กลางวันแถวราชวัตรของกินเยอะมากค่ะมาอีกร้าน ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส เย็นตาโฟค่ะลูกชิ้นกองพูนๆแม่ค้าและลูกจ้างร้านทั้งนั้นค่ะ เตรียมจับใส่ชามใส่ถุงเป็นอีกร้านที่คนเยอะตลอดซื้อกลับมาลอง 2-3 ถุง แปลกใจเล็กๆกับชื่อพิพม์บนถุง ที่จริงเพราะมีขายติ่มซำอยู่หน้าร้านค่ะเส้นเล็กแห้งใส่เครื่องเยอะสมราคา พวกลูกชิ้นไม่มีกลิ่นคาวปลาเลย ตัวเส้นไม่เหนียวนุ่มอะไรมากแต่ก็ไม่แหยะร้านแถวนี้อร่อยจริงสมกับที่เขาว่าค่ะแต่คนเยอะนะ
ลูกชิ้นกองพูนๆ
เป็นอีกร้านที่คนเยอะตลอด

2013-12-30
฿60 (มื้อเย็น)
  • เส้นเล็กน้ำใส
  • เย็นตาโฟ