เสลอปี้ชาเขียวนม เป็นมัทชะมิลกี้ปั่นเปนเกล็ดน้ำแข็ง หอมหวานอร่อย ฟินมากๆ ราคาแก้วละ 75บาท แก้วเล็ก แก้วใหญ่ 90 บาท เราสามารถสั่งเพิ่มท็อปปิ้งเองได้ด้วย อย่างในรูปเพิ่มถั่วแดง แค่ 10 บาท แต่ได้เยอะมาก เป็นเจ้าที่ทำถั่วแดงกัวอร่อยอีกเจ้านึง เป้นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบดื่มชาเขียวมัทชะ ราคาสมเหตุสมผล เมื่อเทียบกับวัตถุดิบ
2013-11-01
วันนี้นัดคุยงานกับเพื่อนที่เซ็นลาดเช่นเคยครับ ระหว่างรอเพื่อนก็หาร้านนั่ง ไปสะดุดตากับร้านชาร้านนึงเข้านั่นก็คือร้าน Chahoครับชาที่ปลาไหลสั่ง (จำชื่อเมนูไม่ได้) เป็นชาข้าวอะไรซักอย่าง หอมมากครับ น้ำร้อนเติมได้ไม่อั้น เมนุนี้ราคาประมาณ 80 บาทอันนี้เค้กฟองน้ำอะไรซักอย่าง นุ่มใช้ได้ครับ แต่เพื่อนปลาไหลสั่งมาเลยไม่ทราบราคา รวมของว่างทานเล่นโดนไป 150 บาทครับ ถือว่าแพงไปนิดครับสำหรับของว่าง
นั่นก็คือร้าน Chahoครับ
2013-05-26
2013-05-19 67 วิว
วันนี้นัดเพื่อนมาซื้อของที่เซ็นทรัลลาดพร้าวครับเดินเหนื่อยแล้วพักหาอะไรเย็นๆชื่นใจกินดีกว่าเลยไปนั่งพักที่ร้านChahoเพราะมีเครื่องดื่ม และของว่างให้เลือกหลากหลายครับ สั่งสเลอปี้ชาเขียว รสชาติเข้่มข้นดี หอมชาเขียว เนื้อเนียนละเอียดเย็นชื่นใจดีครับและ ส่วน Cheese Cake รสหวานหอมมันนุ่มลิ้นมากครับ และ Matcha Crape with Chocolate Sauce เครปเค้กเนื้อนุ่ม กินแล้วละมุนลิ้น ได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ยิ่งราดช็อคโกแลตถูกใจคนชอบหวานครับ

2013-05-08
฿150 (อาหารว่าง)
มีพี่ที่รู้จักแนะนำมาค่ะว่าให้มาลอง สเลอปี้ชาเขียวของที่นี่ี Chahoเพราะคุยกันเรื่องชาเขียว เค้าว่าที่นี่รสชาติเข้มข้น ถ้าเป็นชาเขียวต้องที่นี่ค่ะหน้าร้านเห็นเห็นชัดเจน แชะมาสักรูปเมนูตรงเคาน์เตอร์ค่ะ ที่จะสั่งคือ Chaho Milky Slurpee แก้วเล็ก 75 บาทค่ะนอกจากเครื่องดื่มก็ยังมี เค้กหรือขนมที่อยู่ในตู้แช่หน้าร้านด้วยค่ะแต่วันนี้รีบ เลยไม่ได้ชิมอะไรอื่นนอกจากสเลอปี้ชาเขียวเลยค่ะมาแล้วค่ะ Chaho Milky Slurpee ชาเขียวนม รสชาติเข้่มข้นดีค่ะ หอมชาเขียว เนื้อเนียนละเอียด ชอบมาก ประทับใจค่ะ

