มีข่าวว่า ร้านจะปิดตัวลงในเดือน พฤษภาคมนี้พวกเราเลยต้องไปลองก่อนร้านจะปิดตัวลงMagnum Cafe ร้านตกแต่งหรูหราดีคะ ก่อนจะเข้าเค้าจะถามว่าเราจะทานแบบไหน เป็นอาหาร หรือ จะกินไอติม Magnum แบบทำเอง เค้าจะได้ เลือกฝั่งนั่งถูกฟหนะคะพวกเราตกลงกันกินเป็นอาหรก่อนแล้วค่อยมาต่อด้วยของหวานAli Olio Thai Style (140บาท) ฟังชื่ออาจจะงงเล็กน้อย ที่จริงก็คือสปาเกตตี้ปลาเค็ม เส้นสปาเกตตี้เล็กเหมือนเส้นหมี่เลยคะ ปลาเค็มมันดูไม่เป็นชิ้นเป็นอัน อันนนี้เราฉยๆๆ Pizza Margherita (160บาท) เป็นพิซซ่า ใส่ชีส มะเขือเทศ ไมได้มีเนื้อสัตวฺอันใด แป้งพิซซ่าไม่มาก กรอบดี แทบชีสอร่อย เรากับเพื่อนชอบจานนี้นะคะ เค้ามีเครื่องปรุงมาให้กินกับพิ

เรากับเพื่อนชอบจานนี้นะคะ
เค้ามีเครื่องปรุงมาให้กินกับพิซซ่าด้วย มาวางแล้วน่ากินดี
วันนี้เราขอเป็นน้ำเปล่า
มาที่ไอติม แมกนั่ม พระเอกของร้าน เราสั่งเป็น Magnum Greentea and Browniw(140บาท)
เป็นไอติมแมกนั่ม โรยด้วยผงชาเขียว แล้วก็จะมีบราวนี่ให้ ก่อนเสริฟเค้าจะอบไม้หอมหอมมาด้วย

ผงชาเขียวขมดีคะ แต่ตัวบราวนี่ยังไม่โดนเท่าไหร่
เราสั่งไอติมมาแค่อันเดียวอิ่มเหมือนกันแหละ

ราคามื้อนี้ 506 บาท สำหรับ 2 คน ราคานี้รวม Service Charge 10% แล้วคะ

ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

อาหาร พิซซ่าอร่อยดีนะคะ แต่เราว่าอาหาร ราคาก็สูงอยู่อยาหให้เค้าใช้วัตถุดิบดีดีกว่านี้หน่อย