ร้านลูกชิ้นปลาร้านดังแถวตลาดบางรัก มีลูกค้าเข้ามาทานทั้งวัน ช่วงเที่ยงคนเยอะมากๆเลยค่ะ เปิดขายมานานมากแล้วค่ะ เป็นร้านตึกแถว สีขาวดูสว่างๆ โล่งๆดีค่ะ มีโต๊ะให้ทานที่ร้าน 10 กว่าโต๊ะเลย การบริการก็ใช้ได้ เค้าว่าร้านเค้าทำลูกชิ้นเอง ปลอดสารบอแร็กซ์ ใช้ปลาอินทรีย์ล้วนเท่านั้น ปลาหมึกกรอบก็แช่เอง ซอสเย็นตาโฟสีแดงก็ทำจากซอสมะเขือเทศ ส่วนน้ำซุป ถ้าคนไม่ได้กินรสจัด ก็กินได้แบบไม่ต้องเติมอะไรเลยค่ะ รสชาติดีอยู่แล้วเค้าเขียนว่าน้ำซุปได้มาจากน้ำที่ต้มลูกชิ้น ไม่ได้ใช้กระดูกหมูค่ะลูกชิ้นปลา เหนียว แน่น เด้ง อร่อยค่ะในชามจะมี เกี๊ยวกรอบๆ ลูกชิ้นแบบต่างๆ ประมาณ 6 ลูก แล้วก็หมู ราคาชามละ 30 บาทมีลูกชิ้นปลาขายด้วย ร้อยละ250ผ่านไปแถวบางรั

ราคาชามละ 30 บาท
มีลูกชิ้นปลาขายด้วย ร้อยละ250

ผ่านไปแถวบางรักอย่าลืมแวะทานกันนะคะ ผ่านทั้งสถานที่ รสชาติ ราคา และบริการค่ะ