วันนี้ Joan นัดกับเพื่อนค่ะ แต่เพื่อนสิค่ะ มาสาย Joan เดินรอจนเหนื่อยละ ต้องหาที่นั่งพักซักหน่อย พอดีเดินผ่าน Chaho เห็นคนไม่เยอะ ยังพอจะมีที่นั่งบ้างประกอบกับเห็นคนอื่นพูดถึงกันบ่อยๆ งั้นก็ขอลองซักหน่อยละกันพอสั่งชาเขียวเสร็จ ก็เห็นไดฟุกุ วางอยู่ข้างๆแคชเชียร์ น่าทานจังเลย งั้นขอสองชิ้นค่ะชาเขียวรสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ไม่หวานมาก มีกลิ่นชาเขียวชัดเจน ดื่มแล้วสดชื่นมากเลยค่ะไดฟุกุ ไม่หวานค่ะ เป็นรสชาเขียว เคี้ยวหนุบหนับกำลังดีเลยค่ะถ้าเพื่อนๆอยากหาร้านนั่งเล่นๆพูดคุย พร้อมชาเขียวอร่อยๆ อย่าลืม Chaho นะคะStay Gorgeous <3
Stay Gorgeous <3
อยากกินชาเขียว อะไรๆๆๆ ก็ได้ ที่เป็นชาเขียวประมาณว่า ร่างกาย.. ต้องการชาเขียวออกมาเดินเซ็นทรัลลาดพร้าว (มาซื้อของฝากจะกลับ ตจว.)ก่อนจะไปซื้อของฝาก ขอหาชาเขียวกินก่อนหอม ชื่นใจ อร่อย หนึบหนับ ที่นั่งก็สะดวก สบายดี นั่งชิลล์ มองอะไรเพลินๆ ไม่อยากจะลุกเลยนั่งจนเกือบลืมเลยว่า.. จะมาซื้อของฝาก 555 เดี๋ยวกลับมากทม. มากินอีก มาเรื่อยๆ รักชาเขียวอ่ะ ^^

หอม ชื่นใจ อร่อย หนึบหนับ

เมื่อวานหลังจากที่ดูหนังกับเพื่อนเสร็จ ก็อยากหาของหวานใส่ท้องซะหน่อยคิดไปคิดมาว่าอยากกิน Chaho Slurpee Mike ของ Chaho จัง เราเลยลงเอยกันที่ร้านนี้ค่ะ บรรยากาศภายในร้านก็จะแบ่งที่นั่งออกเป็นสองฝั่งคือซ้ายและขวาเคาน์เตอร์ มีเก้าอี้ไม่เยอะมากค่ะเราได้ที่นั่งซ้ายมือข้างหน้าเลย กินไปแอบอายไป เพราะมันแทบจะออกมานอกร้านอยู่แล้ว ฮ่าๆพนักงานบริการโอเค ยิ้มแย้มน่ารักค่ะสำหรับวันนี้เราสั่ง Chaho Slurpee Mike แล้วก็เครปเค้กชาเขียวสำหรับทานที่ร้าน แล้วก็ซื้อไดฟูกุแป้งชาเขียวถั่วแดงกลับบ้านด้วยค่ะ สำหรับ Slurpee เราชอบนะคะ กินแล้วรู้สึกสดชื่น หวานๆ เย็นๆ ดีค่ะส่วนเครปเค้กเนื้อนุ่ม กินแล้วละมุนลิ้น ได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ยิ่งราดช็อคโกแลตด้ว

ส่วนเครปเค้กเนื้อนุ่ม กินแล้วละมุนลิ้น ได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ยิ่งราดช็อคโกแลตด้วยแล้ว ถูกใจคนชอบหวานแบบเรามากเลยค่ะ

ปกติเราไม่ค่อยทานชาเขียวเท่าไหร่ เพราะเราชอบรสหวาน แต่ Chaho ทำขนมและเครื่องดื่มออกมาได้อร่อย ถูกใจมาก เราชอบเกือบทุกเมนูเลยค่ะ
2012-08-20
2012-07-06 49 วิว
ชอบกินชาเขียวก็พลาดไม่ได้กับร้านนี้ เพราะร้านนี้เค้าดังเรื่องชา หอมอร่อยดี มีหลากหลายแบบ ทั้งร้อน เย็น ปั่น ของหวานก็มีพวกเค้ก บานอฟฟี่ โมจิหน้าร้านชาโฮ สเลอปี้ หวานเย็นเป็นเกล็ดน้ำแข็ง หอมนมๆ มันๆ ก็ชื่นใจดี
พวกเค้ก บานอฟฟี่ โมจิ

