2012-01-26
รสชาติหมูทอดจะกรอบนิดๆคะ ส่วนแกงกะหรี่ที่เลือก เลือกความเผ็ดระดับ 2 มาคะ กำลังดี แกงกะหรี่กลิ่นไม่แรงมาก ข้าวนุ่มราคาราคาจะอยู่ที่ 140-170 บาทคะ ขึ้นอยู่กับปริมาณของข้าวที่เราเลือกด้วยบรรยากาศหน้าร้านจะตกแต่งด้วยโมเดลอาหาร และม่ชื่อป้ายเห็นเด่นชัดเลยคะ หน้าร้านจะตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง ป้ายชื่อร้านออกแบบน่ารักดีคะ เป็นวงกลมบริการ พนักงานบริการดีคะ ให้คำแนะนำเวลาจะสั่งอาหารดีมากๆ เพราะอาหารที่นี่สั่งแบบแปลกดีคะ แกงกะหรี่ เค้าจะมีระดับความเผ็ดให้เราเลือกเผ็ดน้อย เผ็ดมาตรฐาน และ Level 1-5 ส่วนข้าวก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการเพิ่มหรือลดข้าวได้ด้วยคะ
ราคา
บรรยากาศ