วันนี้ผมนั่งเรือจากคลองแสนแสบไปลงประตูนํ้าเพื่อไปเดินเซนทรัลเวิล์ด เวลาก็เที่ยงๆพอดีเลยแวะไปกินข้าวมันไก่ประตูนํ้า(โกอ่าง)เหมือนเดิมครับบรรยากาศคนเยอะมากๆต้องรอคิวถึงจะได้กินวันนี้สั่งข้าวมันไก่เนื้อหนังจานใหญ่มากินเลยครับสะใจดีนํ้าซุปโครงกระดูกไก่ต้มเปื่อยๆสามารถแทะกินได้ครับข้าวมันไก่หอมก็มาเสิรฟ์พร้อมท่นแล้วครับMr.Sprite..รับประกันความอร่อยครับ

2012-09-24