หน้าร้าน
Chaho สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งอยู่ที่ ชั้น 3 บริเวณตรงกลางๆห้างร้านเป็นแบบเปิดมีโต๊ะเก้าอี้ไม้ให้เลือกนั่งทั้ง 2 ฝั่งค่ะ ร้านชาโฮเป็นร้านชาเขียวเกรดพรีเมี่ยม มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งชาเขียวนม ชาเขียว ชาแสนอร่อยสารพัดเมนูให้ได้เลือกซื้อทานกันตามใจชอบค่ะวันนี้ขอเลือกทานเมนูที่แปลกมากๆ ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยค่ะมัชฉะร็อค!!!! มัชฉะร็อค แก้วนี้แก้วใหญ่ ราคา 95 บาทค่ะมัชฉะร็อค เป็นชาผสมโซดาที่มีก้อนชาน้ำแข็งใส่มาด้านบนแปลกใหม่มากๆ ด้านบนท้อปปิ้งด้วยเชอรี่ลูกใหญ่ด้วยค่ะทั้งหน้าตาและรสชาติ แปลกใหม่มากๆ ไม่เคยทานมาก่อนแต่อร่อยดีค่ะก้อนน้ำแข็งข้างบนเป็นก้อนชาเขียวค่ะ ส่วนรสชาติด้านล่างจะเป็นโซดาซ่าๆก้อนชาน้ำแข็งก้อนใหญ่เวลากัดแล้วเคี้ย

ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยค่ะ

มัชฉะร็อค!!!!
แปลกใหม่มากๆ
ก้อนชาน้ำแข็งก้อนใหญ่เวลากัดแล้วเคี้ยวจะได้กลิ่นชาชัดเจนมากๆ คิดได้ไงเมนูนี้โดนใจมากๆค่ะ

สำหรับใครที่ชอบดื่มชาเขียวแต่เบื่อกับรสชาติ นมๆแบบเดิมๆแนะนำให้ลองทานเมนูนี้ดูนะคะ
ไม่เลี่ยน ซ่าๆทานแล้วสดชื่น อร่อยมากๆค่ะ

เครื่องดื่มที่ร้านราคาประมาณ 100 บาทค่ะ ถ้าเป็นแก้วใหญ่ก็ประมาณ 100 กว่าบาท
พนักงานที่ร้านบริการดี โต๊ะสะอาด บรรยากาศดี คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ค่ะ

• มัชฉะร็อค
ร้าน Chaho เป็นร้านชาเขียวอยู่ที่ห้างเซ้นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 หาไม่ยากเลย เป็นร้านอยูตรงกลางห้าง คนเดินผ่านเยอะและก็แวะซื้อทานเยอะด้วย เมนูแนะนำ ชาเขียวปั่นรสชาติอร่อยมาก เนื่องจากชาเขียวเข้มข้นมากๆ เราเลยสั่งมาทานคู่กับไดฟุกุรสชาเขียว อร่อยมากๆเป็นร้านที่ทำไดฟุกุอร่อย ไส้ชาเขียวเป็นไส้ที่ขายดีที่สุด จุดเด่นของร้านก็คือชาเขียวนำเข้ามาจากญี่ปุ่น รสชาติจะแตกต่างจากร้านอื่นๆคือเข้มข้น หอมชาเขียว แถมมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากๆอีกด้วย ราคาปกติประมาณ 100 บาท แต่ถ้าใช้โทรศัพท์ของ Ais จะนำไปลดราคาได้ด้วย โดยรวมแล้วประทับใจการบริการและรสชาติมากๆค่ะ

