2013-03-21
มีพี่ที่รู้จักแนะนำมาค่ะว่าให้มาลอง สเลอปี้ชาเขียวของที่นี่ี Chahoเพราะคุยกันเรื่องชาเขียว เค้าว่าที่นี่รสชาติเข้มข้น ถ้าเป็นชาเขียวต้องที่นี่ค่ะหน้าร้านเห็นเห็นชัดเจน แชะมาสักรูปเมนูตรงเคาน์เตอร์ค่ะ ที่จะสั่งคือ Chaho Milky Slurpee แก้วเล็ก 75 บาทค่ะนอกจากเครื่องดื่มก็ยังมี เค้กหรือขนมที่อยู่ในตู้แช่หน้าร้านด้วยค่ะแต่วันนี้รีบ เลยไม่ได้ชิมอะไรอื่นนอกจากสเลอปี้ชาเขียวเลยค่ะมาแล้วค่ะ Chaho Milky Slurpee ชาเขียวนม รสชาติเข้่มข้นดีค่ะ หอมชาเขียว เนื้อเนียนละเอียด ชอบมาก ประทับใจค่ะ