2013-07-10
มาดูหนังที่ Major รัชโยธิน ระหว่างรอหนังฉาย ก็มาซื้อกาแฟไปกินซะหน่อย ไหน ๆ ก็แวะแล้วนั่งทานขนมซะเลย ตอน 3 ทุ่มกว่า 555 สาขานี้ถ้าจำไม่ผิด เปิด 24 ชม. นะคับ แถมใกล้ ๆ กันก็เป็น Mc 24 ชม.เช่นกัน สั่งสโคนมาชิ้นนึง ให้เค้าอุ่นมาให้เสร็จสรรพ มาอุ่น ๆ ร้อน ๆ เลยครับ พร้อมเนย และ แยม สโคนก็ ใช้ได้คับ หอม ๆ เนยดี ป้ายเนยเค็ม ๆ กะแยมไปอีกหน่อยอร่อยและอ้วนดีเลย 55 ปกติผมเป็นแฟนโรลมะพร้าวของที่นี่ (ทำโดยคอฟฟี่บีน บาย ดาว) แต่หมด เลยลองเอาโรลชาเขียวถั่วแดงมา ก็เป็นไปตามคาด ครีมเยอะ เลี่ยน และ หวานมากไปหน่อย กาแฟเอาถ้วยมาซื้อ ได้ลด 10บ.ด้วย (แต่ค่าถ้วยแพงมากนะคับ55) มอคค่าแฟปปูชิโน่ ของโปรด หอม ๆ หวา
ก็มาซื้อกาแฟไปกินซะหน่อย
มาอุ่น ๆ ร้อน ๆ เลยครับ
พร้อมเนย และ แยม
อร่อยและอ้วนดีเลย 55
มอคค่าแฟปปูชิโน่ ของโปรด หอม ๆ หวาน ไม่มาก
รสชาติก็ค่อนข้างมาตรฐาน (เคยเจอมีหลุดเหมือนกัน)
บริการก็ดี สมราคาที่ค่อนข้างสูงคับ