฿125 (อาหารว่าง)
  • ชาเขียวปั่น
2012-02-24 22 วิว
ร้าน Chaho ที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นร้านเกี่ยวกับชาเขียวทุกอย่าง มีให้เลือกมากมาย ทั้งชาเขียวปั่น ปั่นกับคุ้กกี้ ชาเขียวร้อน คาปูชิโน่ เค้กบานอฟฟี่ชาเขียว เมนูวันนี้ที่เลือกสั่งเป็นชาเขียวสเลอปี้นม ชาเขียวสเลอปี้นมจะเป็นชาเขียวนมปั่นที่มีในเครื่องไว้อยู่แล้วไม่ได้ปั่นใหม่ รสชาติก็จะเข้มข้นมีกลิ่นนมนิดๆ นอกจากนี้ยังมีขนมเค้กบานอฟฟี่ชาเขียวไว้บริการด้วย รสชาติไม่หวานจนเกินไป ค่อนข้างเข้มข้นและอร่อยกว่าร้านอื่นๆโดยรวมแล้วประทับใจความอร่อยค่ะ และถ้าไปหลัง 2 ทุ่มทางร้านจะมีลดราคาอีก 30 %ด้วย

฿120 (อาหารว่าง)
  • ชาเขียวสเลอปี้นม
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าวสามารถเดินทางสะดวกมาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีพหลโยธิน ออกทางออก 3 แล้วเดินต่อมาอีกหน่อยบรรยากาศในร้านเป็นแบบเปิดโล่ง มีเคาน์เตอร์สั่งอาหารตรงกลางสองข้างเคาน์เตอร์มีโต๊ะเป็นไม้ให้เลือกนั่งพนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใส คอยดูแลให้บริการดีคาปูชิโน่เย็นวิปครีมหวานนุ่มอร่อยดีครับน้ำรสกลมกล่อม มีกลิ่นหอมของชาและคาปูชิโน ลงตัวดีครับดื่มแล้วรู้สึกเย็นสดชื่น ดับกระหาย
คาปูชิโน่เย็น
วิปครีมหวานนุ่มอร่อยดีครับ
  • คาปูชิโน่เย็น
2012-01-19 16 วิว
ร้าน Chaho เป็นร้านเกี่ยวกับชาเขียวต่างๆ มีให้เลือกมากมาย ทั้งชาเขียวปั่นธรรมดา ปั่นกับคุ้กกี้ ต่างๆ วันนี้ที่เลือกสั่งเป็นชาเขียวสเลอปี้นม กับโมจิใส่ถั่วแดก ชาเขียวเสลอปี้นมจะเป็นชาเขียวนมปั่นที่มีในเครื่องไว้อยู่แล้วไม่ได้ปั่นใหม่ รสชาติก็จะเข้มข้นออกนมๆ เป็นเกล็ดน้ำแข็งนิดๆ อร่อยมากๆ ทานคู่กับโมจิที่เหนียวๆไส้ถั่วแดงก็เข้ากัน ได้อารมณ์ญี่ปุ่นๆดีค่ะ55555555สำหรับชาโฮเป็นร้านที่ราคาไม่แพงมาก มีทั้งราคาไม่ถึง 100 กับ 100กว่าขึ้นไป ส่วนขนมของกินเล่นต่างๆก็ประมาณ 20-30 บาทค่ะ
2012-01-04
  • ชาเชียวเสลอปี้นม
2011-10-15 4 วิว
วันนี้ไปทานชาเขียวชื่อดังมาค่าาาChaho !! ถือโอกาสไปเดินเซนทรัลลาดพร้าวด้วยเปิดใหม่ไฉไลกว่าเดิม ร้านของ Chaho ก็น่ารักด้วยค่ะเป็นโต๊ะไม้^^ทานมันสองอย่างเลยแล้วกันค่ะ 55ด้านซ้ายเป็นHomemade Matcha Ice creamค่ะ มาพร้อมช้อนน่ารักๆรูปใบชาเขียว^^และด้านขวาเป็น Chaho Milky Slurpee ชาเขียวนมปั่นนั่นแล มาดูกันชัดๆครั้งแรกที่ทาน(หรือดื่ม หรือยังไงดีนะ55) รู้สึกแปลกๆค่ะ นึกในใจนี่คืออร่อยแล้วหรือแต่กินไปเรื่อยๆค่ะ รู้สึกว่ามันอร่อยมากค่ะ ไม่ได้เว่อเลย ชาเขียวแบบเกล็ดหิมะค่ะ นิ่มๆ ชอบมากค่ะแล้วก็หวานๆ ขมนิดๆของชาเขียว อร่อยเลยทีเดียว(ทำไมตอนแรกไม่อร่อยนะ= ='')สรุปคือ ผ่านค่า !! Homemade Matcha Ice cream สนนราคา

