวม ปลื้มมากค่ะ กับอาหารของร้านนี้ ชอบทุกจานจริงๆ อร่อยจริงๆ แต่ร้านจะแบบเล็กๆ แออัดไปหน่อย เหอะๆ ส่วนราคา ก็สมเหตุสมผล พิซซ่าไม่ได้แพงมาก เท่าๆร้านอื่น ส่วนสปาเก้ตตี้ก็จานละ 200 นิดๆ แพงไปนิสนึงค่ะ ถ้าไปแล้วทานครบ ทั้งสลัด สปาเก็ตตี้ พิซซ่า ของหวาน ก็หลายตัค์อยู่ แต่เป็นอีกร้าน ที่อยากให้ไปลองค่ะ
2010-10-05
฿500 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันครบรอบ