2013-03-29
วันเสาร์ก่อนได้ไปกินร้าน เนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร ตามลายแทงที่มีคนบอกว่าร้านนี้อร่อย เพราะหนูชอบกินเนื้อมากเลยต้องลองไปชิมให้ได้ตอนไปถึงร้านคนก็ถือว่าเยอะมากในระดับหนึ่ง เพราะยังพอหาที่นั่งกินได้ และมีแต่คนแก่ๆคอยบริการในร้าน ดูแล้วยิ้มเลยค่ะลักษณะอาหาร : ก๋วยเตี๋ยวเนื้อราคาโดยประมาณ : ชามละ 60 บาท พิเศษ 70 บาท รสชาติ : เกาเหลาชิ้นเปื่อย ที่สั่งกินไปนั้นอร่อยมาก ตัวลูกชิ้นมีความเด้งอร่อย และมีลูกใหญ่ ทำให้กัดแล้วได้รสหวานของเนื้อเด้งๆ แบบเน้นๆเลยส่วนตัวเนื้อเปื่อยนั้นก็นิ่มมากๆ เป็นเนื้อส่วนที่ติดมัน ที่กินแล้วมีความหวานที่นุ่มลิ้น กินกับน้ำจิ้มที่ทำเอง ให้รสเผ็ดๆหวานๆ อร่อยโดนใจมากๆเลยค่ะ
ลักษณะอาหาร : ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