มา มา ทานกัน สุกี้เจ้านี้เป็นเจ้าที่ปลื้มมากๆ ทั้งอร่อย และเจ้าของน่ารักค่ะ ^^และสามารถเลือกน้ำซุปได้2แบบวันนี้ทาน กระดูกหมู และ เห็ดหอมค่ะ ที่หอมกำลังดีทานน้ำซุปเล่นๆได้เลยก่อนทานค่ะน้ำจิ้มสูตรเด็ดของเค้า แต่ปลื้มน้ำจิ้มด้านล่างมากกว่า แปลกดี ไม่เคยทานที่ไหนหมูสไล้ด์ และ เบคอน อร่อยที่ 1 จริงๆ บางกำลังอร่อย และหมูที่ปรุงรสได้อร่อยยยยยทะเลค่ะ สดนะไม่คาวค่ะสรุปว่า จะ ทานต่อไปเรื่อยๆค่ะรสชาติ: ปลื้มมมากบรรยากาศ: สบายๆค่ะบริการ: ดีค่ะ คอยเก็บจานเปล่าตลอด เติมน้ำ และสั่งเพิ่มก็ได้เร็วไม่ต้องรอนานคะราคา: บุปเฟ่ต์หมู 299ซีฟู้ด 399น้ำคิดแยก 20 บาท รีฟิลค่ะ
และสามารถเลือกน้ำซุปได้2แบบ
ก่อนทานค่ะ