มาดูหนังที่ Major รัชโยธิน ระหว่างรอหนังฉาย ก็มาซื้อกาแฟไปกินซะหน่อย ไหน ๆ ก็แวะแล้วนั่งทานขนมซะเลย ตอน 3 ทุ่มกว่า 555 สาขานี้ถ้าจำไม่ผิด เปิด 24 ชม. นะคับ แถมใกล้ ๆ กันก็เป็น Mc 24 ชม.เช่นกัน สั่งสโคนมาชิ้นนึง ให้เค้าอุ่นมาให้เสร็จสรรพ มาอุ่น ๆ ร้อน ๆ เลยครับ พร้อมเนย และ แยม สโคนก็ ใช้ได้คับ หอม ๆ เนยดี ป้ายเนยเค็ม ๆ กะแยมไปอีกหน่อยอร่อยและอ้วนดีเลย 55 ปกติผมเป็นแฟนโรลมะพร้าวของที่นี่ (ทำโดยคอฟฟี่บีน บาย ดาว) แต่หมด เลยลองเอาโรลชาเขียวถั่วแดงมา ก็เป็นไปตามคาด ครีมเยอะ เลี่ยน และ หวานมากไปหน่อย กาแฟเอาถ้วยมาซื้อ ได้ลด 10บ.ด้วย (แต่ค่าถ้วยแพงมากนะคับ55) มอคค่าแฟปปูชิโน่ ของโปรด หอม ๆ หวา
ก็มาซื้อกาแฟไปกินซะหน่อย

มาอุ่น ๆ ร้อน ๆ เลยครับ
พร้อมเนย และ แยม
อร่อยและอ้วนดีเลย 55
มอคค่าแฟปปูชิโน่ ของโปรด หอม ๆ หวาน ไม่มาก
ก็เป็นอีกร้าน ที่มีทั้ง กาแฟ และขนมพร้อม
รสชาติก็ค่อนข้างมาตรฐาน (เคยเจอมีหลุดเหมือนกัน)
บริการก็ดี สมราคาที่ค่อนข้างสูงคับ
2013-04-25 299 วิว
หลังจากกินข้าวกลางวันกับคุณแฟนเสร็จ ก็เดินเล่นในเมเจอร์กันพอสมควร หลังจากดูหนังเสร็จก็ไ้ด้เวลากลับบ้านกันแต่คุณแฟนบอกว่าอยากกินกาแฟ เราก็เลยตามใจคุณแฟนเดินหาร้าน Starbucks กันดีกว่า ในที่สุดก็เจอแล้วขนมและเบเกอรี่ในร้านหน้าตาดูน่ากินดี แต่กินอิ่มแล้วงานนี้ก็เลยผ่านไปอันนี้เป็นกาแฟของคุณแฟน จำไม่ได้ว่าเป็นอะไร แต่หน้าตาดูน่ากินทีเดียวของเราพอดีง่วงๆ ก็เลยเอาเป็นคาราเมลแฟรบปูชิโน ใส่วิปครีมกับคาราเมลมารสชาติกลมกล่อม หวานๆ อร่อยดีทีเดียว

2013-04-07 203 วิว
แวะมา Suzuki Avenue ในวันที่แดดร้อน ๆเช่นนี้ ขอหยุดพักเข้าร่ม หาอะไรเย็น ๆ ดื่มซักแก้วดีกว่า ร้าน Starbucks ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 บริเวณหน้า Suzuki Avenue เลยค่ะ หน้าร้านมีดอกไม้สวยงาม โต๊ะนั่งน่าชิลล์มากมาย แต่แดดขนาดนี้ เราว่าเข้าไปนั่งข้างในจะ work กว่านะคะ Promotion ช่วงนี้ เป็น Expresso Machiato (ถ้าจำชื่อไม่ผิด) มีทั้งแบบร้อน แบบเย็น และปั่นให้สั่งกัน เอาใจคนชอบ expresso บ้าง ดูกันให้ชัด ๆ ร้อน ๆ แบบนี้ ขอสั่งแบบเย็นแล้วกันค่ะ ข้างบนจะเป็นนมหวาน ๆ ข้างล่างจึงจะเป็น Expresso รสเข้ม ใครไม่ชอบกาแฟขม ๆ แนะนำให้คนให้ทั่วก่อนดูดนะคะ วิปครีม โรยหน้าผงกาแฟหอม ๆ พอให้ดูสวยงามค่ะ
2013-04-02
2012-01-05 161 วิว
สั่งคาเฟ่ลาเต้กับครัวซองแฮมชีสครับผม งวดนี้บาริสต้าถามว่าจะให้ปรุงหวานให้เลยไหมเลยบอกให้ปรุงเป็นน้ำเชื่อมกลิ่นวานิลาไปเลยครับผม ปรกติลาเต้จะหอมกาแฟและมันนมอยู่แล้วนะครับ ครั้งนี้ใส่น้ำเชื่อมวานิลาเพิ่มเลยมีกลิ่นเพิ่มขึ้นมาหอมดีครับผม ส่วนครัวซองก็อร่อยครับ แต่เวลากินแล้วแตกกระจายไปหมด เปลือกมันกรอบอ่ะ T...T คนไม่ค่อยเยอะครับลองไปนั่งชิวได้ตามสบายเลยครับ