สรุปคือ ผ่านค่า !!
Homemade Matcha Ice cream สนนราคา 55 บาทจ้ะ
Chaho Milky Slurpee ราคา 65-80 บาทค่ะ
แต่วันที่ไปทานลูกค้าAISได้ลด10บาทด้วย ดีใจ ^^
อย่าลืมไปลองทานกันนะคะ
2011-10-01
฿80 (อื่นๆ)
  • Chaho Milky Slurpee
วันนี้ขอชวนไปกินชาเขียวเพื่อสุขภาพกันดีกว่าที่ร้าน chaho นี่เองงง อิอิใครอยากซื้อกลับไปชงที่บ้าน ที่นี่ก็มีขายนะChaho Cookie and Cream 115.-เป็นชาเขียวปั่นรสชาติดีเลย ไม่หวานมากจนเกินไปข้างบนมีโอโจ้ และ คุกกี้อร่อยอ๊ะ !! อีกรูปละกัน อิอิแต่วิปครีมก็ไม่ได้อร่อยมากเท่าไหร่นะChaho Milk with Jelly 100.-อึกแรกก็รู้สึกว่า .. เอ่อะ !!เหมือนน้ำสาหร่ายอะ รู้สึกว่ามันคาวๆเหมือนกัน แต่มีเยลลี่เยอะเหมือนกันนะสรุปว่าไม่ชอบอะ T^Tมากันที่ของหวานบ้างดีกว่าเริ่มด้วย Chaho Cheese Pie 25.-ข้างบนเป็นถั่วแดงคำแรกก็รู้สึกว่า .. เอ่อะ !!ไม่ปลื้มมอะ ชีสมันมากเกินไปกินแล้วหมดชิ้นแล้วรู้สึกเลี่ยนเลยMatcha Crape with Chocolate Sauce 80.-โอ้ว
ที่ร้าน chaho นี่เองงง อิอิ
Chaho Cookie and Cream 115.-
ข้างบนมีโอโจ้ และ คุกกี้
อร่อยอ๊ะ !!
อีกรูปละกัน อิอิ
Chaho Milk with Jelly 100.-
อึกแรกก็รู้สึกว่า .. เอ่อะ !!
แต่มีเยลลี่เยอะเหมือนกันนะ
สรุปว่าไม่ชอบอะ T^T
มากันที่ของหวานบ้างดีกว่า
ข้างบนเป็นถั่วแดง
คำแรกก็รู้สึกว่า .. เอ่อะ !!
ไม่ปลื้มมอะ ชีสมันมากเกินไป
โอ้ววว.. เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสชอคโกแลตหนึ่งถ้วย
ก่อนอื่นก็ต้องราดซอสก่อน
จากนั้นนน.. จะรอช้าทำไมกัน
จ้วงซะเลย .... โอ๊ะ !!
อร่อย อ๊ะ !!!
มันนุ่มๆ ชอคโกแลตก็อร่อย ลงตัวมากๆ
ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เมนูนี้
ฝาก blog ด้วยนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
: )
  • Matcha Crape with Chocolate Sauce