2012-07-11
นางาซากิจัมปง ถ้าหากพูดชื่อนี้ หลายๆคนอาจงงๆ เอ๊ะ !! มันคืออะไร อิอิ มันก็คือชื่อเมนูของราเมงชนิดหนึ่งค่ะ เขาโฆษณาว่า เป็นราเมงต้นตำรับจากนางาซากิเชียวน้า อิอิ ร้านที่เรากำลังพูดถึง คือร้าน Ringer Hut ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่มีอยู่หลายสาขาจ้า แต่วันนี้ เรามาทานที่สาขา K Village จ้า อยู่ชั้น 2 นะคะ บรรยากาศร้าน โล่งๆ สบายๆ น่านั่งนะ วันนั้นเราไป คนไม่เยอะด้วยแหล่ะ อิอิมาดูเมนูกันก่อนเลยจ้า เมนูมีไม่มากนะคะ มีราเมงอยู่ไม่กี่แบบ แล้วก็มีพวกข้าวทงคัตสึนิดหน่อยจ้า ส่วนเรื่องราคานั้น ก็ราคาทั่วไปจ้า เราชอบที่ร้านนี้ มีไซส์ของราเมงเป็นแบบมินิ เหมาะกับผู้หญิงดีค่ะ ทำให้ไม่ต้องจ่ายแพงๆ กินเท่าที่กินไหว อิอิบนโต๊ะ ก็จะมีเครื่องปรุง พร้อมวิธีปรุงอย่
ข้าวเม็ดเล็ก หอม จับตัวกันดี ส่วนทงคัตสึ ก็ใช้ได้นะคะ แต่มันก็ไม่ได้นุ่มกรอบเท่าร้านที่เน้นขายทงคัตสึจิงๆอ่าจ้า
ก็อร่อยจริงๆล่ะ แป้งบางๆ ไส้เยอะๆ รสชาติดีจ้า
สรุปโดยรวม
การบริการ :บริการเฉยๆคะ ไม่ค่อยใส่ใจที่จะเดินมาบริการสักเท่าไหร่
รสชาติอาหาร :โดยรวม เราถือว่าอาหารใช้ได้เลยน้า ไม่แย่อ่ะ
บรรยากาศร้านเราชอบนะ จัดร้านได้ดี ดูโปร่งๆ สบายๆ ไม่แออัด แต่บรรยากาศก็ร้านอาหารบนห้างทั่วไปจ้า
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงเลยคะ มีหลายไซส์ หลายราคาให้เลือก ให้อาหารเยอะ คุณภาพอาหารดี สด อร่อย
ความหลากหลายของอาหาร :ไม่มากเท่าไหร่คะ น้อยไปๆ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :นางาซากิจัมปงจ้า กะเกี๊ยวซ่าอร่อยๆ
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีน้า