เพื่อนไปทำธุระที่มหาลัยค่ะ เลยนัดนู๋นกไปเจอ แต่พอนู๋นกไปถึงมันก็ทำธุระเสร็จพอดี เลยหาไรกินกันค่ะ เพื่อนนู๋นกแนะนำร้าน "ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำ" พอมองไปเห็นคนน้อยเพราะมันบ่ายแก่ๆแล้ว เลยเข้าไปค่ะ เมนูเด่นของร้านก็จะเป็น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำค่ะ ที่นี่จะมีเส้นทุกประเภท นู๋นกสั่ง วุ้นเส้นต้มยำ เพื่อนอีกสองคนสั่ง เส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำและบะหมี่แห้งพิเศษค่ะ แล้วก็เมนูที่นู๋นกเลิฟมากๆๆๆๆๆๆคือ ปลาลวกจิ้มค่ะ ใส่ซอสที่เนื้อปลา ปรุงมาแบบอร่อย ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเลย

• วุ้นเส้นต้มยำ
  • เส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำ