2013-08-25 61 วิว
ว่าแล้วก็มาดูเมนูที่สั่งวันนี้เลยดีกว่า เริ่มด้วย ซุปกิมจิเล็ก 150 บาท รสเปรี้ยวๆ หน่อย เสิร์ฟพร้อมข้าว ข้าวผัดกิมจิ โป๊ะไข่ดาวมาด้วย น่าทานมากๆ ถ้าจำไม่ผิดก็ 150 บาทมั้งคะ ข้าวยำ 170 บาท มีพนักงานมีคลุกข้าวให้ด้วย อิอิ และสุดท้ายไข่ม้วน 50 บาท มันก็คือไข่เจียวนี่หล่ะค่ะ แต่ทอดแล้วก็ม้วนๆห่อๆ มาแบบในรูป อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่างค่ะ บริการดีเยี่ยม ราคาไม่แพง เป็นอีกร้านในดวงใจเลย
2013-08-22
฿300 (มื้อเย็น)
  • ซุปกิมจิเล็ก