2012-08-21
เมื่อวานหลังจากที่ดูหนังกับเพื่อนเสร็จ ก็อยากหาของหวานใส่ท้องซะหน่อยคิดไปคิดมาว่าอยากกิน Chaho Slurpee Mike ของ Chaho จัง เราเลยลงเอยกันที่ร้านนี้ค่ะ บรรยากาศภายในร้านก็จะแบ่งที่นั่งออกเป็นสองฝั่งคือซ้ายและขวาเคาน์เตอร์ มีเก้าอี้ไม่เยอะมากค่ะเราได้ที่นั่งซ้ายมือข้างหน้าเลย กินไปแอบอายไป เพราะมันแทบจะออกมานอกร้านอยู่แล้ว ฮ่าๆพนักงานบริการโอเค ยิ้มแย้มน่ารักค่ะสำหรับวันนี้เราสั่ง Chaho Slurpee Mike แล้วก็เครปเค้กชาเขียวสำหรับทานที่ร้าน แล้วก็ซื้อไดฟูกุแป้งชาเขียวถั่วแดงกลับบ้านด้วยค่ะ สำหรับ Slurpee เราชอบนะคะ กินแล้วรู้สึกสดชื่น หวานๆ เย็นๆ ดีค่ะส่วนเครปเค้กเนื้อนุ่ม กินแล้วละมุนลิ้น ได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ยิ่งราดช็อคโกแลตด้ว
ส่วนเครปเค้กเนื้อนุ่ม กินแล้วละมุนลิ้น ได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ยิ่งราดช็อคโกแลตด้วยแล้ว ถูกใจคนชอบหวานแบบเรามากเลยค่ะ
ปกติเราไม่ค่อยทานชาเขียวเท่าไหร่ เพราะเราชอบรสหวาน แต่ Chaho ทำขนมและเครื่องดื่มออกมาได้อร่อย ถูกใจมาก เราชอบเกือบทุกเมนูเลยค่ะ